Tấm sàn bê tông siêu nhẹ giá rẻ chất lượng cao

Sàn bê tông siêu nhẹ tiết kiệm chi phí xây dựng những công trình trong nghành xây dựng. Bài viết nay nhằm tổng hợp những lợi ích tuyệt của sàn bê tông siêu nhẹ. Mời quý vị và các bạn cùng giành chút thời gian tham khảo.

Ứng dụng tấm sàn bê tông siêu nhẹ

Tấm bê tông nhẹ do Đức Lâm phân phối
Tấm bê tông nhẹ do Đức Lâm phân phối

Tấm bê tông siêu nhẹ, đây là loại vật liệu được áp dụng công nghệ dự ứng lực bán lắp ghép. Bê tông siêu nhẹ có thể được dùng trong nhiều hạng mục. Trong mọi công trình xây dựng, từ móng nhà, sàn nhà, tường ngăn trong, tường bao đến mái, trần. Có nên xây nhà bằng tấm bê tông siêu nhẹ. Có thể dùng sàn bê tông siêu nhẹ dưới dạng khối viên đúc sẵn hay đổ trực tiếp vào cốt pha. Tấm bê tông siêu nhẹ rất đơn giản và thân thiện với môi trường. Thành phần bao gồm: xi măng, cát, phế thải là rơm, rạ, hạt nhựa,.. Tránh sử dụng thành phần sỏi và đá. Tấm sàn bê tông siêu nhẹ giá rẻ là bao nhiêu. Nhưng nó không thua kém gì với giai đoạn. Đổ nền hay mái nhà truyền thống sử dụng cốt thép.

Tấm sàn bê tông siêu nhẹ tiết kiệm chi phí, thời gian

Đức Lâm địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng
Đức Lâm địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng

Bạn lựa chọn sàn bê tông siêu nhẹ là gì? Ngay từ khi quyết định làm nhà sẽ giúp các gia chủ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Thứ nhất là cắt giảm được chi phí đầu tư cho nền móng. Với trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với bê tông truyền thống. Áp lực của sàn nhà. Tấm sàn bê tông siêu nhẹ Hà Nội. Trần nhà tác động lên nền móng sẽ được giảm đáng kể. Chúng ta sử dụng sàn bê tông siêu nhẹ thì công trình giảm sức nặng đến 20-30%. Thời gian thi công không phụ thuộc vào điều kiện khí hậu. Thời tiết. Sàn bê tông lắp ghép. Không cần đợi công trình khô thì mới bước sang giai đoạn khác. Chi phí tiết kiệm lên đến 30-40%. So với xây dựng truyền thống. Đặc biệt khi sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Còn giúp tiết kiệm thời gian thi công đến hàng tháng. Trong thời đại này, thời gian luôn là yếu tố được xem trọng nhất. Ai cũng muốn tiết kiệm nhất thời gian thi công và đảm bảo chất lượng.

Tấm sàn bê tông siêu nhẹ độ bền công trình đảm bảo

Đức Lâm địa chỉ cung cấp tấm bê tông nhẹ giá rẻ
Đức Lâm địa chỉ cung cấp tấm bê tông nhẹ giá rẻ

Không dễ dàng để một loại vật liệu mới được đưa vào ứng dụng rộng rãi trên thế giới. Sàn bê tông siêu nhẹ. Để được đưa vào sử dụng đại trà nó phải vượt qua. Sự kiểm nghiệm khắt khe của bộ xây dựng. Được đánh giá đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an toàn cho các công trình dân dụng. Nhà xưởng, công trình cao tầng không khác gì so với vật liệu truyền thống…Sàn bê tông đã được bộ xây dựng phê duyệt đưa vào sử dụng. Giá sàn bê tông nhé. Không những an toàn, sàn bê tông siêu nhẹ còn có thể chống nóng. Chống ồn cực tốt đáp ứng được những tiêu chí cho ngôi nhà hiện đại ngày nay.

Dịch vụ của sàn bê tông siêu nhẹ

Mua tấm bê tông siêu nhẹ ở đâu
Mua tấm bê tông siêu nhẹ ở đâu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực liên quan xây dựng. Đức Lâm luôn mang đến cho quý khách hàng của mình. Nhiều sản phẩm dịch vụ tốt nhất và chi phí phải chăng nhất. Thay vì phải lên kế hoạch tập kết các loại vật tư cát, đá, xi măng, nước. Và các điều kiện thi công như rửa đá, sàng tuyển cát, mặt bằng trộn bê tông… Bạn chỉ cần gọi cho nhà cung cấp sàn bê siêu tông nhẹ và đặt lịch cấp hàng là xong.

Thời gian thi công nhanh, không phải chờ xi măng khô như sàn truyền thống
Thời gian thi công nhanh, không phải chờ xi măng khô như sàn truyền thống

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bê tông khác nhau. Tuy nhiên, sàn bê tông nhẹ là loại nguyên vật liệu được nhiều người ưa chuộng nhất.

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com