Tìm hiểu giá nhà khung thép tại thủ đô

Cách xây dựng nhanh một công trình, tìm hiểu chi phí xây dựng nhà khung thép không xa lạ gì với chúng ta. Nhất là người dân thủ đô thương xây dựng để tiết kiệm thời gian và chi phí, diện tích thi công. Vậy mức giá cây dựng là bao nhiêu. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu giá nhà khung thép tại thủ đô. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu bài viết rõ hơn.

Tìm hiểu giá nhà khung thép tại thủ đô
                                       Tìm hiểu giá nhà khung thép tại thủ đô

1. Các công trình sử dụng nhà khung thép hiện nay

Nhà khung thép hiện nay ngày càng được sử dụng nhiều shownroom, quán bia, quán cà phê,…  Những nhà bãi kho, nhà xưởng xí nghiệp, nhà giữ xe, nhà hàng. Bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc so với công trình truyền thống.

Nhà khung thép được tạo ra với kết cấu  lắp ghép từ những khung thép được thiết kế sẵn. Nhà khung thép giá rẻ vẫn đảm bảo yêu cầu về độ cứng lẫn độ và độ an toàn cũng như là khả năng cách nhiệt tốt của công trình.

Nhà khung thép có ưu điểm vượt trội
                                         Nhà khung thép có ưu điểm vượt trội

2. Quy cách và công đoạn xây dựng nhà khung thép

– Công đoạn xây dựng nhà khung thép giá rẻ trên nền bên tông:

Bước 1: Tạo nền bê tông phẳng, chiều dày từ 80mm đến 100mm.

Bước 2: Lắp dựng nhà vật liệu nhẹ, tuỳ theo mặt bằng lắp dựng có thể linh hoạt lắp dựng.

Bước 3: Hoàn thiện nhà khung thép, lắp đặt hệ thống điện, nước,…

– Công đoạn xây dựng nhà khung thép giá rẻ trên nền đất hoặc nền cát:

Bước 1: Định vị những vị trí khung trụ của Nhà Khung Thép, khoan xuống nền đất. Sau đó sẽ liên kết hệ khung dầm và đặt tấm sàn cho nhà vật liệu nhẹ.

Bước 2: Lắp dựng nhà khung thép, linh hoạt lắp dựng tùy theo mặt bằng.

Bước 3: Hoàn thiện nhà khung thép (bao gồm lắp đặt các hê thống điện, nước, thông gió…)

3. Tìm hiểu giá nhà khung thép tại thủ đô

Tại địa bàn ngoại thành Hà Nội có rất nhiều công ty phân phối và nhận thi công công trình nhà khung thép giá rẻ này. Mức giá nhà khung thép tại thủ đô vô cùng đa dạng và nhiều chi phí công thêm. Nếu như quý khách có nhu cầu xây dựng thêm thì sẽ được báo giá cụ thể tùy vào quy mô xây dựng và mật độ.

– Đơn giá nhà khung thép trên thị trường xây dựng hiện nay đang ở mức: từ 1.600.000 đồng đến 2.400.000 đồng trên 1m2. Nó rẻ hơn so vơi công trình truyền thống, bởi sự so sánh gạch nung và gạch không nung.

Nhà khung thép chắc chắn và an toàn theo tiêu chuẩn xây dựng
                   Nhà khung thép chắc chắn và an toàn theo tiêu chuẩn xây dựng

– Tổng toàn bộ chi phí hoàn thiện một ngôi nhà là: Chi phí= Đơn giá × Số kg

Nhà thầu là yếu tố quyết định về mức độ cam kết về độ an toàn, tính bền vững và tiêu chuẩn trong xây dựng. Bạn trong phải là người trong nghề nên không thể biết được chính xác tát cả mọi tiêu chuẩn.

Bởi nếu không tìm hiểu kĩ lưỡng cách xây dựng một công trình sẽ dẫn đến ngôi nhà của bạn xuống cấp nghiêm trọng chỉ trong vài năm. Trong quá trình sử dụng có thể ảnh hưởng đến tính mạng cực kì cao..

4. Tìm nhà thầu nhà khung thép giá rẻ

Việc tìm được nhà thầu tốt sẽ mang lại nhiều lợi ích cho túi tiền của bạn. Cũng như cuộc sống trong nhà khung thép mang lại. Bởi giá nhà khung thép là một yếu tố nhạy cảm quyết định đến việc hợp đồng giữa hai bên có được kí kết hay không.

Công ty CP dịch vụ thương mại và xây dựng Đức Lâm là đơn vị uy tín để bạn tin tưởng lựa chọn. Công ty chuyên tư vấn, thiết kế, xây dựng và phân phối nhà khung thép, thi công lắp đặt sàn bê tông nhẹ.

Trên đây là toàn bộ những điều bạn cần tìm hiểu giá nhà khung thép tại thủ đô. Cũng như những thông tin bề lề như quy cách và cách thức xây dựng, ưu điểm của nó.

Truy cập vào website: http://sanpanelsieunhe.com/ để được cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích hơn.

Địa chỉ

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: (84) 912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com