Tấm bê tông siêu nhẹ trợ thủ đắc lực cho mọi công trình

Tấm bê tông siêu nhẹ ra đời đã tạo nên thành công đột phá trong thế giới kiến trúc. Loại vật liệu hiện đại tiện ích này đã góp phần không nhỏ, trong việc đã tạo nên những công trình vững trãi và kiên cố trường tồn cùng thời gian. Hãy dành ra vài phút để cùng chúng tôi tìm hiểu về nó nhé.

1. Tấm bê tông siêu nhẹ có gì đặc biệt.

Tấm bê tông siêu nhẹ có gì đặc biệt
Tấm bê tông siêu nhẹ có gì đặc biệt

Từ xưa những ngôi nhà hoặc công trình cao tầng, thường đổ mái bê tông theo cách truyền thống. Cách này khá tốn kém nguyên liệu và công sức, xong hiệu quả mang lại vẫn chưa phải là tuyệt đối thỏa mãn mọi nhu cầu của người dùng.

Vì sau một thời gian dài, do phải chống chọi với sức nặng của tầng trên. Và nhiều yếu tố tác động ngoại cảnh từ khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam. Những tấm bê tông truyền thống đã bắt đầu trở nên giòn yếu, mục xốp, thậm chí còn bám đầy rêu mốc. Trông rất mất mỹ quan, và cùng tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho người ở.

Tấm bê tông siêu nhẹ Đức Lâm đã xuất hiện, như một giải pháp tối ưu nhằm cứu vãn tình hình. Kể từ khi sản phẩm này xuất hiện trên thị trường, xã hội bắt đầu dấy lên phong trào sử dụng loại vật liệu siêu nhẹ siêu bền này để xây nhà.

==== >Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết về kết cấu khung sàn panen siêu nhẹ

2. Quy trình sản xuất tấm bê tông siêu nhẹ.

Tấm bê tông siêu nhẹ tại kho Đức Lâm
Tấm bê tông siêu nhẹ tại kho Đức Lâm

Để tiết kiệm chi phí sản xuất, cũng như tiết kiệm sức lực cho những người thợ thi công. Nhà sản xuất tấm bê tông đã cho ra đời những sản phẩm của mình. Bằng cách thực hiện các bước theo quy trình sau:

2.1 Công đoạn chuẩn bị nguyên liệu

Trước khi bắt tay vào chế tạo tấm bê tông siêu nhẹ. Nguyên liệu cần phải chuẩn bị gồm  xi măng PCB 40, cát, nước, chất tạo rỗng (bọt), và chất phụ gia tạo dẻo.

2.2 Công đoạn thực hiện

Sau khi mọi nguyên vật liệu đã được chuẩn bị đầy đủ. Chúng ta sẽ bắt tay vào việc chính, đó là thực hiên chế tạo. Chất kết dính, nước và các nguyên liệu đã chuẩn bị ở bước 1. Sẽ được cho vào máy trộn bê tông, và trộn lẫn và trộn đều theo một tỷ lệ nhất định đã được tính toán từ trước đó.

2.3 Công đoạn tạo hình

Ở bước này, hỗn hợp bê tông sẽ được đổ vào các khuôn chuẩn bị sẵn từ trước. Thường thì các khuôn sẽ có hình chữ nhật, hoặc đôi khi là hình tròn (tùy theo mục đích sử dụng).

==== > Chi tiết tại: Xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ những kiến thức không nên bỏ qua

3. Những ưu điểm của tấm bê tông siêu nhẹ.

Tấm bê tông siêu nhẹ ra đời đã tạo nên thành công đột phá trong thế giới kiến trúc
Tấm bê tông siêu nhẹ ra đời đã tạo nên thành công đột phá trong thế giới kiến trúc

Tấm bê tông siêu nhẹ Đức Lâm có rất nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với những loại bê tông khác. Đó là độ bền tuyệt đối, nhờ được pha trộn chất kết dính đặc biệt trong quá trình sản xuất. Nên có sức chịu lực rất lớn. Với ưu điểm này bạn có thể yên tâm chồng thêm vài ba tầng lầu cũng không hề hấn gì.

Tính năng cách âm hoàn hảo, giúp cho người ở bên trong luôn có được sự tĩnh lặng tuyệt đối. Cũng nhờ sở hữu ưu thế đặc biệt này. Nên chúng thường được áp dụng để xây dựng những công ty, văn phòng và trường học.

Thêm một điểm đặc biệt nữa là nhờ đặc tính siêu nhẹ. Nên sản phẩm sẽ không gây nhiều áp lực xuống móng nhà, gây sụt lún.

Sản phẩm còn có một đặc tính cực thú vị là dù sau bao nhiêu năm vẫn luôn trông còn mới, vì nó có thể chống lại rêu bám, gây mất thẩm mỹ.

Kết luận.

Trên đây là những thông tin tham khảo về tấm bê tông siêu nhẹ Đức Lâm. Hy vọng rằng những thông tin tham khảo chúng tôi đưa ra trong bài viết đã khiến bạn đọc cảm thấy hài lòng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết. Mọi ý kiến đóng góp, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com