Tam san be tong sieu nhe có gì đặc biệt

Tam san be tong sieu nhe có gì đặc biệt? tại sao hiện nay lượng công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ lại nhiều đến vậy. Và xu hướng không ngừng.

Được biết đến với ứng dụng rộng rãi và đa diện như làm sàn, làm trần, là vách tường… sàn bê tông siêu nhẹ được lòng đa số mọi người hiện này. Đồng thời đảm bảo sức khỏe và an toàn với môi trường trong khi sản xuất cũng như thi công.

Tấm sàn bê tông siêu nhẹ có gì đặc biệt
Tấm sàn bê tông siêu nhẹ có gì đặc biệt

1. Tam san be tong sieu nhe có gì đặc biệt

Được biết đến với ứng dụng rộng rãi. Tam san be tong sieu nhe có gì đặc biệt? Mời các bạn theo dõi bài viết.

1.1 Đặc điểm tam san be tong sieu nhe trong xây dựng

Hệ thống sàn nhà bằng kết cấu dầm PPB và viên Block sàn mang tính ưu việt cao: với kết hợp sức chịu tải của dầm bê tông dự ứng lực cường độ cao được đúc sẵn với khả năng cách âm, cách nhiệt và có trọng lượng nhỏ do có cấu tạo rỗng của viên Block sàn cùng với lớp bê tông lưới thép phủ đã tạo nên một hệ thống sàn hoàn hảo.

Thời gian thi công nhanh, mặt bằng thi công gọn, sạch, hạn chế được tối đa việc dùng và sử dụng các vật liệu rời nên tránh được bụi cùng ô nhiễm môi trường, làm giảm chi phí so với sàn đổ tại chỗ do không cần phải sử dụng cốp pha, dựng dàn giáo khi thi công.

Cấu kiện dầm sàn rất gọn nhẹ, có thể vận chuyển và thi công lắp bằng tay nên rất phù hợp cho việc xây dựng kể cả trong những ngôi nhà nằm xen kẽ trong các khu phố, ngõ hẹp.

1.2. Chất Lượng và độ an toàn của bê tông nhẹ

Tiêu chuẩn gốc như: CCBA 68, NFB14-305, NFB13-032 của Cộng Hòa Pháp đã được cơ quan và xây dựng nước CHXHCN Việt Nam cho phép áp dụng và chuyển sang xây dựng tiêu chuẩn tại Việt Nam-TCXD 235-1999

Gồm các hệ thống dầm và các bảng điều khiển của các thành viên  siêu nhẹ .

Vật liệu chung bao gồm: thép và bê tông hỗn hợp.

2. Địa chỉ cung cấp tam san be tong sieu nhe

Bạn có thể tìm địa chỉ bán tam san be tong sieu nhe qua nhiều cách khác nhau. Như tìm qua facebook, tìm qua zalo, google… Hoặc bạn có thể hỏi ý kiến từ người thân. Như vậy bạn đã có rất nhiều địa chỉ để có thể tham khảo.

Đức Lâm địa cỉ cung cấp tấm bê tông nhẹ
Đức Lâm địa cỉ cung cấp tấm bê tông nhẹ

Nhưng mặc dù đã tìm nhiều cách khác nhau nhưng bạn chưa thể hài lòng với những địa chỉ trên. Đức Lâm sẽ là địa chỉ cung cấp bê tông nhe chất lượng cho khách hàng.

Nhưng lí do vì sao bạn nên chọn Đức Lâm làm địa chỉ tin cậy để bạn đặt trọn niềm tin vào công trình sắp tới.

– Tư vấn nhiệt tình, hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt bạn có thể gọi bất cứ lúc nào cần. Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn viên trực nghe.

– Giá thành phải chăng, Cạnh tranh nhất thị trường.

– Chất lượng sản phẩm được đảm bảo, có chế độ bảo hành tốt.

– Bạn có thể lựa chọn kích thước sàn sao cho phù hợp với công trình hiện có.

– Tấm bê tông nhẹ luôn có số lượng lớn, khi bạn cần sẽ có.

– Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội cho những đơn hàng lớn.

Trên đây là bài viết chia sẻ về tam san be tong sieu nhe có gì đặc biệt. Bạn cần mua sản phẩm tấm sàn panel. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau.

Trụ sở chính : Địa chỉ : Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà nội

Hotline: (084)-912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com