Bật mí thông tin về giá sàn bê tông nhẹ mới nhất

Giá sàn bê tông nhẹ bê tông nhẹ hiện nay là bao nhiêu đang là mối quan tâm của rất nhiều người. Những ưu điểm của sàn bê tông nhẹ có ưu điểm gì nổi bật so với làm sàn truyền thống. Thông qua bài viết bên dưới sẽ giúp bạn có được câu trả lời.

Tại sao nên làm sàn bê tông nhẹ thay vì làm sàn truyền thống.

So sánh sàn bê tông nhẹ và sàn cốt thép truyền thống
So sánh sàn bê tông nhẹ và sàn cốt thép truyền thống

Xây nhiều bằng phương pháp cũ thì ít nhất cũng mất hơn 6,7 tháng. Nhưng sử dụng theo phương pháp mới làm sàn bằng tấm bê tông nhẹ chỉ mất 3 tháng. Vậy tấm sàn bê tông nhẹ, có nhưng ưu điểm gì nổi bật.

=== > Xem thêm: Ứng dụng sàn bê tông siêu nhẹ

Làm sàn bê tông nhẹ thay cách đổ trần bê tông truyền thống thực sự giúp các gia đình tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bởi việc thi công sàn nhẹ chủ yếu bằng cách lắp ghép từ dầm chịu lực và tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn tại nhà máy.

Sau khi thi công sàn có thể đưa vào sử dụng ngay, không cần chờ khô, dưỡng trần như cách truyền thống. Như vậy tính trung bình cho 1 tầng sẽ tiết kiệm được tối thiểu 14 ngày.

– Trọng lượng nhẹ, giảm áp lực công trình.

Đại lí cấp 1 báo giá sàn panel siêu nhẹ
Sàn bê tông nhẹ Đức Lâm

Các công trình đô thị, nhà phố thường xây cao tầng. Vì vậy áp lực lên nền móng là rất lớn đòi hỏi 1 là phải đầu tư thật kỹ cho nền móng. Phương pháp sử dụng các loại vật liệu nhẹ, trở thành phương án hưu hiệu.

Và đó là lý do bê tông siêu nhẹ được ưa chuộng. Trung bình cứ mỗi 1m2 sàn bê tông nhẹ sẽ nhẹ hơn 5 – 7 kg cho với sàn truyền thống. Vì vậy, với 1 sàn vài chục m2 đã giảm được hàng trăm kg so với sàn truyền thống.

– Sàn bê tông nhẹ có tính năng chống nóng, chống ồn.

Đúng như vậy, sàn panel siêu nhẹ hay trần bê tông nhẹ không hấp thụ nhiệt, không giữ nhiệt như trần bê tông. Do đó nó có tính năng chống nóng cực tốt. Ngoài ra nó cũng cách âm, chống ồn rất hoàn hảo.

Với nhiều ưu điểm như vậy, làm sàn bê tông nhẹ giá có đắt không? Mời các bạn tham khảo báo giá thi công bê tông siêu nhẹ của ngay sau đây.

=== > Xem thêm: Báo giá Sàn Panel Siêu Nhẹ.

Giá sàn bê tông nhẹ mới nhất.

Tấm bê tông siêu nhẹ có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt so với sàn đổ be tông truyền thống.
Tấm bê tông siêu nhẹ có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt so với sàn đổ be tông truyền thống.

Trước khi quan tâm đến giá sàn bê tông nhẹ thì điểu rất quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Đó là khi làm sàn bê tông siêu nhẹ bạn cần tìm được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Bởi loại sàn này không những yêu cầu phải có vật tư chuyên dụng mà còn phải được thi công bởi đội thợ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong thi công sàn siêu nhẹ.

Và đó là lý do bạn nên lựa chọn công ty Đức Lâm để được thi công bê tông nhẹ đẹp, chuẩn kỹ thuật. Chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu chúng tôi hướng đến cho mỗi công trình. Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ thi công có rất nhiều kình nghiệm về loại vật liệu này. Do vậy, chúng tôi luôn thực hiện theo một quy trình làm việc rất khoa học:

Bước 1: Khảo sát công trình, lên phương án thi công và tính toán vật tư.

Bước 2: Vận chuyển vật tư đến địa điểm thi công.

Bước 3: Tiến hành thi công lắp đặt sàn bê tông nhẹ bao gồm: Dựng dầm chịu lực, lắp ghép gạch block, đan lưới thép Ø4 bề mặt a150x150 phía bên trên. Công đoạn cuối cùng là đổ 1 lớp bê tông dày 3,5 – 4cm. Trên lớp dầm sàn đã ghép để tạo được mặt sàn hoàn chỉnh có tính thẩm mỹ cao.

Giá vật tư thi công sàn bê tông nhẹ là bao nhiêu.

Mẫu nhà đẹp làm bằng tấm bê tông siêu nhẹ
Mẫu nhà đẹp làm bằng tấm bê tông siêu nhẹ

Giá sàn bê tông nhẹ, cũng như giá vậy tư là mối quan tâm hàng đầu của các chủ thâu xây dựng công trình. Để có thể tham khảo và đưa ra phương an chi tiêu sao cho hợp lí. Tuy nhiên, giá thường sẽ không cố định mà có thể dao động tùy thuộc vào số lượng đơn hàng, giá nguyên liệu, và nhà máy sản xuất. Để nắm được giá chính xác nhất hãy liên hệ trước tiếp với chúng tôi để có được mức giá chính xác nhất.

Trên đây, là những thông tin về giá sàn bê tông nhẹ. Hãy có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giả đáp.

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com