Đơn vị bán tấm sàn bê tông siêu nhẹ chỗ nào tốt nhất

Hiện nay tấm sàn bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng nhiều ở Việt Nam. Tấm bê tông rất phù hợp với các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Đơn vị chúng tôi có nhiều kinh nghiệm về thi công xây dựng nhà cửa. Và các công trình công nghiệp, nhà xưởng. Với đội ngũ công nhân lành nghề chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Bạn hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây

Vì sao tấm bê tông siêu nhẹ lại được ứng ứng rộng rãi
Vì sao tấm bê tông siêu nhẹ lại được ứng ứng rộng rãi

Tại sao chúng ta nên dùng tấm sàn bê tông siêu

Đức Lâm địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng
Đức Lâm địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng

Vì sao bạn nên lựa chọn tấm sàn siêu nhẹ trong tất cả các công trình xây dựng? Vì tấm sàn bê tông có khả năng thay thế được mọi vật liệu khác có các tính năng vượt trội. Nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi và kịp thời gian tiến độ của thi công. Không phải tốn mất 1 không gian cho việc trộn vữa của bê tông thông thường cát, đá, xi măng, rửa đá, sàng cát, trộn vữa. Tấm sàn bê tông nhẹ được sản xuất theo quy trình và công nghệ hiện đại. Có một hệ thống kiểm soát, đảm bảo chất lượng và các thông số kỹ thuật chuẩn xác tuyệt đối.

Tấm sàn bê tông nhẹ
Tấm sàn bê tông siêu nhẹ

Tấm bê tâm siêu bê tông có ưu điểm vượt trội so với bê tông truyền thống. Khả năng chống thấm, kết dính nhanh. Giá cả phải chăng, tấm bê tông siêu nhẹ được nhập từ nhà sản xuất nên khách hàng không phải lo lắng về giá cả. Khi thi công sẽ loại bỏ được hiện tượng hao hụt nguyên vật liệu. Giá bê tông siêu nhẹ. Và tránh lãng phí không giống như dùng các vật liệu truyền thống.

Tấm bê tông siêu nhẹ vượt trội với bê tông truyền thống

Báo giá sàn bê tông nhẹ tại Đức Lâm
Báo giá sàn bê tông nhẹ tại Đức Lâm

Về chi phí của tấm sàn bê tông siêu nhẹ chi phí thi công cũng như chi phí xây dựng. So với mặt bằng sẽ thấp hơn nhiều so với công trình thi công bê tông truyền thống.

Đối với sàn bê tông nhẹ lắp ghép cốt thép truyền thống chi phí đối với mỗi mét vuông sàn cần đổ có thể lên đến 1.200.000đ/m2. Khi thi công làm tấm sàn bê tông siêu nhẹ sẽ tiết kiệm rẻ hơn 30-40% so với bê tông truyền thống. Không chỉ có lợi về kinh tế mà sản phẩm sau khi hoàn thành cũng có những ưu điểm vượt trội hơn so với bê tông truyền thống: Có khả năng cách âm tốt, cách nhiệt tốt hơn sàn cốt thép. Khả năng chịu lực cao, chống thấm nước tốt có thế so sản phẩm khác. Việc thi công tấm sàn bê tông siêu nhẹ Hà Nội dễ dàng thực hiện trong điều kiện địa hình khó.

Công ty Đức Lâm bán tấm sàn bê tông siêu nhẹ uy tín và chất lượng

Phương thức sản xuất sàn bê tông nhẹ
Phương thức sản xuất sàn bê tông nhẹ

Qua phân tích ở trên, chắc hẳn quý vị đã thấy được sự ưu việt của tấm bê tông siêu nhẹ trong lĩnh vực thi công xây dựng. Tuy nhiên, để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, quý vị nên tìm đến công ty Đức Lâm. Bởi vì chúng tôi bán tấm sàn bê tông siêu nhẹ có đầy đủ nhãn mác và nguồn gốc xuất xứ. Đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng nghiêm ngặt của Châu Âu và quốc tế.

Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, phân phối vật liệu xây dựng. Cho nên chúng tôi tự tin khẳng định đây là địa chỉ bán vất tư của xây dựng tốt nhất.

So sánh sàn bê tông nhẹ và sàn cốt thép truyền thống
So sánh sàn bê tông nhẹ và sàn cốt thép truyền thống

Có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm về việc thi công lát sàn làm mái nhà. Bên cạnh đó còn có đội ngũ tư vấn sẵn sang đưa ra lời khuyên tốt nhất dành cho bạn. Có chính sách bảo hành lâu dài, hấp dẫn. Ngoài ra chúng tôi cam kết hoàn tiền 100%. Nếu như có bất cứ sai sót hay chậm trễ nào khi giao hàng.

Tìm hiểu đại lý cung cấp sàn bê tông nhẹ tại Hà Nội
Tìm hiểu đại lý cung cấp sàn bê tông nhẹ tại Hà Nội

Công ty chúng tôi nhận hàng trực tiếp từ nhà sản xuất không phải thông qua đại lý nào. Nến mức giá bán tấm sàn bê tông siêu nhẹ rẻ hơn rất nhiều so với các cơ sở phân phối khác trên thị trường.

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com