Tìm hiểu gạch nhẹ không nung giá bao nhiêu?

Gạch nhẹ không nung giá bao nhiều? tại sao hiện nay số lượng công trình sử dụng gạch nhẹ không nung nhiều đến vậy? Ưu điểm mà công trình mang lại là gì? Để trả lời cho những câu hỏi thắc mắc này. Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1 Tìm hiểu gạch nhẹ không nung giá bao nhiêu?

Gạch nhẹ không nung giá bao nhiều? đang là câu hỏi đặt ra của khá nhiều người hiện nay. Bởi nhu cầu sử dụng vật liệu nhẹ đang làm mưa làm gió trong suốt những năm qua. Những ưu điểm, lợi ích mà loại vật liệu này mang lại quả thực đáng để chúng ta phải để tam lựa chọn. Để tính được gạch nhẹ không nung là bao nhiều cho một công trình chúng ta phải xét theo nhiều khía cạnh khác nhau.

Gạch nhẹ không nung giá bao nhiêu
                                                          Gạch nhẹ không nung giá bao nhiêu

Xem thêm: So sánh gạch nung và gạch không nung

– Số lượng bạn cần lấy là bao nhiêu. Số lượng là điều đầu tiên quyết định nên giá thành. Số lượng bạn cần cho công trình càng nhiều thì bạn sẽ lấy được giá thấp. hãy tính toán thật kỹ số lượng trước khi đặt để tránh lấy nhiều lần. Như vậy giá thành sẽ đội lên khá cao.

– Vị trí xây dựng bạn nằm ở đâu: Vị trí là vấn đề thứ hai quyết định nên giá thành. Nếu như vị trí thuận tiện cho việc vận chuyển nguyên vật liệu thì việc giá thành bạn cần bỏ ra sẽ thấp hơn những vị trí khó di chuyển và vận chuyển. Công vận chuyển từ đó sẽ tăng cao, cộng vào tiền gạch mà bạn phải trả.

– Nhà cung cấp: yếu tố quan trọng nhất vẫn chính là nhà cung cấp. Nếu như bạn chọn đúng địa chỉ uy tín. Bạn sẽ nhận được giá thành phải chăng không thách đố hay chất lượng sản phẩm gạch không đảm bảo.

1.1. Ưu điểm mà loại gạch không nung đem lại là gì?

– Gạch nhẹ không nung đang được sản xuất theo dây chuyền với công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Có kết cấu bê tông rỗng và cường độ chịu nén cao. Kích thước chuẩn xác, khả năng cách âm, cách nhiệt, chống thấm cao, giúp tiết kiệm thời gian. Và chi phí trong thi công.

Xem thêm:

Tam san be tong sieu nhe

Tấm bê tông siêu nhẹ

– Gạch không nung đa dạng về kích thước và chủng loại, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể chọn lựa trên 10 dòng sản phẩm mà của chúng tôi đã sản xuất. Hoặc có thể đặt hàng với kích thước phù hợp với phương án thiết kế của riêng mình.

– Nguyên vật liệu để sản xuất gạch không nung hết sức phong phú. Và có sẵn trong nước như mạt đá, cát vàng, xi măng, xỉ nhiệt điện,… Ngoài ra còn có thể sử dụng các loại vật liệu không truyền thống như: chấu, mùn cưa, chất thải công nghiệp,…

– Gạch không nung của gồm có những sản phẩm với kích thước viên lớn hơn nhiều. So với gạch nung (gấp từ 2 đến 11 lần thể tích viên gạch nung), cho phép giảm được chi phí nhân công. Đạt được tiến độ nhanh hơn cho các công trình xây dựng. Ngoài ra, gạch không nung cũng giúp giảm đáng kể lượng vữa khi xây dựng. Và tiết kiệm được chi phí trong khi thi công công trình.

ưu điểm vượt bậc của gạch nhẹ không nung mang lạiưu điểm vượt bậc của gạch nhẹ không nung mang lại
                                            Ưu điểm vượt bậc của gạch nhẹ không nung mang lại

– Gạch không nung của chúng tôi có thể dùng các chất độn nhẹ. (ví dụ sỏi keramzit, đá basalt nhẹ, than xỉ…) để tạo ra dòng sản phẩm nhẹ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Kết luận

Hy vọng những chi sẽ về câu hỏi gạch nhẹ không nung giá bao nhiêu? Đã làm các bạn hài lòng. Mọi vấn đề chi tiết hay cần tư vấn vui lòng liên hệ.

Trụ sở chính : Địa chỉ : Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà nội

Hotline: (084)-912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com