Ứng dụng tấm bê tông siêu nhẹ

Tấm bê tông siêu nhẹ là vật liệu xây dựng cho công trình hiện đại. Được các chủ đầu tư đánh giá cao và áp dụng phần đa vào các hạng mục khác nhau của công trình lớn nhỏ. Từ nhà thép dân dụng, nhà xưởng, khu thương mại, bệnh viện…

Cụ thể ứng dụng tấm bê tông siêu nhẹ được sử dụng vào các hạng mục ra sao? Và việc áp dụng ấy có đảm bảo chất lượng cho cuộc sống con người cũng như về sức khỏe không? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây về ứng dụng tấm sàn bê tông siêu nhẹ.

1. Ứng dụng tấm bê tông siêu nhẹ

Ứng dụng tấm bê tông siêu nhẹ trong công trình hiện đại đang được nhiều chủ đầu tư cũng như khách hàng tò mò. Liệu tấm có thật sự ứng dụng rộng khắp trong các hạng mục khác nhau không?

Sàn bê tông nhẹ vật liệu cho công trình hiện đại

1.1. Tấm bê tông siêu nhẹ là gì?

Tấm bê tông siêu nhẹ là vật liệu xây dựng thay thế cho bê tông truyền thống. Và tấm còn đạt được nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với bê tông truyền thống như: giảm chi phí, thi công nhanh hơn, tiết kiệm công sức, nhẹ nhành và dễ vận chuyển…

Tấm được xem như là giải pháp tuyệt vời nhất trong những năm gần đây. Và được ứng dụng rộng rãi trong nước cũng như thế giới. Bạn có thể thỏa thích biến tấu tấm thành các hình dạng khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Vì sao tấm được lựa chọn và đánh giá cao như vậy:

– Linh hoạt trong xây dựng

– Chi phí giảm tối đa đáng kể so với bê tông truyền thống

– Chóng ẩm, chịu nước, cách âm, cách nhiệt…

– Ứng dụng rộng khắp trong nhà từ khu trung tâm thương mại đến nhà ở dân dụng

2. Ứng dụng của tấm bê tông trong xây dựng

Ứng dụng tấm bê tông siêu nhẹ trong công trình hiện đại như sau:

– Ứng dụng làm trần:

Trần là một trong các hạng mục được ứng dụng tấm sàn bê tông nhẹ nhiều nhất hiện nay. Vừa giúp co chủ đầu tư tiết kiệm chi phí nhiều hơn so với gỗ hay bê tông truyền thống. Bên cạnh đó lựa chọn bê tông nhẹ cho công trình hiện đại cũng giúp cho công trình giảm được nóng nực của mùa hẹ và ấm áp vào mùa đông. Một phần quan trọng trong phần lựa chọn tấm bê tông là về mặt thẩm mỹ của vật liệu mang đến cho tòa nhà.

Ứng dụng tấm bê tông nhẹ làm trần chịu nước

– Ứng dụng làm tường, vách ngăn:

Tường vách ngăn bằng tấm xi măng siêu nhẹ Đức Lâm sẽ giúp cho cuộc sống các thành viên trở nên thoải mái và hạnh phúc hơn. Vì tránh được tình trạng nóng nực và tiếng ồn quá lớn trong quá trình sinh sống như xây dựng bằng bê tông truyền thống.

Vách ngăn được ứng dụng bằng tấm bê tông siêu nhẹ

– Ứng dụng làm sàn:

Tấm có thể ứng dụng cho việc ứng dụng sàn nâng hoặc sàn chịu nước ngoại thất. Vừa chịu va đập tốt, chịu lực tấm ứng dụng trong việc làm sàn còn có khả năng chịu nước cao. Từ ứng dụng cho sàn hồ bơi, sàn ngoài trời đến sàn trong nhà. Tất cả được đảm bảo độ bền đẹp chất lượng.

Ứng dụng làm sàn nâng

Hy vọng chia sẻ của chúng tôi về ứng dụng tấm bê tông siêu nhẹ làm các bạn hài lòng. Để biết thêm thông tin cho tiết về sản phẩm hoặc cần hỗ trợ tư vấn các bạn vui lòng liên hệ với Đức Lâm qua địa chỉ liên hệ sau.

Hãy truy cập vào website để biết thêm thông tin chi tiết hơn:

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: (84) 912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com