Ưu điểm xây nhà bằng bê tông nhẹ

Ưu điểm xây nhà bằng bê tông nhẹ là gì? tại sao tấm sàn bê tông siêu nhẹ được nhiều người sử dụng đến vậy? Bài viết hôm nay Đức Lâm sẽ chỉ ra những ưu điểm vượt trội mà tấm bê tông nhẹ mang lại trong cuộc sống cũng như trong quá trình xây dựng.

1. Ưu điểm xây nhà bằng bê tông nhẹ là gì?

Nguyên vật liệu cấu tạo nên một tấm bê tông siêu nhẹ bao gồm xi măng, cát mịn, và một vài phụ gia khác. Tất cả được hòa trộn với nhau và được áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại cho ra đời dòng sản phẩm với nhiều tính năng ưu việt.

Ứng dụng tấm bê tông nhẹ trong xây dựng

Ưu điểm xây nhà bằng bê tông nhẹ bao gồm:

* Trọng lượng nhẹ:

Tỉ trọng 750kg/m3- 900kg/m3. Trọng lượng tường hoàn thiện dày 100: 70kg/1m2. Tải trọng truyền xuống dầm, cột, đặc biệt là móng qua thực tế giảm chi phí từ 15-20% tổng giá trị đầu tư công trình.

* Thi công:

Liên kết với cột bê tông (hoặc cột thép) bằng thép góc 02 thép góc bắt vít xuống sàn bê tông và dầm bê tông, đối với cột thép liên kết hàn. Liên kết các tấm với nhau bằng vữa giữa các ngàm âm, ngàm dương (theo chiều cao của tấm có 1 ngàm âm, một ngàm dương)

Để tiết kiệm chi phí xây dựng của các tòa nhà và các công trình lớn sử dụng kết cấu bê tông cốt thép. Con người luôn tìm cách giảm trọng lượng bản thân kết cấu sàn. Việc này có thể thực hiện bằng cách sử dụng vật liệu nhẹ hơn hoặc vật liệu có cường độ cao hơn hoặc tối ưu hóa kết cấu sàn.

Là 1 trong những công nghệ ưu việt, đặc biệt rất phù hợp với khí hậu nước ta. Bê tông siêu nhẹ đã giúp cho các nhà đầu tư gia tăng hiệu quả kinh tế, bởi có giá thành thấp. Tiết kiệm thời gian thi công tại công trường. Thời gian lắp đặt và không cần nhân công trình độ cao, do đó giảm chi phí xây dựng.

* Dùng làm trần:

Độ dày tấm xi măng từ 3,5mm, 4.0mm, 4.5mm. Dùng làm vách và lót mái nhà trước khi lợp ngói: độ dày từ 6,0mm, 8.0mm, 9.0mm,12mm. Dùng làm sàn gác, sàn lửng: độ dày từ 12mm – 16mm – 18mm. Thông số kỹ thuật và độ dày của tấm sàn bê tông  siêu nhẹ

Theo các chuyên gia về xây dựng, ưu điểm nổi bật của công nghệ này là tạo ra những vật liệu bê tông siêu nhẹ. Có trọng lượng nhẹ và chịu lực tốt giúp giảm được kết cấu của móng. Có khả năng đàn hồi và chịu được trong môi trường ẩm ướt, chống mối mọt và chống cháy. Có bề mặt phẳng mịn, mang tính mỹ thuật cao . Chính vì vậy, sản phẩm này đang là sự lựa chọn số 1 của các chủ đầu tư và công ty xây dựng hiện nay.

2. Địa chỉ cung cấp tấm bê tông nhẹ

Bạn vừa tìm hiểu ưu điểm xây nhà bằng bê tông nhẹ. Tuy nhiên địa chỉ cung cấp sàn bê tông nhẹ ở đâu bạn đã biết chưa. Một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn và đặt trọn niềm tin tưởng đó chính là Đức Lâm.

Thi công tường bằng tấm bê tông nhẹ

Hoạt động trong thị trường vật liệu xây dựng trên 10 năm. Và được nhiều khách hàng lựa chọn với nhiều đánh giá cao. Đến với Đức Lâm bạn sẽ nhận được những gì?

– Sản phẩm đảm bảo chất lượng đến từ nhà sản xuất

– Có xe vận chuyển đến tới từng địa điểm khách hàng yêu cầu

– Chế độ tư vấn nhiệt tình với nhiều ưu đãi

– Sản phẩm luôn sẵn với số lượng lớn và đầy đủ kích thước dành cho khách hàng.

Hy vọng bài viết về ưu điểm xây nhà bằng bê tông nhẹ làm các bạn hài lòng. Để nhận được nhiều ưu đãi về việc mua hàng và tư vấn cụ thể vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ liên hệ sau.

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline:+84912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com