Quy trình sản xuất gạch nhẹ không nung như thế nào?

Gạch nhẹ không nung áp dụng trong những công trình xây dựng hiện nay không còn xa lạ nữa. Bởi tính năng ưu việt mà loại gạch này mang lại đã dần thay thế cho gạch nung truyền thống. Tiết kiệm chi phí, an toàn với môi trường, thi công dễ dàng, nhanh gọn. Gạch không nung đã chiếm toàn bộ trái tim của mọi người.

Vậy quy trình sản xuất gạch nhẹ không nung như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu sau đây.

Gạch nhẹ không nung và gạch nung có gì khác nhau
                                       Gạch nhẹ không nung và gạch nung có gì khác nhau

1. Quy trình sản xuất gạch nhẹ không nung như thế nào?

Quy trình sản xuất gạch nhẹ không nung như thế nào? Là vấn đề thắc mắc của nhiều người. Liệu công nghệ áp dụng cho loại gạch này có tốt và quy trình sản xuất có đảm bảo.

1.1. Gạch nhẹ không nung là gì?

Gạch nhẹ không nung là một loại gạch xanh. Sản xuất, áp dụng để dần hay thế cho những loại gạch truyền thống. Nguyên liệu chính là cát, đá vụn, chất kết dính và chất xúc tác. Sau đó được ép và dưỡng hộ tới khi đạt chất lượng mới đem ra sử dụng.Sản phẩm an toàn và bảo vệ môi trường tuyệt đối.

1.2. Quy trình sản xuất gạch nhẹ không nung như thế nào?

Nói đến quy trình sản xuất chúng ta phải so sánh gạch nung và gạch không nung. Quy trình sản xuất gạch nung phải sử dụng nguyên liệu đất sét độ ruộng hoặc đồi núi. Sau đó được đổ vào khuôn sẵn và nung với nhiệt độ theo quy định. Việc sản xuất này ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường.

– Quy trình sản xuất gạch không nung:

Bước 1: Loại đất được sử dụng trong quy trình sản xuất Gạch Không Nung, được làm gạch sẽ đem hong cho khô đến khi còn 12%÷15% độ ẩm. Việc hong khô đất sẽ dựa trên các nguồn năng lượng có sẵn trong nhà xưởng.

Bước 2: Sau khi đất để làm gạch đã hong khô sẽ được nghiền nát và phối trộn với các chất phụ gia tối độ min£0.5mm. Nguyên liệu đất sẽ chiếm 80%, còn lại là chất phụ gia. Để việc nghiền và trộn phụ gia được đều cần phải thực hiện bằng thiết bị nghiền trộn liên hợp.

Bước 3: Tiếp sau đó là ủ hỗn hợp đất đã trộn với vôi từ 15%÷18%. Chúng ta có thể thực hiện ủ trong nhà xưởng nhưng với điều kiện nền phải làm bằng xi măng hoặc bê tông.

Bước 4: Sau khi ủ đất với vôi tiếp tục ủ với cát, chất thải xây dựng và các loại phụ gia ướt khác. Để tăng độ kết dính nên sử dụng thiết bị trộn, định lượng 3 khô 2 ướt.

Bước 5: Ép định hình tạo lỗ mù trên máy ép với lực ép đơn vị cho viên gạch là 550÷650(kg/cm2). Đây là công đoạn quyết định đến chất lượng gạch.

2. Địa chỉ cung cấp gạch không nung chất lượng

Quy trình sản xuất gạch nhẹ không nung như thế nào?bạn đã tham khảo qua. Nhưng bạn vẫn đang lo lắng về việc lựa chọn cho mình và công trình sắp tới. Hãy đến ngay với Đức Lâm hôm nay bạn sẽ thật sự hài lòng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua tấm bê tông siêu nhẹ tại Hà Nội nhẹ hãy gọi tới 0912962629 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm cũng như đặt hàng.

– Thanh toán: đặt cọc trước và thanh toán 100% giá trị sản phẩm tại công trình.
– Với công trình có số lượng lớn cần đến  xe cẩu để hạ hàng. Các bạn  vui lòng thông báo tới bộ phận kinh doanh để được hỗ trợ tốt hơn.

Mua sản phẩm bê tông nhẹ tại Đức Lâm
                                                 Mua sản phẩm bê tông nhẹ tại Đức Lâm

2.1. Mua sản phẩm bê tông nhẹ tại Đức Lâm.

Khi các bạn mua sản phẩm tại công ty xây dựng Đức Lâm sẽ có các mặt mạnh như sau:

– Nói không với hàng kém chất lượng.

– Cam kết giá thành rẻ nhất thị trường.

– Chúng tôi luôn cung cấp tấm bê tông siêu nhẹ cho khách sỉ và khách lẻ với số lượng lớn.

– Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, năng động.

– Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình khi cần thiết.

Bài viết tìm hiểu Quy trình sản xuất gạch nhẹ không nung như thế nào?. Hy vọng các bạn đã hiểu thêm về bê tông siêu nhẹ. Nếu có vấn đề thắc mắc vui lòng truy cập hay liên hệ với chúng tôi.

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline:+84912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com