Đặc tính nổi trội tam san be tong sieu nhe?

Đặc tính nổi trội tam san be tong sieu nhe là gì? Do hiện nay nhu cầu xây dưng ngày một lớn. Những loại vật liệu nhẹ ngày một được ưu tiên sử dụng nhiều hơn.

Tấm san be tong sieu nhe mang nhiều ưu điểm nổi trội như thân thiện với con người với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với bê tông cốt thép. Vừa tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức con người. Để nắm rõ về những đặc tính nổi trội của sản phẩm hãy xem bài viết bên dưới.

1. Đặc tính nổi trội tam san be tong sieu nhe?

Đặc tính nổi trội tam san be tong sieu nhe
Đặc tính nổi trội tam san be tong sieu nhe

Tam san be tong sieu nhe có những đặc tính gì nổi bật? Bạn sẽ không cần phải tìm hiểu nữa. Đức Lâm sẽ chỉ ra cho các bạn ngay dưới đây.

1.1 Khả năng chịu nước, không bắt lửa.

Sàn bê tông nhẹ được xem là giải pháp cho công trình hiện đại. Đặc biệt các công trình đòi hỏi khả năng về cách âm, cách nhiệt như: Bệnh viện, trường học, phòng thu âm, phòng họp…. Khi sử dụng tấm sẽ tiết kiệm được chi phí hơn nhiều so với bê tông cốt thép truyền thống.

1.2 Tăng tải trọng trong xây dựng.

Sàn bê tông thường có cấu trúc rỗng, vậy nên có tỉ trọng nhẹ hơn nước. Khi áp dụng tấm trong công trình xây dựng sẽ giảm được tải trọng của công trình. Giúp cho công trình bền đẹp và an toàn hơn khi sử dụng.

1.3 Tiết kiệm chi phí vật liệu xây.

Sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí vật liệu xây
Sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí vật liệu xây

Bê tông có kích thước lớn và đồng nhất nên việc dễ thi công thì còn giúp giảm chi phí đáng kể.

Theo nghiên cứu thực tế, việc xây dựng bằng bê tông siêu nhẹ sẽ tiết kiệm được 35% chi phí xây dựng so với bê tông cốt thép.

1.4 Bền theo thời gian.

Sàn có khả năng chóng cháy cao, không bị ảnh hưởng do mối mọt hay hóa chất tác động. Công trình thi công bằng tấm có thể chịu mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, và bền đẹp với thời gian.

1.5 Giảm thiểu tác động do động đất.

So với bê tông cốt thép truyền thống thì sàn bê tông nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn. Vì vậy việc chóng lại tác động do động đất thì hoàn toàn có thể. Và các công trình sẽ giảm thiểu thiệt hại về tài sản và con người.

1.6 Thân thiện với môi trường.

Không chỉ ở riêng Việt Nam mà dòng tấm siêu nhẹ đã được Thế Giới tin dùng. Bởi sản phẩm thân thiện và an tòn với sức khỏe với môi trường. Sản phẩm cấu tạo nên tấm bao gồm xi măng, cát mịn  và sợi cenlulose các phụ gia khác. Tất cả đều an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

>>> Xem thêm: Vén màn bí mật tấm sàn bê tông siêu nhẹ ở đâu uy tín, giá rẻ

2. Giới thiệu địa chỉ cung cấp tam san be tong sieu nhe tốt nhất.

Đức Lâm cung cấp tam san be tong sieu nhe tốt nhất hiện nay

Bởi nhu cầu lớn từ các chủ thầu xây dựng, khách hàng. Nên có rất nhiều địa chỉ cung cấp mặt hàng này. Nhưng không phải ở đâu cũng bán hàng uy tín chất lượng. Vì vậy, để chọn được nơi tin tưởng, đáp ứng được vật liệu giá rẻ mà chất lượng là rất khó. Bạn đừng quá lo lắng vì dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bên địa chỉ bán tấm sàn bê tông nhẹ tốt nhất hiện nay.

Công ty CP dịch vụ thương mại và xây dựng Đức Lâm là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn muốn mua sản phẩm tấm sàn bê tông siêu nhẹ

Là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, xây dựng và phân phối tấm sàn bê tông siêu nhẹ. Công ty đã có thương hiệu và uy tín. Đã có rất nhiều khách hàng  mua và nhận xét tích cực. Công ty chúng tôi tự tin trong từng sản phẩm mình cung cấp cho khách hàng. Mỗi sản phẩm phải đật đủ tiêu chuẩn, chất lượng.

Kết luận.

Hi vọng, những gì đã chia sẻ đến bạn về đặc tính nổi trội tam san be tong sieu nhe đã làm bạn cảm thấy hài lòng. Nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi.

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com