Ở đâu cung cấp sàn panel giá rẻ mà vẫn chất lượng?

Ở đâu cung cấp sàn panel giá rẻ nhưng vẫn đảm được chất lượng đang trở thành cụm từ khóa hot nhất tại các diễn đàn xây dựng. Bởi sàn panel hiện nay rất được các chủ thầu thi công ưa chuộng sử dụng. Bởi sản phẩm là vật liệu nhẹ có nhiều ưu điểm vượt trội như độ bền cao, cách âm, cách nhiệt thi công nhanh chóng. Tiết kiệm chi phí vượt trội hoàn toàn so với các vật liệu truyền thống.

Ở đâu cung cấp sàn panel giá rẻ mà vẫn chất lượng?
Ở đâu cung cấp sàn panel giá rẻ mà vẫn chất lượng?

Chính bởi sản phẩm tốt như vậy, có rất nhiều địa chỉ cung cấp sàn panel nhưng không phải nơi nào cũng bán hàng uy tín chất lượng. Qua bài viết bên dưới sẽ giúp bạn tìm được đơn vị tốt và giá rẻ nhé.

1. Tấm sàn panel có gì nổi bật so với các loại sàn truyền thống.

Trước khi trả lời cho câu hỏi ở đâu cung cấp sàn panel giá rẻ? Hãy cùng tìm hiểu tấm sàn panel có đặc điểm gì nổi bật so với làm sàn truyền thống.

Là một trong những vật liệu mới và hiện đại được áp dụng công nghệ của Pháp. Sàn bê tông nhẹ panel là loại sàn có nhiều ưu điểm vượt trội so với những sàn bê tông khác. Với kết cấu khoa học. Sàn bê tông siêu nhẹ có sức chịu tải tốt, rất phù hợp với các công trình xây dựng nhà cao tầng. Hay mở rộng cải tạo với những căn nhà có nền móng yếu.

Sàn Panel là sản được nghiên cứu từ Pháp và đã thi công sử dụng ở các nước châu âu
Sàn Panel là sản được nghiên cứu từ Pháp và đã thi công sử dụng ở các nước châu âu

Những ưu điểm của bê tông lắp ghép panel siêu nhẹ: Dầm bê tông dự ứng lực với các kích thước khác nhau và sức chịu tải. Tùy theo nhu cầu của nhà thiết kế cùng với các viên Block sàn được đúc bằng vật liệu nhẹ. Theo công nghệ mới với thiết kế hình học. Tạo được độ chịu lực tốt nhất, độ chống nóng, chống ồn tốt nhất (hình rỗng giữa). Thi công không cần dùng coppha . Như các loại bê tông khác, thi công bằng phương pháp lắp ghép dễ dàng. Thi công được những nới có địa hình khó đối với vật liệu truyền thống. Thời gian hoàn thiện nhanh hơn gấp 6 lần so với sàn bê tông truyền thống. Đơn giá hoàn thiện rẻ hơn 20% bê tông truyền thống.

Thời gian hoàn thiện sàn panel nhanh hơn gấp 6 lần so với sàn bê tông truyền thống.

Vì được thiết kế để thi công theo phương pháp lắp ghép nên vật liệu để thi công sàn panel nhẹ. Có kích thước nhỏ gọn rất dễ vận chuyển tới những vị trí có địa hình phức tạp, khó đối với các loại vật liệu truyền thống khác.
Sàn panel lắp ghép siêu nhẹ là sản phẩm tối ưu đối với những hạng mục cơi nới cải tạo và nâng cấp.

Để tăng thêm diện tích cũng như thay đổi công năng sử dụng của công trình. Đặc biệt là với những công trình có yêu cầu về tiến độ.

Công nghệ 3D Panel có mặt tại Việt Nam từ đầu những năm 90
Công nghệ 3D Panel có mặt tại Việt Nam từ đầu những năm 90

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sàn bê tông, mỗi loại sàn đều có ưu nhược điểm riêng. Nhưng đối với sàn bê tông panel được rất nhiều khách hàng cũng như chủ đầu tư của các công trình quan tâm và lựa chọn.

Bởi tính tiện dụng như cách âm cách nhiệt tốt. Vận chuyển dễ dàng, và đặc biệt nhất phù hợp với hầu hết các kiến trúc nhà tại Việt Nam. Cho dù là những công trình cao ốc hay đến các công trình dân sự, sửa chữa, mở rộng, cải tạo nhà trong ngõ hay mặt phố.

Theo: betongvina

>>> Xem thêm:  Đơn vị bán tấm sàn bê tông siêu nhẹ chỗ nào tốt nhất

2. Ở đâu cung cấp sàn panel giá rẻ mà vẫn chất lượng?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sàn panel nhưng không phải chỗ nào cũng bán hàng uy tín, chất lượng.

Công ty Đức Lâm là một trong những đơn vị cung cấp sàn panel tốt nhất Hà Nội. Ngoài ra, chúng tôi cũng có đội ngũ kỹ thuật đã có nhiều năm kinh nghiệm. Thi công và nghiên cứu thực hiện các dự án lớn liên quan đến Sàn Panel. Chúng tôi sẽ tư vấn đến khách hàng và đưa ra. Cho khách hàng thấy các tính năng ưu việt của sản phẩm.

Đức Lâm là địa chỉ bán sàn panel tốt nhất hiện nay
Đức Lâm là địa chỉ bán sàn panel tốt nhất hiện nay

Chúng tôi luôn hướng đến sản phẩm của mình là sản phẩm xây dựng tốt nhất để từng bước tạo dựng niềm tin của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui chúng tôi. Chúng tôi mong muốn sẽ được phục vụ khách hàng. Hãy trao cho chúng tôi cơ hội, chúng tôi hứa sẽ mang sản phẩm tốt nhất tới quý khách hàng!

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com