Báo giá sàn panel siêu nhẹ

Báo giá sàn  panel siêu nhẹ có được công khai hay không. Đây là vấn đề nhiều người quan tâm. Sàn panel siêu nhẹ có đắt không. Chọn sàn như nào cho đảm bảo. Gía của sàn do những yếu tố nào quyết định. Cơ sở nào có giá sàn tốt nhất. Không để các bạn chờ lâu. Chúng ta cùng “vạch trần sự thật” qua bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Cơ sở bán sàn panel siêu nhẹ uy tín nhất vịnh bắc bộ

Ứng dụng sàn panel siêu nhẹ trong kĩ thuật xây dựng

 

Báo giá sàn panel siêu nhẹ
                                                            Báo giá sàn panel siêu nhẹ

1.Yếu tố quyết định đến báo giá sàn panel siêu nhẹ.

Gía một sản phẩm khi đến với tay người tiêu dùng không phải do nhà cung cấp quyết định. Cũng không phải do người bán trực tiếp. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem yếu tố quyết định cơ bản là gì nhé.

1.1 Diện tích cần thi công

Việc quan trọng quyết định đến báo giá sàn panel siêu nhẹ đó chính là diện tích sàn cần thi công. Khi đã có số mét vuông sàn thì bạn có thể định được khối lượng cần mua.Vì vậy mà đơn giá sàn sẽ quyết định đến diện tích của nơi bạn cần thi công. Diện tích sàn càng bé thì giá sẽ thấp. Tương tự, diện tích cao hơn thì giá nhỉnh hơn.

1.2 Gía vật liệu làm sàn và nhân công

Sàn panel là tổ hợp chất của thành phần như cát, vôi, thạch cao, xi măng, bột nhôm và được sản xuất bằng công nghệ khí chưng áp. Vì thế mà giá của thạch cao, xi măng, bột nhôm cũng một phần ảnh hưởng đến giá cả của sàn panel. Sàn càng chất lượng thì giá càng cao.

Nhân công cũng là một số vấn đề ảnh hưởng khá lớn đến báo giá sàn panel siêu nhẹ. Ngoài những yếu tố trên còn có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng khác. Các bạn có thể tìm hiểu và tham khảo thêm.

2.Báo giá sàn panel siêu nhẹ

 

 

Giây phút các bạn mong chờ đã đến. Chúng ta cùng nhau đi vào mục đích chính của bài viết. Chúng ta cùng tìm hiểu giá cả thi công sàn siêu nhẹ.

Mức giá dưới đây sẽ được tính theo đơn giá mét vuống. Sàn được thi công xong phần thô.

– Sàn tầng 2 chiều cao ≤ 4m: 550.000 vnđ/m2

– Sàn tầng 3 chiều cao ≤ 4m: 580.000 vnđ/m2

– Mỗi tầng lên cao cộng thêm 20.000 vnđ/m2

 

 

Ngoài ra nếu bạn làm thêm các phần phụ như công trình đặc biệt, sử dụng thêm vật liệu khác. Gía cả sẽ được tính thêm như sau.

– Đổ thêm độ dày cho betong + 27.000vnđ/m2

– Tăng betong cường lực cho các dầm được + 140.000vnđ/m2

– Thi công công trình có bề ngang B ≥ 4m + 145.000vnđ/m2

Các bạn vừa tìm hiểu báo giá sàn panel siêu nhẹ của Đức Lâm. Hi vọng bạn sẽ không cảm thấy mất thời gian khi đọc bài viết này. Nếu có nhu cầu sử dụng sàn siêu nhẹ mời bạn ghé thăm cơ sở Đức lâm.