Chúng ta hãy cùng nhau so sánh gạch nung và gạch không nung

Bạn đang muốn thi công một công trình hoặc có dự tính xây nhà trong tương lai. Và cần sử dụng đến gạch để  xây. Và bạn băn khoăn. Chưa biết nên chọn loại gạch nào cho phù hợp như gạch nung hay là gạch không nung?

Có nhiều người  thích dùng gạch không nung cho giảm chi phí. Nhưng cũng có người lại chọn gạch nung cho có chất lượng. Có lẽ đây sẽ là một vấn đề đau đầu nếu bạn sắp có ý định mua gạch .Vậy bây giờ chúng ta hãy cùng nhau so sánh gạch nung và gạch không nung khác nhau như thế nào nhé.

Gạch nung và gạch không nung

Khái quát về gạch một trong những nguyên vật liệu xây dựng

Để  xây một công trình cần có những nguyên vật liệu xây dựng như cát, đá, sắt thép, xi măng và gạch. Trong đó gạch đóng vai trò rất lớn là khâu quan trọng. Có tính quyết định đến sự bên vững của một công trình. Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều loại gạch để xây.

Nhưng có 2 loại loại gạch được chọn lựa nhiều nhất để xây dựng. Đó chính là gạch nung và gạch nhẹ không nung. Vì mỗi loại gạch đều có những đặc trưng riêng biệt của nó. Cho nên để chọn gạch nào xây là tốt nhất bạn cùng tôi cùng so sánh gạch nung và gạch không nung nhé.

Chúng ta cùng nhau so sánh gạch nung và gạch không nung

Bạn đã biết gì về gạch nung và gạch chưa nung hay chưa?. Để bây giờ chúng ta cùng nhau so sánh gạch nung và không nung  xem nó như thế nào? Mình cùng tìm hiểu và so sánh nhé.

Đối với gạch nung

Nguyên liệu của gạch nung chính là được làm tư đất sét  của đồng ruộng. Qua quá trình sản xuất gạch phải trải qua một quá trình nung nấu thì mới hoàn thiện ra được viên gạch. Với công nghệ  cũ sản xuất sau khi gạch được đóng bằng khuôn đem phơi khô. Sau đó mới đưa vào lò thủ công để nung chín gạch. Chính vì phải sử dụng lò nung nên các khí CO2 đã thải ra môi trường khá nhiều. Và gây độc hại đến những người sống xung quanh.

Gạch nhẹ không nung là gì?

Gạch nhẹ không nung là gì? Là một trong những loại gạch được sử dụng phổ biến tại hầu hết các công trình hiện nay. Sản phẩm là sự kết hợp của nhiều các nguyên liệu. Như xi măng, cát vàng, cát đen, và các loại phế thải khác…. nhờ sự gia tăng lực ép và lực rung. Hoặc cả 2 để tạo lên những viên gạch với những thành phần kết dính của chúng.

Gạch nhẹ hông nung Đức Lâm

Khác với các sản phẩm gạch truyền thống. Loại gạch này không phải trải qua quá trình nung lên không tạo ra các khí thải. Chất thải giúp bảo vệ môi trường. Dù sản phẩm có trong lượng nhẹ nhưng có khả năng chịu lực tốt. Trọng lượng nhẹ, cách âm, cách nhiệt tốt….

Gạch không nung là một loại vật liệu xây dựng mới nhất. Và được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng. Cấu tạo của gạch hoàn toàn tự nhiên. Và an toàn tuyệt đối với môi trường sinh sống cũng như sức khỏe.

Gạch nhẹ không nung mua ở đâu?

Gạch nhẹ không nung mua ở đâu? Đó là câu hỏi rất dễ trả lời, vì gạch nhẹ không nung. Là vật liệu dễ mua tại các cửa hàng chuyên bán nguyên vật liệu. Nhưng để mua với giá rẻ và để kiểm chứng về độ gạch cũng như nguồn gốc. Bạn nên đến tận nơi sản xuất  của các nhà máy gạch gần nhất  nếu bạn cần dùng với  một số lượng lớn. Đức Lâm hoạt động trong thị trường vật liệu xây dựng trên 10 năm sẽ là lựa chọn của bạn.

Với mức giá ưu đãi, số lượng sản phẩm luôn có sẵn và phục vụ tận tình. Đức Lâm hân hạnh phục vụ quý khách.

Trên đây là những thông tin về nguyên liệu dùng để xây nhà mà tôi. Và bạn đã cùng nhau so sánh gạch nung và gạch không nung. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có những quyết định lựa chọn cho mình khi chọn gạch trong kế hoạch xây dựng sắp tới.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Xây dựng Đức Lâm.

Địa chỉ : Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội

Văn phòng giao dịch : 25 Dốc Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline : 0912962629