Quy trình xây dựng nhà khung thép 3 tầng

Nhà phố khung thép là một trong những lựa chọn của rất nhiều chủ đầu tư từ thành phố đến nông thôn. Bởi những gì nhà khung thép mang lại rất lớn: bền đẹp. thoáng mát, chịu lực cao, tiết kiệm chi phí, thi công nhanh…

Vậy bạn có biết quy trình xây dựng nhà khung thép 3 tầng ra sao không? Nếu bạn đang còn băn khoăn và tò mò về quy trình mời các bạn cùng Đức Lâm tìm hiểu qua bài viết sau.

Nhà thép 3 tầng xây dựng ra sao

1. Quy tình xây dụng nhà khung thép 3 tầng

Quy trình xây dựng nhà khung thép 3 tầng gồm các bước như sau:

– Lắp giàn cột khóa cứng

– Lắp dầm kèo

– Lắp dầm kèo thứ hai

– Hoàn thành tất cả giàn khóa còn lại

– Lắp khung kèo và xà gỗ

– Lắp kèo đầu hồi

– Lợp mái bằng tôn

– Lắp xà vách, tôn vách và pụ kiện

– Lắp đặt sàn, vách bằng tấm bê tông siêu nhẹ Hoặc các vật liệu xây dựng khác.

Nhằm đảm bảo cho việc độ bền đẹp công trình cũng như chắc chắn trong quá trình sinh sống. Trong quá trình thi công khung thép bạn nên chú ý các điều sau:

– Cấp độ bulon kết cấu và bulon sử dụng. Bạn nên xem xét chứng chỉ xuất đi tại xưởng của các bulon đáp ứng đầy đủ cấp độ. Vì bulon đóng vai trò trực tiếp chính lên kết cấu khung thép.

– Về giàn khoan khi thi công cần nên đảm bảo về độ bền chắc. Cụ thể như cột, dầm không bị xê dịch tại vị trí ban đầu.

– Lực xiết bulon cần kiểm tra độ chính xác 100%.

– Phương vị kết cấu kiện đã chính xác chưa

– Kiểm tra chất lượng nhà khung thép sau khi hoàn thiện

2. Đơn vị nhận thi công nhà khung thép 3 tầng

Xây dựng nhà khng thép 3 tầng tưởng đơn giản nhưng khi chọn không đúng đội ngũ thợ thi công sẽ làm cho chất lượng công trình bị giảm sút. Chính vì vậy để đảm bảo công trình thi công đảm bảo và đội ngũ thợ có tâm với công nghiệp bạn vui liên hệ với Đức Lâm để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Sàn bê tông nhẹ Đức Lâm tự hào là đơn vị phân phối cũng như nhận thi công nhà thép dân dụng, uy tín hàng đầu khu vực miền Bắc. Với nhiều công trình lớn nhỏ được Đức Lâm phân phối vật liệu và thi công trền địa bàn cũng như toàn quốc. Công trình được đánh giá cao về độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Đức Lâm địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng

Chúng tôi cam kết chất lượng nhà thép đạt chuẩn chất lượng từ nhà sản xuất. Bên cạnh đó đội ngũ thi công vô cùng chuyên nghiệp, tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm. Đảm bảo công trình luôn được xây dựng với chất lượng tốt nhất. Đáp ứng được yêu cầu khắt khe về thời gian cũng như chất lượng.

Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà khung thép 3 tầng với thiết kế độc đáo, chất lượng công trình đảm bảo. Vui lòng gọi ngay cho Đức Lâm qua địa chỉ liên hệ sau để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé.

Hãy truy cập vào website để biết thêm thông tin chi tiết hơn:

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: (84) 912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com