Tấm bê tông siêu nhẹ chống nóng – Giải pháp cho những ngày hè nóng bức

Tấm bê tông siêu nhẹ chống nóng là vật liệu được các chủ thầu công trình. Sản phẩm được làm từ xi măng, thạch cao, phụ gia bê tông nhẹ và cốt sợi tổng hợp. Mang lại khả năng giúp tăng cường lực, chống vỡ và chống gãy.

Tấm bê tông nhẹ có rất nhiều ứng dụng thường được dùng để lót các cửa chống cháy, chống nóng trong căn hộ chung cư. Nhà cao tầng, hoặc để bảo ôn các vách ngăn, trần, nhà kho… Trong những ngày hè nhiệt độ có thể lên tới 40%. Mỗi khi bước vào nhà bạn sẽ cảm thấy rõ rệt sự oi nóng. Từ trần nhà đổ xuống, nhất là những nhà đổ bê tông. Vì vậy cần tìm kiếm giải pháp để giải nhiệt cho ngày hè. Thì tấm bê tông nhẹ chính là giải pháp tuyệt vời.

1. Tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến tình trạng nhà ở bị nóng bức.

– Hiện nay, dân số ngày càng tăng lên trong khi đó diện tích đất ở ngày càng chật hẹp. Hơi nóng thổi vào nhà sau khi đã đi qua các bề mặt tích nhiệt khác (như đường sá, nhà bên cạnh…), luôn chứa đựng hơi nóng hơn. So với gió trong điều kiện nông thôn vốn chủ yếu là cây xanh và ruộng đồng.

Thời tiết nắng nóng kéo dài
Thời tiết nắng nóng kéo dài

– Bố trí nhiều vật dụng, thiết bị tỏa nhiệt (như ti vi, tủ lạnh, lò vi sóng…), rèm vải dày, bàn ghế nệm.

– Việc cách nhiệt không tốt (chống nóng cho mái, tường bao chung quanh…) cũng khiến ngôi nhà tuy có mở cửa đón gió mà vẫn bị nóng hầm hập.

Tấm bê tông siêu nhẹ là vật liệu xây dựng cho công trình hiện đại. Được các chủ đầu tư đánh giá cao và áp dụng phần đa vào các hạng mục khác nhau của công trình lớn nhỏ. Từ nhà thép dân dụng, nhà xưởng, khu thương mại, bệnh viện…

>>> Xem thêm: Ứng dụng tấm bê tông siêu nhẹ

2. Tấm bê tông siêu nhẹ chống nóng là giải pháp không thể tốt hơn.

Tấm bê tông siêu nhẹ là vật liệu xây dựng cho công trình hiện đại. Được các chủ đầu tư đánh giá cao và áp dụng phần đa vào các hạng mục khác nhau của công trình lớn nhỏ.  Tấm bê tông nhẹ chống nóng, không chỉ chống nóng hiệu quả cho ngôi nhà của bạn trong những ngày nóng bức của mùa hè. Mà còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, thi công lẫn chi phí đầu tư.

2.1 Những ưu điểm nổi bật của tấm bê tông siêu nhẹ chống nóng.

Ưu điểm nổi bật của tấm bê tông siêu nhẹ chông nóng
Ưu điểm nổi bật của tấm bê tông siêu nhẹ chông nóng

– Cách nhiệt tốt.

– Chịu nước.

– Cách âm.

– Chóng mối mọt xâm nhập.

– Thi công, ứng dụng tấm bê tông siêu nhẹ linh hoạt.

– Chịu va đập mạnh, nhất là trong quá trình thi công không xảy ra tình trạng nứt vỡ.

– Giá trị thẩm mỹ cao.

2.2 Ứng dụng làm trần chống nóng.

Lót mái sử dụng tấm bê tông nhẹ chống nóng
Lót mái sử dụng tấm bê tông nhẹ chống nóng

Trần là một trong các hạng mục được ứng dụng tấm sàn bê tông nhẹ nhiều nhất hiện nay. Vừa giúp co chủ đầu tư tiết kiệm chi phí nhiều hơn so với gỗ hay bê tông truyền thống. Bên cạnh đó lựa chọn bê tông nhẹ cho công trình hiện đại cũng giúp cho công trình giảm được nóng nực của mùa hẹ và ấm áp vào mùa đông. Một phần quan trọng trong phần lựa chọn tấm bê tông là về mặt thẩm mỹ của vật liệu mang đến cho tòa nhà.

3. Mua tấm bê tông siêu nhẹ chống nóng ở đâu tốt?

Hãy đến với Công ty Đức Lâm, để chiêm ngưỡng những công trình được sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ chống nóng trong thời gian qua. Để thấy được tính hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Từ lâu, Đức Lâm đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư xây dựng, sản phẩm tấm bê tông nhẹ của chúng tôi đã được sử dụng trong các công trình lớn trên cả nước. Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho tổ ấm của bạn.

Trên đây là những thông tin về tấm bê tông siêu nhẹ chống nóng. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hay cần tư vấn về sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới.

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com