Lời tư vấn của chuyên gia về giá nhà khung thép tại Việt Nam hiện nay

Giá nhà khung thép tại Việt Nam hiện nay là bao nhiêu đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều người. Sở dĩ như vậy là vì kết cấu khung thép giúp giảm đáng kể trọng lượng công trình. Đồng thời chất lượng công trình cũng được đảm bảo. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong thi công các công trình nhiều tầng.

Hiện nay nhà khung thép đã trở nên rất phổ biến. Có thể kể đến như các nhà máy sản xuất, các nhà kho công nghiệp, nhà hàng, siêu thị… Là rất nhiều các ứng dụng khác của nhà khung thép. Để hiểu rõ vấn đề hãy tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

Xây nhà khung thép có điều gì đặc biệt so với các hình thức xây dựng khác.

Ứng dụng nhà phố khung thép
Ứng dụng nhà phố khung thép

Trước khi đến với giá nhà khung thép chúng ta hãy tìm hiểu thêm về những điểm nổi bật của nhà khung thép.

Mang đến sự linh hoạt, tiện lợi.

Nhà khung thép có ưu điểm vượt trội
Nhà khung thép có ưu điểm vượt trội

Với khung sườn bằng thép có kết cấu vuông góc, các khung thép sử dụng các cấu kiện thép đúc sẵn. Nên việc tiến hành xây dựng, thi công một cách nhanh chóng. Đặc biệt là khả năng có thể tháo rời sau một thời gian sử dụng, nhà khung thép mang đến sự tiện lợi. Linh hoạt, đáp ứng đầy đủ yêu cầu cả trong ngắn và dài hạn.

Tiết kiệm thời gian, chi phí.

Nhà khung thép tinh tế đến từng chi tiết
Nhà khung thép tinh tế đến từng chi tiết

Với những đặc tính đặc thù, quá trình thi công xây dựng nhà xưởng khung thép. Được hoàn thành nhanh hơn khi so sánh với thời gian xây dựng nhà thông thường. Sau khi hoàn thành bản vẽ, đơn vị thi công chỉ cần lắp ghép dựa trên các vật liệu. Khung thép có sẵn. Việc thi công nhà thông thường phần lớn chịu ảnh hưởng nhiều của thời tiết vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng công trình. Tuy nhiên, việc xây dựng nhà khung thép làm giảm bớt một phần sự phụ thuộc đó.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn được hưởng nhiều ưu đãi từ phía đơn vị thi công cũng như các đối tác của đơn vị. Như vậy, chủ đầu tư vừa tiết kiệm được chi phí, vừa an tâm hơn trong suốt quá trình xây dựng.

==== > Xem thêm: Tấm sàn bê tông siêu nhẹ tại Đức Lâm có gì đặc biệt

Đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn và hiệu quả trong xây dựng.

Thi công được trên mọi địa hình
Thi công được trên mọi địa hình

Trong quá trình thi công, khách hàng sẽ nhận được bản vẽ phác thảo, dự tính các chi phí phát sinh cần thiết cũng như được trực tiếp trao đổi, đàm phán để có được sự thỏa thuận tốt nhất giữa các bên.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư xây dựng kinh nghiệm, sẽ đưa ra những gợi ý, giải pháp phù hợp nhất đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như các yêu cầu cơ bản khi thi công nhà khung thép cho chủ đầu tư.

Bật mí giá nhà khung thép tại nước ta hiện nay.

Giá nhà khung thép được tính thế nào

Chi phí xây dựng nhà khung thép hay giá thành nhà khung thép là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm. Thực tế, chi phí xây nhà khung thép phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nên chúng tôi khó có thể đưa ra một con số chính xác.

Giá nhà khung thép bao nhiêu phụ thuộc vào từng hạng mục công trình. Cụ thể như sau:

+ Chi phí cho phần thô: Phần thô nhà khung thép có giá dao động từ 1.400.000 vnđ – 2.200.000 vnđ/m2. Nếu thi công trong thời gian gấp thì mức giá này có thể cao hơn.

+ Chi phí hoàn thiện công trình: Giá thành cho việc hoàn thiện nhà khung thép bao gồm việc làm mái và phần tường vách căn nhà. Mức giá có thể dao động từ 2.600.000 vnđ – 4.700.000 vnđ/m2.

Tuy nhiên, mức giá này chỉ mang tính chất tham khảo vì nó có thể thay đổi. Tùy thuộc vào từng thời điểm và những yêu cầu riêng. Của công trình mà chi phí xây dựng nhà khung thép sẽ khác nhau. Để có báo giá chính xác bạn nên đến nơi uy tín để tham khảo.

=== Xem thêm: Hướng dẫn thi công sàn bê tông siêu nhẹ hà nội

Đơn vị nào cung cấp giá nhà khung thép hấp dẫn nhất.

Ứng dụng làm nhà khung thép đẹp
Ứng dụng làm nhà khung thép đẹp

Hiện nay, công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Xây dựng Đức Lâm là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực nhà thép tiền chế. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng với mức đầu tư rẻ nhất.

Giá nhà khung thép sẽ được chúng tôi công bố đến khách hàng ngay khi có nhu cầu. Đức Lâm cũng sẽ đưa ra các giải pháp, tư vấn cụ thể cho từng dạng công trình để thỏa thuận mức chi phí hợp lý cho khách hàng.

Bằng việc cam kết thực hiện công trình với trách nhiệm và sự tin tưởng tuyệt đối. Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm cùng hệ thống quản lý có chất lượng. Của chúng tôi sẽ mang đến những giá trị cao thu được từ công trình.

Với những gì đã chia sẽ trong bài viết hi vọng bạn đã nắm được những thông tin và nhà khung thépgiá nhà khung thép hiện nay. Nếu bạn có thắc mắc gì hay liên hệ với chúng tôi.

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com