Ưu điểm của nhà thép dân dụng

Ưu điểm của nhà thép dân dụng là gì? Tại sao nhà khung thép dân dụng lại được mọi người lựa chọn phần đa hiện nay? Là vấn đề nhiều người quan tâm hiện nay.

Để có thể biết được ưu điểm của nhà thép dân dụng. Mời các bạn cùng Đức Lâm tìm hiểu qua bài viết sau đây.

1. Ưu điểm của nhà thép dân dụng.

Bạn đang suy nghĩ về việc xây dựng tổ ấm cho gia đình mình sao cho thời gian xây dựng ngắn nhất và chi phí đầu tư xây dựng thấp nhất mà chất lượng và thẩm mỹ ngôi nhà vẫn được đảm bảo? Sau khi tìm hiểu về ưu điểm của nhà thép dân dụng bạn sẽ có sự lựa chọn sáng suốt cho tổ ấm sau này.

Cùng nhau tìm hiểu nhà thép dân dụng
Cùng nhau tìm hiểu nhà thép dân dụng

1.1. Tối ưu hóa khả năng chịu lực.

Nhà khung thép được tính toán rất kỹ càng và đảm bảo đạt theo tiêu chuẩn của Mỹ trước khi sản xuất. Trên Nhà Thép Dân Dụng có những bộ phận chịu lực ít sẽ được điều tiết, giảm lượng thép đến tối đa để làm cho khung nhẹ hơn và tiết kiệm tối đa vật liệu nhưng không làm mất đi khả năng chịu lực trong kết cấu.

1.2. Khả năng vượt nhịp.

Có thể vượt nhịp tối đa 90m với khung loại 1 nhịp và tối đa 70m với mỗi modul trong nhịp – với số module lên tới 4 ( tổng cộng 280m).

1.3. Áp dụng với các quy mô lớn, nhỏ.

Nhà Thép Dân Dụng có thể được sử dụng với công trình có chiều cao lên tới 30m, và nhà có chiều rộng tới 60m. Việc sử dụng Nhà Thép Dân Dụng sẽ tiết kiệm rất nhiều so với sử dụng khung bê tông cốt thép, lên tới 35% giá thành.

1.4. Thi công nhanh.

Các chi tiết kết cấu của Nhà Thép Dân Dụng được sản xuất sẵn tại nhà xưởng và chỉ đem lắp ghép giảm đáng kể thời gian thi công và đảm bảo chất lượng công trình. Tránh được việc thi công trong điều kiện thời tiết xấu giảm thiểu các ảnh hưởng của thời tiết lên quá trình xây dựng.

1.5. Tiết kiệm chi phí.

Giá thành nhà khung thép cao hơn so với nhà bê tông cốt thép nhưng các loại chi phí khác liên quan tới xây dựng công trình được giảm tối đa do giảm thiểu thời gian thi công, giảm chi phí nhân công, quản lý dự án và đặc biệt công trình đưa vào hoạt động nhanh. Điều này giúp tiết kiệm chi phí rất lớn cho toàn bộ dự án.

Có thể nói, việc xây dựng nhà ở bằng giải pháp Nhà Thép Dân Dụng có kết cấu thép kết hợp với các vật liệu mới: tam san be tong sieu nhe, sàn bê tông nhẹ… đang rất được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Vậy nên chẳng có lý do gì để bạn từ chối việc xây dựng tổ ấm cho gia đình mình bằng giải pháp ưu việt này, đặc biệt trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay.

2. Tìm hiểu quy trình xây dựng nhà thép dân dụng trên nền bê tông.

Bạn vừa tìm hiểu ưu điểm của nhà thép dân dụng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu qua quy trình xây dựng nhà phố khung thép tại Đức Lâm.

Bước 1: Tạo nền bê tông phẳng, chiều dày từ 80mm đến 100mm. Riêng đối với nhà thép dân dụng 2 tầng nền bê tông cần có thêm khung dầm 200x300mm bao quanh.

Quy trình xây dựng nhà khung thép hiện nay
Quy trình xây dựng nhà khung thép hiện nay

Bước 2: Lắp dựng nhà vật liệu nhẹ, tuỳ theo mặt bằng lắp dựng có thể linh hoạt lắp dựng.

Bước 3: Hoàn thiện nhà lắp ghép, lắp đặt hệ thống điện, nước,…

Qua bài viết chia sẻ về ưu điểm của nhà thép dân dụng. Và các bước tiến hành thi công nhà thép dân dụng. Bạn có vấn đề thắc mức hoặc cần đến dịch vụ cung cấp tấm bê tông siêu nhẹ hoặc nhà phố khung thép vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ liên hệ sau.

Trụ sở chính : Địa chỉ : Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà nội

Hotline: (084)-912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com