Xu hướng thi công nhà khung thép 3 tầng

Thi công nhà khung thép 3 tầng có nhiều tiện ích. Loại nhà khung thép có đặc điểm ưu thế hơn việc xây dựng nhà truyền thống. Nó càn trở nên đặc biệt khi xây dựng nhà 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng,… hãy cùng xem xu hướng thi công nhà khung thép 3 tầng của nhà thầu Đức Lâm.

Xu hướng thi công nhà khung thép 3 tầng
                                                   Xu hướng thi công nhà khung thép 3 tầng

Trong thời gian gần đây xu hướng xây dựng thi công nhà khung thép 3 tầng hay 4 tầng được được ưa chuông tại các thành phố lớn làm nhà ở, văn phòng, địa điểm kinh doanh. Nơi khu vực có diện tích rộng dùng cho nhà xưởng, nhà kho, hay cả xí nghiệp trên 1000m2.

1. Đặc điểm xu hướng thi công nhà khung thép 3 tầng

Thi công nhà khung thép 3 tầng có tên gọi này là do khung kèo thép là chủ yếu, không sử dụng cột bê tông,.. Khung sườn thép sẽ được ghép nối tại điểm vuông góc, thêm chốt bằng đinh vít ốc. Ba bộ phận chủ yếu của mọt ngôi nhà khung thép: cột, dầm sàn, tường. Đây sẽ là bộ phận chiu trọng tải, trọng lực cho toàn bộ ngôi nhà bởi cột nhà thép vững chắc. Dầm sàn và tường được sử dụng kết cấu là sàn panel siêu nhẹ, giảm tải trọng và tiết kiệm thời gian thi công. Đây là bước ngoặt thay thế cho xu hướng xây dựng truyền thống sử dụng cốt thép.

2. Ưu điểm nổi bật của xu hướng thi công nhà khung thép 3 tầng

Bởi vì đặc điểm ưu điểm nhà khung thép 3 tầng có ưu điểm nổi bật nên ngày càng ưa chuộng. Dưới đây sẽ là những điểm nổi bật của nhà khung thép so với xây nhà truyền thống.

+ Do sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ nên trọng tải cả công trình giảm bớt 30-40%. Tham khảo thêm bài viết: Sàn bê tông siêu nhẹ mua ở đâu

+ Công trình có thời gian thi công tiết kiệm đến 30%, không cần phải thời gian chờ đợi khô bê tông trụ cột

+ Tiết kiệm chi phí lên đến 20-30% so với xây nhà thông thường.

+ Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

+ Nếu gặp sự cố thì sửa chữa khá dễ dàng và nhanh chóng,…

Công trình có thời gian thi công tiết kiệm đến 30%, không cần phải thời gian chờ đợi khô bê tông trụ cột
         Công trình có thời gian thi công tiết kiệm đến 30%, không cần phải thời gian chờ đợi khô bê tông trụ cột

3. Chi phí xây dựng nhà khung thép 3 tầng

Xây nhà là điều chắc chắn cần phải làm nhưng chi phí định mức bao nhiêu là vấn đề khá quan trọng. Chi phí quyết định đến nhiều hạng mục cũng như chi tiết hoàn thành. Chi phí và gía nhà khung thép có thể tăng lên phụ thuộc vào thời gian gấp hay không, cải tạo lại móng, đất,… Phần lên khung thô chi phí có thể dao động trên 1.500.000 đồng. Diện tích càng lớn dưới mức 1000m2 thì giá sẽ giảm. Phần lên mái và vách tường, hoàn thiện phần thô dao động trên 2.000.000 đồng.

4. Địa chỉ nhà thầu thi công nhà khung thép 3 tầng

Để tìm kiếm nhà thầu ngay tại Hà Nội thì có không hề đơn giản.  Thông thường các nhà thầu có văn phòng xa thành phố. Nhưng bạn đừng lo đã có nhà thầu Đức Lâm ngay tại đất thủ đô. Công ty CP dịch vụ thương mại và xây dựng Đức Lâm là đơn vị uy tín để bạn tin tưởng lựa chọn. Công ty chuyên tư vấn, thiết kế, xây dựng, thực hiện xu hướng thi công nhà khung thép 3 tầng, thi công lắp đặt sàn bê tông nhẹ.

Hãy truy cập vào website để biết thêm thông tin chi tiết hơn:

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: (84) 912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com