Vén màn bí mật tấm sàn bê tông siêu nhẹ ở đâu uy tín, giá rẻ

Tấm sàn bê tông siêu nhẹ ở đâu uy tín, chất lượng, giá rẻ là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều người. Bởi ngày nay tốc độ phát triển của xây dựng ngày càng cao. Vật liệu nhẹ, thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí được ưu tiên lựa chọn. Tấm sàn bê tông siêu nhẹ là sự lựa chọn không thể tốt hơn. Nhưng làm sao để tìm kiếm được địa chỉ uy tín giữa hàng ngàn đơn vị đang cung cấp vậy liệu này. Để trả lời cho câu hỏi trên, hãy xem câu trả lời bên dưới nhé.

1. Tìm hiểu ứng dụng thực tế của tấm sàn bê tông nhé.

Tấm bê tông siêu nhẹ giá rẻ thi công sàn

Trước khi tìm hiểu tấm sàn bê tông siêu nhẹ ở đâu uy tín. Thì chúng ta cùng khám phá những ứng dụng thức tế của sản phẩm.

Nhờ vào những tính năng nổi bật và một ưu điểm đặc biệt đó là nó có trọng lượng siêu nhẹ nên sàn bê tông nhẹ này ngày càng phổ biến hơn. Và được áp dụng cho các công trình thi công có quy mô lớn. Ngoài ra sản phẩm này còn có khả năng cách nhiệt, cách âm, chóng nóng một cách hiệu quả. Tạo điều kiện yên tĩnh thoải mái cho quá trình thi công. Sàn bê tông nhẹ còn đặc điểm như giúp tiết kiệm chi phí. Giảm đi các số lượng của vật liệu như sắt thép và còn giúp thời gian thi công được nhanh chóng, đạt hiệu quả hơn.

Vì được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên rất thân thiện với môi trường nên sản phẩm này rất an toàn không gây ô nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

>>> Xem thêm: Tấm bê tông siêu nhẹ giá rẻ nhất trên thị trường Việt Nam

1.1 Đặc tính nổi bật của tấm sàn bê tông siêu nhẹ.

Tấm sàn bê tông siêu nhẹ có gì đặc biệt
Tấm sàn bê tông siêu nhẹ có gì đặc biệt

– Có độ bền cao: Sản phẩm có độ bền không tốt (không đạt chuẩn) đương nhiên là không được đưa vào xây dựng.Thường trong xây dựng độ bền tối thiểu của vật việt là (20 -100 năm).

– Trọng lượng nhẹ: là ưu thế vượt trội so với các loại sàn bê tông khác. Sàn bê tông nhẹ thường áp dụng trong các tòa nhà cao tầng các công trình có kiến trúc quy mô lớn.

– Cách âm tốt: Sàn bê tông nhẹ có cách tản âm tự nhiên nhờ vào cấu trúc bọt khí và khả năng hấp thụ âm thanh vượt trội. âm thanh được giảm tối thiểu.

– Cách nhiệt và tiết kiệm năng lượng: gạch bê tông có khả năng dẫn nhiệt thấp, cách nhiệt cao. Đây là khả năng tuyệt vời của sàn bê tông siêu nhẹ khiến đông ấm, hè mát. Cũng nhờ vậy mà khả năng tiết kiệm điện cũng rất tốt. Mang giá trị cao cho người sử dụng lâu dài.

– Độ bền vững cao: Sàn bê tông được thiết kế dựa trên những tấm sàn đồng nhất. Có nguồn gốc là bê tông, và được dưỡng trong điều kiện nước bão hòa với áp xuất cao.

– Thân thiện môi trường: Sàn bê tông siêu nhẹ thân thiện với môi trường. Từ nguyên liệu sản xuất đến quá trình thi công xây dựng. Giúp giảm thiểu tối đa chất thải gây ô nhiễm môi trường.

2. Giải đáp thắc mắc tấm sàn bê tông siêu nhẹ ở đâu uy tín?

Địa chỉ cung cấp tấm bê tông nhẹ
Địa chỉ cung cấp tấm bê tông nhẹ

Tấm sàn bê tông siêu nhẹ ở đâu uy tín, chất lượng sẽ không còn là câu hỏi thách thức bạn nữa. Khi đến với Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Xây dựng Đức Lâm. Là một công ty chuyên cung cấp sàn bê tông siêu nhẹ cho hầu hết các công trình lớn nhỏ. Đến với Đức Lâm bạn sẽ nhận được những gì:

– Một khi bạn lựa chọn địa chỉ Đức Lâm để mua sàn bê tông siêu nhẹ sản phẩm cam kết chất lượng số 1.

– Giá sàn panel siêu nhẹ cam kết cạnh tranh nhất thị trường.

– Hỗ trợ tư vấn  nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.

– Vận chuyển đến tận nơi nếu khách hàng có nhu cầu.

– Khách hàng có thể yêu cầu mẫu mã hoặc kích thước sàn để phù hợp với công trình khách hàng.

– Có chế độ bão hành cũng như nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

2.1 Kết luận.

Trên đây, bạn đã có câu trả lời tấm sàn bê tông siêu nhẹ ở đâu uy tín? Rồi chứ. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ liên hệ sau.

Để được tư vấn tốt nhất xin liên hệ với chúng tôi:

Công Ty CP Dịch Vụ Thương Mại và Xây Dựng Đức Lâm.

Địa chỉ : Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng giao dịch : 25 Dốc Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline : 0912962629

 Website: www.sanpanelsieunhe.com