Ưu điểm tuyệt vời sàn bê tông nhẹ lắp ghép  

Sàn bê tông nhẹ lắp ghép hiện nay đang làm mưa làm gió tại các công trình lớn nhỏ. Từ các thành phố lớn đế những nơi nông thôn. Được biết đến ưu điểm tuyệt vời sàn bê tông nhẹ lắp ghép và những gì sàn bê tông siêu nhẹ mang lại vượt quá mức mong đợi vậy nên được nhiều người lựa chọn. Ưu điểm cụ thể của tam san be tong sieu nhe là gì mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau.

Ưu điểm vượt trội tấm bê tông nhẹ lắp ghép
                                    Ưu điểm vượt trội tấm bê tông nhẹ lắp ghép

1. Ưu điểm tuyệt vời sàn bê tông nhẹ lắp ghép

Ưu điểm tuyệt vời sàn bê tông nhẹ lắp ghép không một ai có thể phủ nhận và chối từ. Vậy từ đâu mà loại vật liệu nhẹ này được mọi người lựa chọn nhiều đến vậy.

1.1. sàn bê tông nhẹ lắp ghép là gì?

Sàn Panel Lắp Ghép: Bao gồm tổ hợp dầm bê tông dự ứng lực cường độ cao được đúc sẵn , gạch bê tông rỗng và lớp bê tông cốt thép đổ bù tại chỗ liên kết thành một hệ thống Sàn Panel Siêu Nhẹ hoàn hảo. ấu Tạo Sàn Panel Lắp Ghép: Là loại sàn có kết cấu đơn giản, được lắp ghép bởi các dầm chịu lực và những viên Block sàn rỗng được đúc sẵn có trọng lượng thấp nên không cần hoặc chỉ sử dụng rất ít cốt pha hay cột chống trong quá trình thi công. Thời gian thi công sàn nhanh, mặt bằng thi công gọn, sạch, hạn chế tối đa việc dùng các vật liệu rời nên tránh được bụi và ô nhiễm môi trường, chi phí giảm nhiều so với sàn đổ bê tông tại chỗ do không cần phải sử dụng cốt pha hay dàn giáo khi thi công. Đặc biệt sàn mái có thể sử dụng ngay sau khi thi công và có thể tiếp tục lên tầng ngay sau khi đổ sàn.

1.2. Ưu điểm tuyệt vời sàn bê tông nhẹ lắp ghép

– Sàn bê tông nhẹ lắp ghép  có khả năng chịu lực cao: với độ uốn dẻo vừa phải nên sàn bê tông nhẹ lắp ghép ứng dụng rộng khắp cho các công trình ví dụ như sàn, sàn chịu lực cho trường học, bện viện, nhà xưởng…

– Khả năng chịu nước tốt: Nguyên liệu chính là xi măng, cát, đá vôi, phế phẩm sạch là những nguyên liệu có khả năng chịu nước cao, không bị tác động xấu của môi trường.

– Thi công nhanh: Sàn bê tông nhẹ lắp ghép đúc sẵn nên rất dễ dàng trong việc thi công, từ vận chuyển đến hoàn thiện với thời gian nhanh và tiết kiệm được công sức tuyệt đối.

2. Địa chỉ cung cấp tấm sàn bê tông nhẹ lắp ghép

Ưu điểm tuyệt vời sàn bê tông nhẹ lắp ghép sẽ hoàn toàn tuyệt đối nếu như chọn đúng địa chỉ cung cấp uy tín và chọn đúng sản phẩm chất lượng. Vậy địa chỉ nào có thể giúp bạn trong vấn đề này.

Đức Lâm hiện đang  là nhà sản xuất và phân phối tấm bê tông siêu nhẹ bậc nhất miền Bắc. Với hoạt động hơn 10 năm xây dựng thương hiệu bưng uy tín và chất lượng sản phẩm tốt. Đức Lâm được đông đảo khách hàng gần xa ủng hộ. Với vai trò là nhà phân phối cung cấp cho nhiều công trình lớn nhỏ. Đức Lâm hiện nay là nhà phân phối cho các đại lí lớn nhỏ khắp nội thành Hà Nội cũng như toàn miền Bắc.

Địa chỉ cung cấp tấm sàn bê tông nhẹ lắp ghép
                                   Địa chỉ cung cấp tấm sàn bê tông nhẹ lắp ghép

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những gì:

– Chất lượng sản phẩm đảm bảo.

– Luôn luôn sẵn số lượng lớn để đáp ứng như cầu khách hàng.

– Giá thành luôn cạnh tranh toàn thị trường.

– Có nhiều ưu đãi và chiết khấu dành cho khách hàng tiềm năng.

– Vận chuyển tận nơi.

Bạn vừa tìm hiểu ưu điểm nổi bật sàn bê tông nhẹ lắp ghép. Hy vọng bạn đã nắm rõ kiến thức về sàn bê tông siêu nhẹ. Mọi vấn đề còn thắc mắc hay cần tư vấn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Trụ sở chính : Địa chỉ : Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà nội

Hotline: (084)-912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com