Ứng dụng sàn bê tông siêu nhẹ

Ứng dụng sàn bê tông siêu nhẹ là bước đột phá trong các công trình xây dựng hiện đại. Việc ứng dụng các vật liệu xây dựng siêu nhẹ giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc hữu hiệu. Không những thế, công trình sử dụng các vật dụng này còn có độ bền cao.

Đặc biệt hiện nay có rất nhiều toà nhà chọc trời được mọc lên. Chính vì thế mà các loại sàn bê tông siêu nhẹ được ứng dụng rất nhiều. Để bạn đọc hiểu rõ hơn về các loại vật liệu này. Và ứng dụng của chúng như thế nào. Bài hôm nay, Đức Lâm sẽ chia sẻ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn.

Đại lí cấp 1 báo giá sàn panel siêu nhẹ
Sàn bê tông nhẹ Đức Lâm

1. Tổng quan về sàn bê tông nhẹ

Sàn panel nhẹ bắt đầu được ứng dụng phổ biến tại nước ta từ năm 1997. Sàn bê trông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn so với bê tông truyền thống khoảng 30%. Việc ứng dụng thực tế trong công trình trở nên thuận tiện.

Sàn bê tông siêu nhẹ là sản phẩm trong xây dựng hiện đại, với cấu tạo bao gồm xi măng, cát mịn, sợi cenlulose, phụ gia. Bên cạnh đó áp dụng phương pháp sản xuất hiện đại nên tấm đạt được nhiều ưu điểm vượt trội.

Hiện nay, việc ứng dụng sàn bê tông siêu nhẹ đã phổ biến và được nhiều nước lựa chọn nhằm tiết kiệm chi phí, công sức và đảm bảo an toàn cho sức khỏe các thành viên trong gia đình.

2. Ứng dụng sàn bê tông siêu nhẹ

Trong thực tế tấm bê tông siêu nhẹ được sử dụng khá phổ biến không chỉ trong các tòa nhà cao tầng. Các hộ dân cũng thường sử dụng trong việc xây nhà ở.

Trong xây dựng người ta quy định tính chất và chức năng… của vật liệu để ứng dụng sàn bê tông siêu nhẹ vào công trình xây dựng.

Sàn bê tông được sử dụng bởi những đặc tính ưu điểm vượt trội của nó.

– Có độ bền cao: Sản phẩm có độ bền không tốt (không đạt chuẩn) đương nhiên là không được đưa vào xây dựng.Thường trong xây dựng độ bền tối thiểu của vật việt là (20 -100 năm).

– Trọng lượng nhẹ: là ưu thế vượt trội so với các loại sàn bê tông khác. Sàn bê tông nhẹ thường áp dụng trong các tòa nhà cao tầng các công trình có kiến trúc quy mô lớn.

Công trình Đức Lâm đang thực hiện
Ứng dụng thi công sàn bê tông nhẹ

– Cách âm tốt: Sàn bê tông nhẹ có cách tản âm tự nhiên nhờ vào cấu trúc bọt khí và khả năng hấp thụ âm thanh vượt trội. âm thanh được giảm tối thiểu.

– Cách nhiệt và tiết kiệm năng lượng: gạch bê tông có khả năng dẫn nhiệt thấp, cách nhiệt cao. Đây là khả năng tuyệt vời của sàn bê tông siêu nhẹ khiến đông ấm, hè mát. Cũng nhờ vậy mà khả năng tiết kiệm điện cũng rất tốt. Mang giá trị cao cho người sử dụng lâu dài.

– Độ bền vững cao: Sàn bê tông được thiết kế dựa trên những tấm sàn đồng nhất. Có nguồn gốc là bê tông, và được dưỡng trong điều kiện nước bão hòa với áp xuất cao.

– Thân thiện môi trường: Sàn bê tông siêu nhẹ thân thiện với môi trường. Từ nguyên liệu sản xuất đến quá trình thi công xây dựng. Giúp giảm thiểu tối đa chất thải gây ô nhiễm môi trường.

Kết luận:

Bạn vừa tìm hiểu ứng dụng sàn bê tông siêu nhẹ, hy vọng những gì chúng tôi chia sẻ làm các bạn hài lòng. Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Xây dựng Đức Lâm: Cam kết sản phẩm đến tay khách hàng là những sản phẩm chất đạt chuẩn, chất lượng với những dịch vụ bao hành tốt nhất. Hơn nữa tại đây nhân viên tư vấn thiết kế cho khách hàng, đảm bảo cho khách hàng những công trình kiến trúc tốt nhất. Qúy khách truy cập vào website: http://sanpanelsieunhe.com/ hoặc số điện thoại: 0912692629 để biết thêm chi tiết.