Lí do chọn sàn bê tông nhẹ là gì

Bạn đã, đang và chuẩn bị sử dụng dụng tấm sàn bê tông siêu nhẹ để thi công trong các hạng mục xây dựng. Từ ứng dụng làm trần thả, tường, vách ngăn, sàn nâng siêu nhẹ. Vậy lí do chọn sàn bê tông siêu nhẹ của bạn là gì? Và địa chỉ cung cấp tấm sàn bê tông nhẹ ở đâu.

1. Lí do chọn sàn bê tông nhẹ

 Lí do chọn sàn bê tông siêu nhẹ hiện nay rất nhiều . Bởi đây chính là vật liệu thi công hoàn thiện với nhiều ưu điểm và lợi ích mang đến cho cuộc sống rất đỗi to lớn.

Ứng dụng làm trần thả của tấm bê tông nhẹ

Vậy lí do chọn sàn bê tông nhẹ cụ thể ra sao?

– Tiện lợi, kịp thời: Thay vì phải lên kế hoạch tập kết các loại vật tư cát, đá, xi măng, nước. Và các điều kiện thi công như rửa đá, sàng tuyển cát, mặt bằng chộn bê tông.

– Chất lượng là số một: Với hệ thống cân đong điện tử. Quy trình sản suất tiêu chuẩn và hệ thống kiểm soát chất lượng. Đảm bảo chất lượng Sàn Bê Tông Nhẹ đều đồng đều, đúng theo yêu cầu kỹ thuật.

– Các yêu cầu đặc biệt: Bằng cách chộn thêm các loại phụ gia cho phép tạo ra Sàn Bê Tông Nhẹ có tính năng vượt trội như Khả năng chống thấm, ninh kết nhanh hoặc mác siêu cao…

– Đảm bảo an ninh chật tự, vệ sinh môi trường, phù hợp với địa hình chật hẹp, khu phố đông đúc. Đối với việc khi thi công đổ bê tông truyền thống, ngoài việc tập kết vật tư bạn còn phải có một nhóm thợ chuyên chộn bê tông, mang theo máy nổ, máy chộn và các dụng cụ thi công.

– Kiểm soát chi phí, giảm hao hụt: Nếu bạn căn ke chi phí hoặc phải quản lý chi phí cho một công trình lớn, hãy làm một vài phép tính và so sánh. Bạn sẽ hiểu tại sao các công trình lớn đều chọn giải pháp chọn Sàn bê tông nhẹ để thi công.

– Giá cả phù hợp: tấm bê tông siêu nhẹ được nhập từ nhà sản xuất nên khách hàng không phải lo lắng về giá. Khi thi công Sàn Bê Tông Nhẹ sẽ không xảy ra hiện tượng hao hụt nguyên vật liệu trong quá trình thi công với việc sử dụng các vật liệu truyền thống, tránh lãng phí.

2. Địa chỉ cung cấp tấm bê tông nhẹ chất lượng

Bạn đang ở khu vực miền bắc nói riêng và toàn quốc nói chung, bạn đã có lí do chọn sàn bê tông nhẹ cho công trình sắp tới. Nhưng lại chưa biết làm sao để chọn một địa chỉ cung cấp chất lượng và có tâm nhất.

Đừng lo, Đức Lâm chính là địa chỉ bạn luôn kiếm tìm. Với kinh nghiệm trên 10 năm trong thị trường vật liệu xây dựng. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng trải nghiệm và dịch vụ hoàn hảo nhất. Cụ thể như sau:

Ứng dụng là vách ngăn

– Dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí, nhiệt tình và tư vấn chính xác

– Chất lượng sản phẩm được đảm bảo và có bảo hành nếu như có sai sót

– Sản phẩm đa dạng và số lượng nhiều. Nhằm sẵn để phục vụ cho khách sỉ cũng như khách lẻ

– Phục vụ khách hàng 24/24

Hy vọng chia sẻ của chúng tôi về lí do chọn sàn bê tông nhẹ làm các bạn hài lòng. Để biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm hoặc cần tư vấn về sản phẩm xây dựng vui lòng truy cập www.sanpanelsieunhe.com . Hoặc liên hệ ngay.

Để được tư vấn tốt nhất xin liên hệ với chúng tôi:

Công Ty CP Dịch Vụ Thương Mại và Xây Dựng Đức Lâm.

Địa chỉ : Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Website: www.sanpanelsieunhe.com