Sàn bê tông nhẹ là gì? ưu điểm ra sao?

San be tong nhe trên thị trường Việt Nam hiện nay đang được áp dụng rất nhiều bởi những đơn vị chuyên thi công những công trình trọng điểm, những tòa nhà lớn. Ở bài viết dưới đây chúng tôi xin phân tích kỹ hơn sàn bê tông nhẹ là gì? Và tại sao nên thi công tam san be tong siêu nhe vào những công trình như nha khung thep 3 tang, nhà thép dân dụng hay các công trình khác.

Bê tông siêu nhẹ

1. Sàn bê tông nhẹ là gì?

Sàn bê tông nhẹ là gì hẳn đang là vấn đề thắc mắc của khá nhiều người. Bởi đây cũng là một trong những vật liệu thi công mới nhất trong những nam gần đây. Việc tiếp cận đến lượng khách hàng vấn chưa hết. Thế nhưng sản phẩm công tình ứng dụng bằng tấn bê tông nhẹ lại được đánh giá rất cao, và được đánh giá là sản phẩm cho công trình hiện đại.

1.1. Giá sàn bê tông nhẹ là bao nhiêu?

Đầu tiên khi áp dụng tấm bê tông siêu nhẹ vào trong công trình. Việc đề cập đến câu hỏi giá sàn bê tông siêu nhẹ bao nhiều là không thể tránh khỏi. Mỗi cơ sở sẽ đưa ra một mức giá khác khác nhau. Việc giá còn phù thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ như thị trường, nếu như thị trường tiêu thụ nhiều nhu cầu khách hàng lớn thì giá thành sẽ tăng lên. Số lượng khách hàng mua. Số lượng là điều quyết định nên giá tốt nhất. Nếu công trình bạn lớn cần số lượng sản phẩm lớn thì tất nhiên giá sẽ mềm hơn nhiều. So với những người lấy số lượng ít, nhỏ và lẻ tẻ. Thứ ba đó chính là mức đầu ra của từng cơ sở thế nào? Nếu một cơ sở cung cấp sản phẩm cho thị trường với mức lãi suất cao, ăn lãi dày thì giá thành so với các cơ sở ăn số lượng lãi suất thấp giá thành sẽ chênh nhau khá nhiều.

1.2. Ưu điểm mà sàn bê tông siêu nhẹ mang lại

Tiện lợi, kịp thời: Thay vì phải lên kế hoạch tập kết các loại vật tư cát, đá, xi măng, nước. Và các điều kiện thi công như rửa đá, sàng tuyển cát, mặt bằng chộn bê tông… Bạn chỉ cần gọi cho nhà cung cấp Sàn bê tông siêu nhẹ và đặt lịch cấp hàng là xong.

Chất lượng là số một: Với hệ thống cân đong điện tử, quy trình sản suất tiêu chuẩn. Và hệ thống kiểm soát chất lượng. đảm bảo chất lượng đều đồng đều, đúng theo yêu cầu kỹ thuật.

Thi công vách ngăn bằng bê tông nhẹ

Các yêu cầu đặc biệt: Bằng cách chộn thêm các loại phụ gia. Cho phép tạo ra Sàn Bê Tông Nhẹ có tính năng vượt trội. Như hhả năng chống thấm, ninh kết nhanh hoặc mác siêu cao…

Đảm bảo an ninh chật tự, vệ sinh môi trường, phù hợp với địa hình chật hẹp, khu phố đông đúc.

Kiểm soát chi phí, giảm hao hụt: Nếu bạn căn ke chi phí hoặc phải quản lý chi phí cho một công trình lớn. Hãy làm một vài phép tính và so sánh. Bạn sẽ hiểu tại sao các công trình lớn đều chọn giải pháp chọn Sàn bê tông nhẹ để thi công.

Giá cả phù hợp: Sàn Bê Tông Nhẹ được nhập từ nhà sản xuất nên khách hàng không phải lo lắng về giá.

Kết luận:

Hy vọng chia sẻ của chúng tôi về sàn bê tông nhẹ là gì làm các bạn hài lòng. Để biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm liên hệ với sàn panel siêu nhẹ Đức Lâm qua địa chỉ sau.

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline:+84912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com