So sánh gạch nung và gạch không nung – nên lựa chọn loại nào?

Chọn gạch để xây nhà chính là một trong những việc đầu tiên gia chủ, hay các nhà thầu nen chú ý và là quan trọng nhất. Gạch là yếu tố quyết định nên chất lượng công trình cũng như mặt thẩm mỹ trong xấy dựng. Có nhiều gia đình công trình lớn muốn sử dụng gạch không nung để giảm đi chi phí nhưng lại lo sợ chất lượng công trình giảm sút. So sánh gạch nung và gạch không nung – nên lựa chọn loại nào? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn chỉ ra những ưu và nhược điểm của hai loại gạch này để bạn có sự lựa chọn đúng nhất.

So sánh gạch không nung và gạch nung
So sánh gạch không nung và gạch nung

1. So sánh gạch nung và gạch không nung – nên lựa chọn loại nào?

So sánh gạch nung và gạch không nung – nên lựa chọn loại nào. Đây là vấn đề thắc mắc cũng là vấn đề cần giải đáp của khá nhiều người. Vậy nên so sánh qua những yếu tố nào. Mời bạn cùng theo dõi.

1.1. So sánh qua quá trình sản xuất.

– Gạch không nung: nguyên liệu chính làm nên sản phẩm chính là cát, chất kết dính xi măng, đá dăm, đá mi và phế phẩm công nghiệp… Nguồn nguyên liệu ở đây dễ kiếm và hoàn toàn không ảnh hưởng đến không khí cũng như môi trường tông quá trình sản xuất. Gạch không nung được xem như là vật liệu xanh cho môi trường và phù hợp với mọi công trình.

– Gạch nung truyền thống nguyên liệu chính là đất sét ruộng hoặc đất sét đồi. Khi sản xuất ra thành phẩm cần phải nung băng nhiệt. Công nghệ sản xuất chủ yếu là theo thủ công truyền thống. Sản sinh ra nhiều khí CO2 gây hại cho môi trường. Tuy nhiên áp dụng theo công nghệ mới gạch nung ít sản sinh nhiều khói bụi hơn, múc CO2 thải ra môi trường cũng giảm dần.

Cả hai loại gạch xét cung thì đều có ưu thế. Nhưng gạch không nung lại dược vị thế hơn trong việc sản xuất không sản sinh khí CO2 giảm đi độc hại cho môi trường. Và đay là loại gạch giúp ít và có triển vọng trong tương lai.

1.2. Lợi ích kinh tễ với người sử dụng.

– Gạch không nung có giá thành rẻ hơn so với bê tông tuyền thống. Và số lượng gạch sử dụng cho công trình cũng ít hơn so với gạch nung. Thời gian thi công nhanh gọn, phụ liệu trong xây dựng tiết kiệm đến mức thấp nhất. Ngoài sử dụng gạch không nung cho lắp đặt đường dây, ống nước cũng dễ dàng hơn, nhanh chóng và đưa tới việc thi công nhanh hơn.

Nếu như để so sánh gạch không nung và gạch nung thì lợi ích kinh tế sẽ thuộc về gạch không nung.

1.3. Ứng dụng trong cuộc sống.

Mức độ phổ biến trong cuộc sống, hiện nay gạch không nung đang dẫn trước gạch nung. Bởi ưu điểm mà gạch không nung mang lại. Tính đến thời điểm hiện nay, múc độ phổ biến của gạch không nung đang rất nhanh chiếm 70% các công trình thi công hiện nay.

Trong thời tiết nhiệt đới gió mùa ẩm như ở nước ta. Việc áp dụng gạch không nung vào các công trình quá hợp lí và phát huy hết khả năng vốn có. Gạch không nung thường sử dụng để xây các công trình lớn nhỏ. Vậy nên việc lựa chọn gạch không nung cho công trình sắp tới là điều cần thiết.

2. Địa chỉ cung cấp gạch không nung uy tín.

So sánh gạch nung và gạch không nung – nên lựa chọn loại nào? Sẽ không là vấn đề khó khăn mỗi khi nhắc đến nữa. Nhưng địa chỉ cung cấp vật liệu nhẹ ở đâu uy tín.

Bạn đang tìm một vật liệu nhẹ, giá thành thấp, thân thiện với môi trường và dễ dàng thi công. Hãy nhấc máy lên liên  hệ với Đức Lâm ngay bây giời để hưởng thật nhiều ưu đãi. Và hỗ trợ hi tiết tư vấn nhiệt tình về sản phẩm.

Phương châm xây dựng uy tín – dựng niềm tin và chia sẽ tất cả những lợi ích của sản phẩm với khách hàng. Nắm trong tay nhiều năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm. Và phân phối cho hàng trăm đơn vị và công trình lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm cũng như giá trị mà tấm sàn mang lại.

Địa chỉ cung cấp vật liệu nhẹ ở đâu uy tín
Địa chỉ cung cấp vật liệu nhẹ ở đâu uy tín

So sánh gạch nung và gạch không nung – nên lựa chọn loại nào?. Áp dụng tấm bê tông siêu nhẹ và gạch không nung vào công trình hôm nay để mang đến cho không gian nhà bạn thêm phần thoáng mát và không kém phần sang trọng. Liên hệ với Đức Lâm để được tư vấn và đặt hàng qua địa chỉ sau.

Trụ sở chính : Địa chỉ : Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà nội

Hotline: (084)-912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com