Báo giá tấm bê tông siêu nhẹ

Giá tấm bê tông siêu nhẹ là bao nhiêu? Yếu tố nào quyết định đến việc báo giá của sản phẩm. Là một trong những loại vật liệu được đánh giá cao trong thời gian gần đây. Bởi những ưu điểm vượt trội mà tấm mang lại cho chính cuộc sống con người. Vậy việc giá cả thì ảnh hưởng bởi những yế tố nào? Địa chỉ nào có mức giá cạnh tranh nhất và chất lượng sản phẩm tấm sàn bê tông siêu nhẹ? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

Báo giá sàn bê tông nhẹ tại Đức Lâm
Báo giá sàn bê tông nhẹ tại Đức Lâm

1. Yếu tố ảnh hưởng đến việc báo giá chung của các địa chỉ phân phối vật liệu nhẹ

Giá tấm bê tông siêu nhẹ ảnh hưởng từ các yếu tố khác nhau. Và sau đây mời các bạn cùng tìm hiểu những yếu tố cơ bản ảnh hưởng không chỉ đến tám mà còn ảnh hưởng chung đến nhà thép dân dụng, nha khung thep 3 tang.

1.1. Giá ảnh hưởng từ nhà sản xuất

Nhà sản xuất chính là yếu tố ảnh hưởng đến giá đầu tiên mà chúng tôi đề cập đến. Nếu như giá thành cung cấp cho các đại lí, nhà phân phối của nhà sản xuất cao thì giá các nhà phân phối cung cấp cho khách lẻ đương nhiên cũng sẽ cao.

1.2. Ảnh hưởng đến từ nhà phân phối

Nếu như nhà phân phối nhập sản phẩm với số lượng lớn thì giá thành so với số lượng ít sẽ thấp hơn. Và một điều tiếp theo từ nhà phân phối đó chính là mức hoa hồng họ nhận theo từng kiện, tấm là bao nhiêu. Một nhà phân phối muốn có lợi nhuận cao thì mức giá đội lên cho khách hàng từ đó cũng bị ảnh hưởng.

1.3. Ảnh hưởng do đối thủ cạnh tranh

Đối thủ cạnh tranh của các nhà phân phối có sức ảnh hưởng lớn đến việc báo giá. Nếu như một đơn vị muốn khách hàng chú ý đến sản phẩm và thương hiệu của mình sẽ đưa ra một mức giá thấp hơn hẳn so với đối thủ của mình. Từ đó sẽ bán được sản phẩm mà thương hiệu lại được chú ý hơn.

1.4. Ảnh hưởng do thì trường tiêu thụ

Nếu như trong mùa xây dựng, nhu cầu tấm nhiều hơn so với bình thường. Mức cầu nhiều hơn cung thì mức giá từ đó sẽ tăng lên một phần nào đó.

Và còn rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến việc báo giá cho khách hàng vậy nên bạn có thể tìm hiểu thêm nhé.

2. Địa chỉ cung cấp sản phẩm tấm bê tông nhẹ chất lượng

Bạn vừa tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến bào giá tấm bê tông siêu nhẹ. Thế nhưng địa chỉ nào cung cấp tấm chất lượng nhưng giá thành lại cạnh tranh bạn đã biết chưa.

Hoạt động trong thị trường vật liệu xây dựng hơn 10 năm. Và có một số lượng khách hàng đông đảo. Cái tên Đức Lâm dần trở thành trọng tâm mỗi khí nhắc đến và cũng chính là điểm đến lí tưởng của khách sỉ cũng như khách lẻ trên địa bàn miền Bắc.

Vì sao tấm bê tông siêu nhẹ lại được ứng ứng rộng rãi
Vì sao tấm bê tông siêu nhẹ lại được ứng ứng rộng rãi

Mức giá sàn panel siêu nhẹ Đức Lâm như sau:

Giá bê tông siêu nhẹ là bao nhiêu? Sẽ không là câu hỏi khi bạn đế với Đức Lâm nữa. Bởi giá được Đức Lâm công khai như sau:

Chúng tôi áp dụng giá chung cho sàn bê tông nhẹ PPB thi công trong địa bàn Hà Nội.

– Đối với sàn 2 tầng khối lượng từ 20-50m2:

+ Sử dụng dầm P113 đơn giá > hoặc = 620.000/ m2.

+ Sử dụng dầm P114 đơn giá > hoặc = 650.000/ m2.

Cứ lên mỗi tầng sẽ cộng thêm 30.000/m2

Đơn giá chúng tôi đưa ra chưa bao gồm thuế VAT.

– Đối với sàn 2 tầng khối lượng từ 50- 200m2.

+ Sử dụng dầm P113 đơn giá > hoặc = 600.000/m2.

+ Sử dụng dầm P114 đơn giá > hoặc = 630.000/m2.

Cứ lên mỗi tầng sẽ cộng thêm 30.000/m2

Đơn giá chúng tôi báo chưa bao gồm thuế VAT.

– Đối với sàn có diện tích từ trên 200m2 sẽ có đơn giá > hoặc = 580.000/m2.

– Đối với các đơn giá thi công ngoài Hà Nội, các đơn vị thi công tự cân đối chi phí. Và các chi phí đó không thấp hơn 580.000/m2.

Hy vọng chia sẻ của chúng tôi về báo giá tấm bê tông siêu nhẹ làm các bạn hài lòng. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau.

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline:+84912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com