Giá nhà khung thép chất lượng và ưu điểm của nhà khung thép

Hiện nay, nhà khung thép hay còn được gọi là nhà tiền chế. Đang được thi công rộng khắp cả nước. Và đã không còn quá xa lạ với chúng ta vì tính hiệu quả của công trình mang lại. Hiện tại nhà khung thép đang được sử dụng rất nhiều . Như làm nhà xưởng, nhà kho, siêu thị, nhà điều hành, bệnh viện. Còn có thể thiết kế để trở thành nhà cao tầng sử dụng như nhà ở.

Vậy giá nhà khung thép chất lượng là bao nhiêu và ưu điểm là gì? Các bạn hãy cùng Đức Lâm tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Giá nhà khung thép tại Thủ Đô
Giá nhà khung thép tại Thủ Đô

1. Giá nhà khung thép chất lượng được tính như thế nào?

Trên thực tế nhà thép dân dụng có giá thành cao. Nhưng do giảm thiểu thời gian thi công, công trình nhanh chóng được đưa vào hoạt động. Làm giảm chi phí nhân công xây dựng và quản lý dự án … dẫn đến tiết kiệm lớn chi phí cho dự án.

Đơn giá nhà khung thép chất lượng hiện nay:

1.600.000đồng/m2 –  2.400.000đồng/m2

Chi phí để xây dựng nhà khung thép sẽ được tính toán dựa trên quy mô. Và mục đích sử dụng của người sử dụng. Chi phí hoạch định sẽ được tính theo công thức chung như sau:

Chi Phí = Đơn giá x kg

1.1. Ưu điểm của nhà khung thép.

– Giá thi công nhà lắp ghép chỉ bằng 1 nửa so với giá nhà truyền thống được xây dựng bằng các chất liệu thông thường.

– Nhà khung thép được cách âm, cách nhiệt tốt.

– Di chuyển nhà khung thép đến vị trí khác dễ dàng.

– Nhà khung thép có kết cấu kiên cố, dễ dàng tháo dỡ thuận tiện, trang trí đẹp.

– Hệ thống kết cấu mềm bằng thép nhẹ sẽ an toàn, đáng tin cậy và phù hợp với những yêu cầu thiết kế chuẩn của kết cấu xây dựng.

– Nhà khung thép có tháo dỡ và sử dụng nhiều lần và quá trình lắp đặt chỉ đòi hỏi những công đoạn quá phức tạp.

– Chỉnh thể nhà lắp ghép nhìn đẹp mắt, màu sắc nhã nhặn, tạo cảm giác dễ chịu, mái nhà vuông, phẳng và dễ dàng cho việc trang trí.

– Khả năng vượt những nhịp lớn: Có thể vượt nhịp tối đa 90m với khung loại 1 nhịp và tối đa 70m với mỗi module trong nhịp – với số module lên tới 4 (tổng cộng 280m). Đó là điều khung bê tông cốt thép khó mà làm được.

– Tối ưu khả năng chịu lực: nhà phố khung thép đã được thiết kế và tính toán rất chính xác, những bộ phận chịu lực ít được giảm thép đến tối đa vì thế khung nhẹ hơn và tiết kiệm triệt để vật liệu.

– Thi công nhanh: Các chi tiết kết cấu đều được chế tạo sẵn ở nhà xưởng và chỉ đem lắp ghép vì thế đẩy nhanh tiến độ thi công cũng như chất lượng của công trình, giảm các ảnh hưởng của thời tiết lên quá trình xây dựng.

– Thi công công trình với quy mô lớn:có tể được sử dụng với các công trình có chiều cao tới 30m (tính đến mép dưới mái) cho nhà có chiều rộng 60m. Nhà khung thép có thể áp dụng xây dựng nhà khung thép 2 tầng, 3 tầng tùy theo mỗi người.

Ưu điểm của nhà khung thép

Ưu điểm của nhà khung thép

2. Tìm nhà thầu có giá nhà khung thép chất lượng giá rẻ.

Việc tìm được nhà thầu tốt sẽ mang lại nhiều lợi ích cho túi tiền của bạn. Cũng như cuộc sống trong nhà khung thép mang lại. Bởi giá nhà khung thép chất lượng là một yếu tố nhạy cảm quyết định đến việc hợp đồng giữa hai bên có được kí kết hay không.

Công ty CP dịch vụ thương mại và xây dựng Đức Lâm là đơn vị uy tín để bạn tin tưởng lựa chọn. Công ty chuyên tư vấn, thiết kế, xây dựng và phân phối nhà khung thép, thi công lắp đặt sàn bê tông nhẹ.

Trên đây là toàn bộ những điều bạn cần tìm hiểu giá nhà khung thép chất lượng tại thủ đô. Cũng như những thông tin bề lề như quy cách và cách thức xây dựng, ưu điểm của nó.

Truy cập vào website: http://sanpanelsieunhe.com/ để được cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích hơn.

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: (84) 912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com