Tại sao tấm panel sàn được ứng dụng nhiều hiện nay

Tại sao tấm panel sàn được ứng dụng hiện nay nhiều như vậy? trong những năm gần đây việc các công trình mọc lên sử dụng tấm san panel nhe được phổ biến. Bởi những tính năng ưu việt mà loại bê tông nhẹ này mang lại. Cụ thể ra sao? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

1. Tại sao tấm panel sàn được ứng dụng nhiều hiện nay

Chắc hẳn bạn mới tìm hiểu về loại sàn bê tông nhẹ này. Nên mới đưa ra câu hỏi tại sao tấm panel sàn được ứng dụng nhiều hiện nay đến vậy? qua những chia sẻ sau đây của chúng tôi hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn.

Sàn panel siêu nhẹ ứng dụng hiện nay
                                                             Sàn panel siêu nhẹ ứng dụng hiện nay

1.1. Tấm sàn panel là gì?

Sàn Panel là loại sàn có kết cấu đơn giản, được lắp ghép bởi dầm chịu lực và những viên Block sàn rỗng được đúc sẵn có trọng lượng thấp nên không cần hoặc chỉ sử dụng rất ít cốt pha hay cột chống trong quá trình thi công. Thời gian thi công sàn nhanh, mặt bằng thi công gọn, sạch, hạn chế tối đa việc dùng các vật liệu rời nên tránh được bụi và ô nhiễm môi trường, chi phí giảm nhiều so với sàn đổ bê tông tại chỗ do không cần phải sử dụng cốt pha hay dàn giáo khi thi công. Đặc biệt sàn mái có thể sử dụng ngay sau khi thi công và có thể tiếp tục lên tầng ngay sau khi đổ sàn.

Cấu kiện dầm sàn rất gọn nhẹ, có thể vận chuyển và thi công lắp bằng tay nên rất phù hợp cho việc xây dựng kể cả trong những ngôi nhà nằm xen kẽ trong các khu phố, ngõ hẹp.

1.2. Tiêu chuẩn và độ an toàn của sàn Panel trong các công trình xây dựng.

Sàn Panel trong xây dựng đã được cấp chứng chỉ: CCBA 68, NFB14-305, NFB13-032 về tính hiệu quả và độ an toàn của Cộng Hòa Pháp và đã được cơ quan của bộ xây dựng nước CHXHCN Việt Nam cho phép áp dụng và chuyển sang tiêu chuẩn xây dựng tại Việt Nam-TCXD 235-1999.

– Gồm các hệ thống dầm và các bảng điều khiển của các thành viên  siêu nhẹ .

– Vật liệu chung bao gồm: thép và bê tông hỗn hợp.

– Với những dầm PPB các mặt bên có độ nhám không có bọt rỗ với đường kính và chiều sâu lớn hơn 2mm, mặt bên thô để tạo bám dính; không có những vết nứt ngang ở các sườn dọc dầm. Độ cong vồng của dầm là L/500

– Với những viên Block bê tông mặt ngoài phải có độ nhám, vết nhám sâu,rộng từ 1- 3mm, không có các tạp chất như dầu mỡ, giấy, tre nứa và các loại tạp chất khác.

– Sau từ 2 đến 3 ngày (trong điều kiện trời lạnh ít nhất là 3 ngày) đổ bê tông mới có thể đi lại hay làm các công việc nhẹ. Ngoài ra, cần tránh để vật liệu thành đống trên bề mặt sàn panel siêu nhẹ.

– Sàn panel siêu nhẹ dùng làm sàn trong nhà có độ dày 160mm. Trong đó, chiều dày dầm và gạch là 120mm, còn 40mm là chiều dày bê tông trên lớp gạch (bê tông mác 200).

2. Địa chỉ cung cấp tam panel sàn uy tín

Tại sao tấm panel sàn được ứng dụng nhiều hiện nay chúng tôi vừa chia sẻ hy vọng bạn đã nắm bắt được. Nhưng bạn đang quan tâm về vấn đề địa chỉ cung cấp giá bê tông siêu nhẹ đúng chuẩn, chất lượng đảm bảo và nhất là uy tín. Thì Đức Lâm sẽ giúp bạn trong những vấn đề đó.

Đức Lâm địa chỉ cung cấp tám sàn panel siêu nhẹ uy tín
                                                  Đức Lâm địa chỉ cung cấp tám sàn panel siêu nhẹ uy tín

Hoạt động trên thị trường dịch vụ đã nhiều năm và được phần đa khách hàng tin tưởng. Đức Lâm tự tin với chất lượng sản phẩm và độ uy tín của mình. Không những cung cấp tấm sàn nhẹ mà Đức lâm còn cung cấp cho thị trường gạch nhẹ không nung nhà thép dân dụng. Mọi chi tiết hay cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau.

Trụ sở chính : Địa chỉ : Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà nội

Hotline: (084)-912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com