Tấm bê tông siêu nhẹ giá rẻ nhất trên thị trường Việt Nam

Tấm bê tông siêu nhẹ được chọn lựa chịu lực tốt nhất, giảm thiểu được chi phí móng và khung nhà. Là sản phẩm phù hợp sử dụng trong các công trình nhà dân dụng và công nghiệp. Văn phòng, nhà hàng, nhà kho, nhà máy, cải tạo nhà ở, nhà phố cổ.

Tấm bê tông nhẹ là gì?

Công ty Đức Lâm
Tấm bê tông siêu nhẹ chất lượng cao

Dễ dàng thi công ở bất kỳ công trình nào kể cả những công trình có địa hình khó hoặc cao tầng. Do chúng có trọng lượng nhẹ, ít tốn nhân công vận chuyển cũng như sử dụng các dụng cụ chuyên dụng. Vật liệu này có thể dễ dàng khoan, cắt, tạo hình trang trí. Được kết cấu từ hàng ngàn hạt xốp nhẹ li ti tạo nên một hệ thống. Lỗ tổ ong kín giúp ngăn chặn sự thẩm thấu của nước. Do đó, vật liệu được ứng dụng trong xây dựng. Các hạng mục yêu cầu chống thấm cao như bể chứa, bể bơi, nhà vệ sinh, nhà bếp.

Xem thêm: Tấm bê tông siêu nhẹ có ưu điểm gì?

Kích thước tấm bê tông nhẹ thi công theo phương lắp ghép. Giữa các tấm liên kết bằng gờ âm dương và xi măng chuyên dụng. Tiến độ lắp ghép của 1 tổ đội là 40-50 m2 tường hoàn thiện/ ngày gấp 4-5 lần xây tường gạch truyền thống. Điều này giúp cho tiến độ công trình rút ngắn rất nhiều. Và công trình sớm đưa vào sử dụng, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Những ưu điểm của sàn bê tông nhẹ.

Ưu điểm vượt trội mà tấm bê tông mang lại

Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của tấm bê tông nhẹ.

Khả năng chịu nước, chịu lạnh, cách âm, cách lửa tốt

Bê tông nhẹ ứng dụng làm sàn

Tấm bế tông siêu nhẹ được xem là giải pháp tối ưu cho các công trình xây dựng. Đặc biết là công trình có nhu cầu cao. Loại vật liệu này có khả năng cách nhiệt, chống nóng rất tốt. Với ưu điểm không co ngót, không lún, bê tông nhẹ có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam. Bê tông nhẹ còn không bị ảnh hưởng bởi nấm mốc, mối mọt,  có độ bền cao.

Thân thiện môi trường

So sánh sàn bê tông nhẹ và sàn cốt thép truyền thống
So sánh sàn bê tông nhẹ và sàn cốt thép truyền thống

Bê tông xốp được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến không tạo ra gánh nặng CO2 như gạch nung truyền thống. Một số loại bê tông nhẹ còn làm từ chất thải công nghiệp, nông nghiệp làm giảm bớt gánh nắng cho môi trường. Đây là một sản phẩm được cả thế giới tin dùng. Chúng rất thân thiện an toàn với môi trường. Nguyên liệu làm từ những bột đá. Sử dụng tấm bê tông nhẹ là góp phần bảo vệ thiên nhiên, giúp là giảm ảnh hưởng của hiệu ứng nhà kính đến trái đất. Tấm bê tông nhẹ có xây nhà không là câu hỏi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Nhà cung cấp tâm bê tông siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn của tấm bê tông nhẹ

Công ty cổ phần dịch vụ thương mại và xây dựng Đức Lâm địa chỉ chuyên cung cấp những bê tông siêu nhẹ đảm bảo và uy tín, vật tư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, đội thợ kỹ thuật tay nghề cao.

Hình thức mua và thanh toán

+ Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua tấm bê tông siêu nhẹ. Để được tư vấn miễn phí về sản phẩm cũng như đặt hàng.
+ Thanh toán: đặt cọc trước và thanh toán 100% giá trị sản phẩm tại công trình.

Áp dụng công nghệ mới để mang lại hiệu quả kinh tế, chất lượng cao cho công trình. là một yêu cầu quan trọng luôn được đặt ra trong lĩnh vực xây dựng. Để đáp ứng đúng tiêu chí này.

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline:0912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com