Ưu điểm nổi bật của sàn bê tông nhẹ lắp ghép

Sàn bê tông nhẹ lắp ghép hiện nay không còn xa lạ với tất cả mọi người. Nhất là đối với người dân sống tại thành phố. Bởi những ưu điểm nổi bật của sàn bê tông nhẹ lắp ghép mang lại. Vậy những ưu điểm đó là gì. Mời các bạn cùng theo dõi.

Ứng dụng và ưu điểm của sàn bê tông nhẹ lắp ghép
Ứng dụng và ưu điểm của sàn bê tông nhẹ lắp ghép

1. Ưu điểm nổi bật của sàn bê tông nhẹ lắp ghép

Ưu điểm nổi bật của sàn bê tông nhẹ lắp ghép không ai có thể phủ nhận cho đến bây giờ. Hiện nay việc các trường học, bệnh viện, các khu thương mại, nhà chung cư, … tất cả phần đa đang ứng dụng tam san be tong sieu nhe vào công trình.

Ưu điểm vượt bậc tấm bê tông nhẹ lắp ghép:

Chất lượng luôn được đảm bảo do Cấu Tạo Sàn Panel Lắp Ghép là sự kết hợp của các nguyên vật liệu và cấu kiện để sản xuất ra Sàn Panel.

– Thi công nhanh và gọn nhẹ :

Do Cấu Tạo Sàn Panel Lắp Ghép được sản xuất với công nghệ hiện đại của Pháp nên các cấu kiện Sàn Panel Siêu Nhẹ đều nhỏ gọn, nhẹ có thể mang vác bằng thủ công lên cao và chuyển vào ngõ ngách ở trong thành phố Hà Nội. Rất phù hợp với các công trình làm mới, sửa chữa nhà, làm sàn,mái,gác xép thay thế sàn gỗ, cải tạo nhà cơi nới có nền móng yếu cần yêu cầu phải nhẹ, thi công nhanh gọn.

– Cấu Tạo Sàn Panel Lắp Ghép:

Với ưu điểm có thời gian thi công nhanh gọn, sạch. Trung bình mỗi ngày 1 tổ 10 người làm được từ 30 đến 50m2 sàn. Thời gian bảo dưỡng ngắn nên rút ngắn thời gian chờ đợi để làm công việc tiếp theo. Phần tầng dưới sàn có thể thi công các công tác hoàn thiện ngay sau khi đổ bê tông trên sàn. Hạn chế tối đa việc dùng các vật liệu rời nên tránh được bụi và ô nhiễm môi trường, chi phí giảm so với bê tông đổ tại chỗ do không phải sử dụng cốt pha và cột chống.

– Cấu Tạo Sàn Panel Lắp Ghép:

Được tối ưu hóa và khắc phục hoàn toàn những lỗi mà sàn bê tông truyền thống không làm được như: trần phẳng, độ nhám cao nên dễ trát trần cũng như làm đẹp ngôi nhà của bạn.

– Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt do Cấu Tạo Sàn Panel Lắp Ghép có các viên Block rỗng bên trong

– Ngoài những ưu điểm trên khách hàng cũng cần có những lưu ý về Cấu Tạo Sàn Panel Lắp Ghép nhằm nắm bắt được hạn chế của Sàn Panel, làm giảm lỗi và sự cố khi thi công trình cũng như khi đưa vào sử dụng công trình lâu dài.

Địa chỉ cung cấp sàn bê tông nhẹ chất lượng
Địa chỉ cung cấp sàn bê tông nhẹ chất lượng

2. Địa chỉ cung cấp sàn bê tông nhẹ lắp ghép ở đâu.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung sàn siêu nhẹ. Nhưng bên cạnh đó có rất nhiều cơ sở lại cung cấp sàn trôi nổi kém chất lượng. Muốn tìm được một địa chỉ tin cậy bạn nên đúc kết nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức chọn địa chỉ tin cậy.

Đức Lâm hiện đang  là nhà sản xuất và phân phối sàn bê tông siêu nhẹ bậc nhất miền Bắc. Với hoạt động hơn 10 năm xây dựng thương hiệu bưng uy tín và chất lượng sản phẩm tốt. Đức Lâm được đông đảo khách hàng gần xa ủng hộ. Với vai trò là nhà phân phối cung cấp cho nhiều công trình lớn nhỏ. Đức Lâm hiện nay là nhà phân phối cho các đại lí lớn nhỏ khắp nội thành Hà Nội cũng như toàn miền Bắc.

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những gì:

– Chất lượng sản phẩm đảm bảo.

– Luôn luôn sẵn số lượng lớn để đáp ứng như cầu khách hàng.

– Giá thành luôn cạnh tranh toàn thị trường.

– Có nhiều ưu đãi và chiết khấu dành cho khách hàng tiềm năng.

– Vận chuyển tận nơi.

Bạn vừa tìm hiểu ưu điểm nổi bật của sàn bê tông nhẹ lắp ghép. Hy vọng bạn đã nắm rõ kiến thức về sàn siêu nhẹ. Mọi vấn đề còn thắc mắc ay cần tư vấn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Trụ sở chính : Địa chỉ : Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà nội

Hotline: (084)-912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com