Tư vấn xây dựng quán café bằng nhà khung thép đẹp mê ly

Nhà khung thép hiện nay được sử dụng quán café đẹp không thể cưỡng nổi, và tiết kiệm chi phí. Nhà thép ra đời đánh dấu một cuộc cách mạng trong lĩnh vực xây dựng. Với nhiều ưu điểm nổi trội như: Độ bền cao, tính chịu lực tốt, giá thành rẻ, thi công lắp đặt dễ dàng… Ngoài ra còn dễ dàng tháo dỡ, trong trường hợp quán café của bản chuyển đổi địa điểm. Để bạn có thể tái sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí. Với kiểu thiết kế nhà khung thép rất thích hợp với kiểu quán café theo phong cách Industrial.

Tìm hiểu ưu điểm nổi bật khi làm quán café bằng nhà khung thép.

Thiết kế thi công quán cafe đẹp mê hồn

– Giá thi công nhà lắp ghép chỉ bằng 1 nửa so với giá nhà truyền thống được xây dựng bằng các chất liệu thông thường.

– Nhà khung thép được cách âm, cách nhiệt tốt.

– Di chuyển nhà khung thép đến vị trí khác dễ dàng.

– Nhà khung thép có kết cấu kiên cố, dễ dàng tháo dỡ thuận tiện, trang trí đẹp.

– Hệ thống kết cấu mềm bằng thép nhẹ sẽ an toàn, đáng tin cậy và phù hợp với những yêu cầu thiết kế chuẩn của kết cấu xây dựng.

Thiết kế thi công quán cafe đẹp mê hồn

– Nhà khung thép có tháo dỡ và sử dụng nhiều lần và quá trình lắp đặt chỉ đòi hỏi những công đoạn quá phức tạp.

– Chỉnh thể nhà lắp ghép nhìn đẹp mắt, màu sắc nhã nhặn, tạo cảm giác dễ chịu. Mái nhà vuông, phẳng và dễ dàng cho việc trang trí.

==== > Xem thêm: Theo bạn có nên xây nhà bằng gạch không nung không?

– Khả năng vượt những nhịp lớn:

Có thể vượt nhịp tối đa 90m với khung loại 1 nhịp và tối đa 70m với mỗi module trong nhịp – với số module lên tới 4 (tổng cộng 280m). Đó là điều khung bê tông cốt thép khó mà làm được.

– Tối ưu khả năng chịu lực:

Thiết kế thi công quán cafe đẹp mê hồn

Nhà khung thép đã được thiết kế và tính toán rất chính xác, những bộ phận chịu lực ít được giảm thép đến tối đa. Vì thế khung nhẹ hơn và tiết kiệm triệt để vật liệu.

– Thi công nhanh:

Các chi tiết kết cấu đều được chế tạo sẵn ở nhà xưởng và chỉ đem lắp ghép. Vì thế đẩy nhanh tiến độ thi công cũng như chất lượng của công trình, giảm các ảnh hưởng của thời tiết lên quá trình xây dựng.

– Thi công công trình với quy mô lớn:

Có tể được sử dụng với các công trình có chiều cao tới 30m (tính đến mép dưới mái) cho nhà có chiều rộng 60m. Việc sử dụng cho công trình với quy mô lớn sẽ tiết kiệm được rất nhiều so với sử dụng khung bê tông cốt thép.

Những lợi ích khi làm quán café bằng nhà khung thép.

Thiết kế thi công quán cafe đẹp mê hồn

Nhà khung thép được tạo ra với mục tiêu tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng. Nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu về độ cứng lẫn độ và độ an toàn cũng như là khả năng cách nhiệt tốt của công trình

Ngoài ra, việc thi công cũng rất nhanh chóng, chính xác. Do đã được thiết kế sẵn và chỉ việc lắp dựng tại nơi cần thi công. Hơn nữa, nhà khung thép sau quá trình sử dụng có thể tháo ra và có thể di chuyển. Lắp đặt tại ví trí mới nhanh chóng, dễ dàng. Chính vì vậy, nhà khung thép đang dần trở thành một sự lựa chọn tối ưu. Cho các công trình xây dựng tại Việt Nam hiện nay.

Thiết kế thi công quán cafe đẹp mê hồn

Nhà Khung thép được lắp và dựng bằng những tấm panel tôn xốp có đặc tính cách âm và cách nhiệt tốt. Quy trình thực hiện nhà khung thép được lắp và dựng một cách đồng bộ. Dựa trên các kết cấu thép được thiết kế sẵn tổ hợp và gia công sẵn theo bản thiết kế chỉ định sẵn từ trong nhà máy. Sau đó các cấu kiện đã thành phẩm đó mới được vận chuyển đến công trường cần thi công để lắp dựng.

>>>Xem thêm: Cẩm nang bỏ túi về ưu điểm nhà thép dân dụng nhiều người còn chưa biết

Kết luận.

Hi vọng qua những chia sẻ về làm quán café bằng nhà khung thép. Mong rằng với những thông tin qua bài viết, sẽ là một gợi ý cho những ban đang có ý định xây dưng quán café.

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com