Hướng dẫn thi công sàn bê tông siêu nhẹ hà nội

Sàn bê tông siêu nhẹ hà nội đang trở thành giải pháp thay thế hào hảo của các vật liệu truyền thống. Thay vì phương pháp thi công xây dựng theo cách truyền thống là tường gạch, đá kết hợp với bê tông cốt thép thì hầu hết các hạng mục xây dựng nhà xưởng hiện nay đã chuyển sang sử dụng khung thép tiền chế kết hợp với tâ,s bê tông siêu nhẹ. 

Những rất nhiều người còn chưa biết về phương pháp thi công tấm sàn bê tông nhẹ. Đừng quá lo lắng, thông qua bài viết này của chúng tôi bạn sẽ có được câu trả lời.

Tìm hiểu thêm về sàn bê tông siêu nhẹ hà nội là gì?

Tấm bê tông siêu nhẹ tại Đức Lâm
Tấm bê tông siêu nhẹ tại Đức Lâm

Trước khi đến với phương pháp thi công sàn bê tông siêu nhẹ hà nội. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu đôi điều về sản phẩm.

Bê tông siêu nhẹ là một loại bê tông sử dụng công nghệ bê tông dự ứng lực bán lắp ghép.

– Thành phần của bê tông siêu nhẹ: Bê tông siêu nhẹ được sản xuất chủ yếu từ các nguyên vật liệu có sẵn và chi phí khá rẻ. Như xi măng, cát, phế thải lấy từ tro, rơm, rạ.

– Thành phần chính của chúng chính là bọt khí, xi măng trộn cùng với nước. Đặc điểm của bê tông siêu nhẹ là thành phần sản xuất không có chứa vật liệu thô như sỏi và đá. Phù hợp với các công trình dân dụng và công nghiệp. Vì đây là một loại của sàn bê tông nhẹ, đúc dễ dàng, không cần dùng đầm. Để đổ vào khuôn, có khả năng chịu nước, chịu lạnh, cách âm, cách nhiệt. Dễ chảy ở dạng vữa và khi khô thì có tỷ trọng vào khoảng 400 đến 1600 kg/m3. Nên chúng được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay tại Việt Nam.

=== >Xem thêm: Tam san be tong sieu nhe có điểu gì đặc biệt mà được yêu thích đến vậy

Tại sao nên sử dụng sàn bê tông siêu nhẹ hà nội trong xây dựng.

Sàn bê tông siêu nhẹ Hà Nội ở đâu uy tínSàn bê tông siêu nhẹ Hà Nội ở đâu uy tínSàn bê tông siêu nhẹ Hà Nội ở đâu uy tín
Sàn bê tông siêu nhẹ Hà Nội ở đâu uy tín

Những vật liệu được tạo ra từ bê tông siêu nhẹ rất phong phú. Gồm gạch nhẹ, gạch siêu nhẹ, gạch bê tông nhẹ khí chưng áp, gạch xi măng cốt liệu. Hiện nay, thực trạng ngành công nghiệp nói chung và vật liệu xây dựng nói riêng.

Gạch đất nung, sàn bê tông cốt thép truyền thống, có từ hàng ngàn năm trước. Nhưng do sự thay đổi khí hậu, cũng như nhu cầu phát triển thi công xây dựng nhà cao tầng nhiều. Tiến độ công nghiệp hóa cần phải nhanh.

Thì việc có nên xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ không vẫn là 1 câu hỏi. Những vật liệu từ bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu không nung. Vật liệu nhẹ với cường độ thấp, có lỗ rỗng khí nên chống thấm gần như không có.

Đây là loại công nghệ tạo ra vật liệu xây dựng mới với nhiều ưu điểm nổi bật. Được ứng dụng và phát triển rộng rãi ở Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Theo các kỹ sư chuyên về xây dựng, ưu điểm nổi bật của công nghệ này là tạo ra những tấm sàn có trọng lượng nhẹ.

Và chịu lực tốt giúp giảm được kết cấu móng. Có khả năng đàn hồi tốt, chịu được với môi trường ẩm ướt tại nước ta. Chống mối mọt và chống cháy, có bề mặt phẳng mịn, mang tính mỹ thuật cao. Chính vì vậy, vật liệu bê tông siêu nhẹ này đang là sự lựa chọn số 1 của các chủ đầu tư và công ty xây dựng hiện nay.

Quy trình thi công bê tông siêu nhẹ hà nội mà bạn không thể bỏ qua.

Một vài hình ảnh thi công sàn bê tông siêu nhẹ
Một vài hình ảnh thi công sàn bê tông siêu nhẹ

Không phải những chiếc cột bê tông cốt thép truyền thống cồng kềnh, trọng tải nặng, quy trình dựng khung thép tiền chế kết hợp bê tông siêu nhẹ hà nội cho hạng mục cải tạo nhà ở dân dụng, công nghiệp đã được nhanh chóng triển khai và hoàn tất theo đúng quy chuẩn kỹ thuật:

Sử dụng vật liệu sàn bê tông nhẹ chống nóng, chống ẩm thay thế các loại cốt thép truyền thống
Sử dụng vật liệu sàn bê tông nhẹ chống nóng, chống ẩm thay thế các loại cốt thép truyền thống

+ Bước 1: Khảo sát, đo đạc thực tế diện tích mặt bằng

+ Bước 2: Thiết kế, lập phương án thi công

+ Bước 3: Vận chuyển vật liệu đến công trình thi công

+ Bước 4: Lắp đặt hệ thống dầm bê tông dự ứng lực và gạch block, cốt thép cacbon  Ø4 A150x150

+ Bước 5: Đổ lớp bê tông sàn M250 dày 40mm trên sàn bê tông siêu nhẹ (không trát trần).

=== > Xem thêm: Có thể dùng sàn bê tông siêu nhẹ để làm sàn nhà hay không ?

Đơn vị thi công sàn bê tông nhẹ hà nội nào uy tín?

Công trình dùng sàn bê tông nhẹ để cải tạo nhà
Công trình dùng sàn bê tông nhẹ để cải tạo nhà

Là đơn vị thi công uy tín, Đức Lâm chuyên nhận làm nhà khung thép, sàn bê tông siêu nhẹ hà nội. Cho các công trình nhà dân dụng, nhà xưởng, khu chế xuất, nhà thuốc,…

Đến với chúng tôi bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất đi kèm với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được gì.

+ Thi công nhanh gọn, chi phí hợp lý các hạng mục công trình như nhà máy, nhà xưởng, nhà kho, siêu thị…

+ Tiết kiệm được nhiều chi phí trong việc thi công nhà phố, nhà dân dụng với hàng loạt các mẫu thiết kế hết sức ấn tượng. Mà vẫn đảm bảo được độ an toàn cũng như một số tính năng đặc biệt: Như khả năng cách âm, cách nhiệt…

+ Đội ngũ chuyên gia thiết kế dày dạn kinh nghiệm, thi công và bàn giao các hạng mục.

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com