Chỉ cách so sánh gạch nung và gạch không nung

Bạn đang phân vân không biết nên sử dụng gạch nung hay gạch không nung cho công trình sắp tới. Và không biết giữa hai loại gạch nay ưu điểm và nhược điểm ra sao.

Bài viết hôm nay Đức Lâm sẽ chỉ cách so sánh gạch nung và gạch không nung cho cách bạn.

Ưu điểm của gạch nhẹ không nung

1. So sánh gạch nung và gạch không nung

Gạch mung và gạch không nung là hai dòng sản phẩm xây dựng được nhiều công trình sử dụng và đặt toàn bộ niềm tin tưởng. Mỗi sản phẩm mang đến cho người sử dụng nhiều mặt lợi ích cũng như hạ chế khác nhau. Và sau dây Đức Lâm sẽ chỉ cách so sánh gạch nung và gạch không nung để các bạn có thể lựa chọn đúng sản phẩm cho công trình tiếp theo.

1.1. Gạch nung là gì?

Gạch nung là một trong những vật liệu được con người sử dụng làm vât liệu xây dựng từ xưa đến nay. Nguyên liệu chính là đất sét và nước. Nguyên liệu được lấy trực tiếp từ thiên nhiên và lâu dần thì nguồn nguyên liệu cạn kiệt. Gạch nung có thành phần từ loại đất sét, làm thiếu hụt đi diện tích đất trồng trọt ở nhiều địa phương. Sau khi nhào nặn xong cần phải phơi nắng và đưa vào lò nung. Để lò nung được cháy thì lại cần củi đốt, than để đun lò. Lượng khí thải ra môi trường khó kiểm soát. Lượng khí CO và CO2 xả thẳng trực tiếp ra môi trường từ các cơ sở sản xuất thủ công.

1.2. Gạch không nung là gì?

Gạch không nung là gì? tại sao được nhiều nhà đầu tư sử dụng trong thời gian gần đây như vậy?

Gạch không nung còn được gọi là vật liệu thân thiện với môi trường. Đây là loại vật liệu không sử dụng các loại nhiên liệu khác. Để đốt cháy, nung chín như củi, than đá,…  Gạch không nung ngày càng phổ biến rộng rãi hơn trên mọi công trình xây dựng. Đặc biệt là các công trình xây dựng dự án cao tầng tại trung tâm thành phố.

Gạch không nung: sử dụng các vật liệu có sẵn, không qua quá trình đun, nung nhiệt, xử lí. Vậy nên lượng chất thải, khí thai ra mội trường được hạn chế. Và hầu như chỉ một lượng rất ít từ máy móc để thực hiện đúc khuôn.

Gạch nung và gạch không nung

2. Địa chỉ cung cấp gạch nhẹ không nung tại Hà Nội uy tín

Vừa rồi bạn đã được Đức Lâm chỉ cách so sánh gạch nung và gạch không nung. Chắc hẳn bạn đã lựa chọn được vật liệu trong xây dựng phù hợp với gia đình bạn. Nhưng việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp đối với bạn lại khó khăn.

Đức Lâm sẽ là cơ sở cung cấp gạch nhẹ không nung giá rẻ Hà Nội. Với nhiều chế độ ưu đãi dành cho tất cả quý khách hàng. Từ việc giá thành cạnh tranh thấp nhất thị trường. Và tư vấn đúng nhất về số lượng và loại vật liệu phù hợp.

Chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm về vật liệu xây dựng cũng như có đông đảo khách hàng ủng hộ. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm đúng chuẩn. Nếu có vấn đề sai sót chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Chỉ cách so sánh gạch nung và gạch không nung mà chúng tôi chia sẻ hy vọng làm các bạn hài lòng. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về chế độ mua, bảo hành và vận chuyển vui lòng liên hệ.

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline:+84912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com