Sàn bê tông siêu nhẹ Hà Nội có gì đặc biệt

Sàn bê tông siêu nhẹ hà nội một vật liệu thông dụng. Và phổ biến trong những năm gần đây trong công trình xây dựng. Không những tại Hà Nội mà tam san be tong sieu nhe được các thành phố lớn, nông thôn áp dụng ngày càng nhiều.

Vậy sàn bê tông siêu nhẹ Hà Nội có gì đặc biệt mà nhiều người tin tưởng sử dụng cho công trình đến vậy. Để biết thêm thông tin chi tiết về sàn bê tông nhẹ mời các bạn theo dõi bài viết sau.

Sàn bê tông siêu nhẹ có gì đặc biệt
Sàn bê tông siêu nhẹ có gì đặc biệt

1. Sàn bê tông siêu nhẹ Hà Nội có gì đặc biệt

Sàn bê tông siêu nhẹ Hà Nội có gì đặc biệt? Không phải tình cờ hay tự nhiên mà tấm bê tông siêu nhẹ có chỗ đứng vững chắc trong lòng mọi người. Từ những công trình nhỏ như làm sàn, ốp tường, trần. Tấm bê tông nhẹ đã lấy được lòng khách hàng. Và dần lấn sang các công trình có quy mô lớn như bệnh viện, trường học, khu trung tâm thương mại…

Sỡ dĩ vật liệu nhẹ được đông đảo khách hàng tin tưởng là nhờ các ưu điểm vượt bậc sau:

– Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, Nguyên vật liệu thân thiện với môi trường. Đặc biệt trong quá trình sản xuất không gây ảnh hưởng đến môi trường. Trong sử dụng an toàn tuyệt đối với con người.

– Nguyên liệu chủ yếu sử dụng cho tấm bê tông nhẹ bao gồm: Chất kết dính ( xi măng), cát mịn. Phế phẩm sạch công nghiệp, và một vài chất phụ gia khác.

– Trọng lượng: Tỉ trọng 750kg/m3- 900kg/m3. Trọng lượng tường hoàn thiện dày 100: 70kg/1m2. Tải trọng truyền xuống dầm, cột, đặc biệt là móng qua thực tế giảm chi phí từ 15-20% tổng giá trị đầu tư công trình.

– Thi công: Vì tấm bê tông nhẹ có khối lượng nhẹ hơn gấp 3-4 lần tấm bê tông truyền thống. Nên trong công trình xây dựng việc thi công sẽ dễ dàng và nhanh hơn rất nhiều. Là tấm bê tông đúc sẵn nên trong thi công các mối nối sẽ nhanh khô hơn.

– Thi công công trình bê tông nhẹ áp dụng được phần đa các công trình trong nhà: Trần, tường, sàn, gác xép…

– Về giá thành tấm bê tông nhẹ có giá thành thấp hơn 3 lần bê tông truyền thống. Góp phần giảm giá thành công trình xuống rất nhiều.

– Ngoài ra tấm bê tông nhẹ được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm vượt bậc mà bê tông truyền thống không mang đến như: Khả năng chóng mối mọt vĩnh viễn. Trong quá trình sử dụng không xảy ra hiện tượng co ngót. Khả năng chịu nước, chóng ồn, bền vững theo hời gian được khách hàng đánh giá mức cao.

2. Địa chỉ cung cấp sàn bê tông siêu nhẹ Hà Nội

Sàn bê tông siêu nhẹ Hà Nội có gì đặc biệt? Địa chỉ cung cấp sàn bê tông siêu nhẹ Hà Nội bạn có biết? Hiện nay trên thị trường Hà Nội có rất nhiều địa chỉ cung cấp tấm bê tông siêu nhẹ. Nhưng để có thể lựa chọn ra địa chỉ làm các bạn hài lòng về chất lượng khi không phải dễ.

Đức Lâm địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng
Đức Lâm địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng

Đức Lâm là địa chỉ tin cậy và chất lượng bạn nên một lần ghé thăm. Với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng gần xa. Chất lượng sản phẩm chất được và có chế độ bảo hành tốt.

Hoạt động trong thị trường cung cấp dịch vụ trong suốt 10 năm. Chúng tôi tự tin với số lượng khách hàng đông đảo và không làm phụ lòng với bất cứ một khách hàng nào. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt hàng hoặc tư vấn về sàn bê tông siêu nhẹ Hà Nội.

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline:+84912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com