Ứng dụng tấm bê tông siêu nhẹ trong  công trình xây dựng

Ứng dụng tấm bê tông siêu nhẹ? Tấm bê tông siêu nhẹ là một trong những vật liệu xây dựng linh hoạt nhất từ trước đến nay. Đây chính là vật liệu thay thế cho bê tông truyền thống hiện tại và tương lại. Bởi những đặc tính ưu viết mà tấm mang lại mà việc ứng dụng tấm bê tông siêu nhẹ ngày càng rộng rãi hơn. Cụ thể ra sao mời các bạn cùng theo dõi. 

Đức Lâm địa chỉ cung cấp tấm bê tông siêu nhẹ chất lượng

1. Tấm bê tông siêu nhẹ là gì?

Tấm bê tông siêu nhẹ là vật liệu xây dựng mới. Được ứng dụng trong công trình xây dựng trong vài năm đổ lại đây. Cấu tạo của tấm bao gồm cát, xi măng, sợi, vôi và phụ gia khác. Được áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại. Đã cho ra đời dòng sản phẩm tấm với nhiều ưu điểm.

– Cách nhiệt tốt

– Chịu nước

– Cách âm

– Chóng mối mọt xâm nhập

– Thi công, ứng dụng tấm bê tông siêu nhẹ linh hoạt

– Chịu va đập mạnh, nhất là trong quá trình thi công không xảy ra tình trạng nứt vỡ

– Giá trị thẩm mỹ cao

2. Ứng dụng tấm bê tông nhẹ trong  công trình xây dựng

Ứng dụng tấm bê tông siêu nhẹ hiện nay rất đa dạng và phong phú. Bởi tấm có độ linh hoạt cao trong xây dựng. Tấm được ứng dụng từ các hạng mục trong nhà, ngoài trời nơi có điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Ứng dụng trong hạng mục trần chịu nước

Bạn đang tìm một vật liệu xây dựng vừa đáp ứng tiêu chí bền đẹp, thẩm mỹ cao mà vẫn đúng tiêu chuẩn kỹ thuật trong xây dựng.

Ứng dụng tấm làm trần chịu nước

Trần là một trong những hạng mục khá quan trong trong công trình nhà ở. Đây chính là điểm cộng thứ hai sau phòng khách. Để đánh giá một căn nhà có công trình đẹp, có giá trị người ta thường đánh giá tổng thể. Nếu như trần nhà bạn không đủ hấp dẫn hoặc thu hút sẽ bị đánh giá thấp.

Để có thể tạo điểm nhấn cho chính căn nhà hiện đại. Lựa chọn phần đa của chủ đầu tư chính là ứng dụng tấm sàn bê tông siêu nhẹ để làm trần chịu nước.

Ứng dụng làm tường, vách ngăn

Tường, vách ngăn một trong những yếu tố chính quyết định nên chất lượng của công trình. Khi ứng dụng tấm vào hạng mục bạn sẽ có cuộc sống thoải mái, thư giản. Bởi tấm vừa mang vẻ đẹp thẩm mỹ, bền chắc, cách âm, cách nhiệt và đặc biệt là chống cháy tuyệt đối.

Ứng dụng làm sàn

Bạn có thể ứng dụng tấm trong việc làm sàn chịu lực, sàn nâng tại các nhà xưởng, kho, nhà thép dân dụng… Hoặc làm sàn cho công trình dân dụng, làm sàn chịu nước. Tất cả sẽ được đảm bảo về mặt chất lượng và độ bền chắc với thời gian.

Bạn đang cần một địa chỉ cung cấp và thi công tấm sàn bê tông nhẹ lắp ghép hãy liên hệ ngay với Đức Lâm. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong thị trường vật liệu xây dựng. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm chất lượng nhất và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Đức Lâm luôn sản số lượng tấm sàn bê tông và nhà khung thép số lượng lớn để phục vụ quý khách hàng.

Tấm bê tông siêu nhẹ giá rẻ thi công sàn 

Hy vọng chia sẻ của chúng tôi về ứng dụng tấm bê tông siêu nhẹ làm các bạn hài lòng. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau.

Để được tư vấn tốt nhất xin liên hệ với chúng tôi:

Công Ty CP Dịch Vụ Thương Mại và Xây Dựng Đức Lâm.

Địa chỉ : Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Website: www.sanpanelsieunhe.com