Bí quyết xây nhà tiết kiệm cùng tấm bê tông siêu nhẹ

Hiện nay, việc xây nhà theo cách truyền thống ở khu vực Hà Nội là rất cao. Và để có thể xây dựng nhanh không phải chuyện ngày một ngày hai. Vậy nên bạn phải chọn cho mình một biện pháp vừa tiết kiệm vừa mang lại nét độc đáo cho căn nhà. Bài viết hôm nay chúng tôi chia sẻ cho các bạn bí quyết xây nhà tiết kiệm cùng tấm bê tông siêu nhẹ.

Xây nhà tiết kiệm cùng tấm bê tông nhẹ ngay hôm nay
Xây nhà tiết kiệm cùng tấm bê tông nhẹ ngay hôm nay

1. Bí quyết xây nhà tiết kiệm cùng tấm bê tông siêu nhẹ.

Xây nhà tiết kiệm cùng tấm bê tông siêu nhẹ có thực sự tốt? Tấm bê tông siêu nhẹ là gì? Xây nhà bằng san be tong nhe mang có gì khác biệt so với bê tông truyền thống. Mời các bạn theo dõi bài viết.

1.1. Tấm bê tông siêu nhẹ là gì?

Tấm bê tông siêu nhẹ còn được gọi bằng cái tên tấm bê tông đúc sẵn. Đây là loại vật liệu được áp dụng công nghệ dự ứng lực bán lắp ghép. Loại tấm bê tông đúc sẵn này thường sử dụng cho công trình xây dựng quy mô lớn: chung cư, văn phòng, trụ sở. Hoặc là khi xây dựng nhà khung thép- nhà tiền chế.

Thành phần tạo tên tấm bê tông rất đơn giản và thân thiện với môi trường. Bởi vấn đề mội trường đang là bài toán khẩn cấp của bất cứ quốc gia nào trên thế giới. Thành phần bao gồm: xi măng, cát, phế thải là rơm, rạ, hạt nhựa,.. Tránh sử dụng thành phần sỏi và đá. Nhưng nó không thua kém gì với giai đoạn đổ nền hay mái nhà truyền thống sử dụng cốt thép.

1.2. Tấm bê tông siêu nhẹ có đặc điểm gì khác với bê tông truyền thống.

Tấm bê tông siêu nhẹ được sử dụng bằng nguyên liệu tự nhiên. Như cát vàng, cát đen, xi măng, phế phẩm công nghiệp. Tất cả chỉ trộn đều và cho vao khuôn đống lại thành khối. Không có bất cứ chất thải, nước thải tuồn ra môi trường. Vì vậy bảo đảm môi trường luôn trong lành.

So sánh với tấm bê tông truyền thống, sàn bê tông nhẹ có thời gian thi công nhanh hơn, bởi trọng lượng tấm bê tông nhẹ hơn bê tông truyền thống gấp 3 lần. Vì vậy công sức nhân công đỡ mất. mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Về chi phí thi công phải nói đến tấm bê tông nhẹ có giá thi công rẻ hơn gấp 4 lần so với bê tông truyền thống. Vì bê tông tuyền thống phải sử dụng đến cốt thép, chi phí cao. Thêm vào đó là mất thời gian cho công việc đúc bê tông lâu. Dẫn đến chi phí phát sinh thêm nhiều.

Thời gian có thể vào sinh sống. Tấm bê tông truyền thống muốn có thể dọn vào ở bạn cần mất khoảng thời gian từ 30-40 ngày chờ bê tông khô, sau đó mới tiến hành sơn đợi khô và dọn dẹp sạch sẽ bạn mới tiến hành dọn vao ở. Còn tấm bê tông nhẹ sau khi thi công, 24h sau bạn đã có thể vào ở. Thời gian chờ là nhằm để các mối nối khô hẳn để có thể chắc chắn hơn.

Khả năng cách âm. Vì tam san be tong sieu nhe mang tính chất cách âm nên được nhiều nhà đầu tư, nhà thầu lựa chọn xây dựng. Khả năng cách âm tốt, chịu lực cao và cách nước hoàn toàn. Nên tấm panel sàn hiện nay được hầu hết mợi người áp dụng.

2. Địa chỉ cung cấp tấm bê tông siêu nhẹ chất lượng hiện nay.

Bạn vừa tìm hiểu xây nhà tiết kiệm cùng tấm bê tông siêu nhẹ. Muốn tiết kiệm tối đa khả năng về kinh tế bạn nên chọn đúng vật liệu cũng như nơi cung cấp vật liệu tin cậy. Lựa chọn đúng sản phẩm nhưng bạn lựa chọn sai địa chỉ cũng sẽ giết chết túi tiền của bạn.

Đức Lâm sự lựa chọn hàng đầu của gia đình bạn
Đức Lâm sự lựa chọn hàng đầu của gia đình bạn

Mách nhỏ cho các bạn địa chỉ cung cấp vật liệu uy tín hiện nay. Đức Lâm tiên phong đầu tiên trong nhũng cơ sở cung cấp vật liệu bê tông nhẹ chất lượng và giá thành tốt nhất hiện nay. Với phương châm khách hàng là trên hết cũng như chất lượng lên hàng đâu. Đức Lâm luôn được đa số khách hàng, cũng như nhà phân phối quan tâm ủng hộ.

Vậy giá bê tông siêu nhẹ là bao nhiêu?

Chúng tôi áp dụng giá chung cho sàn panel siêu nhẹ PPB thi công trong địa bàn Hà Nội.

– Đối với sàn 2 tầng khối lượng từ 20-50m2:

+ Sử dụng dầm P113 đơn giá > hoặc = 620.000/ m2.

+ Sử dụng dầm P114 đơn giá > hoặc = 650.000/ m2.

Cứ lên mỗi tầng sẽ cộng thêm 30.000/m2

Đơn giá chúng tôi đưa ra chưa bao gồm thuế VAT.

– Đối với sàn 2 tầng khối lượng từ 50- 200m2.

+ Sử dụng dầm P113 đơn giá > hoặc = 600.000/m2.

+ Sử dụng dầm P114 đơn giá > hoặc = 630.000/m2.

Cứ lên mỗi tầng sẽ cộng thêm 30.000/m2

Đơn giá chúng tôi báo chưa bao gồm thuế VAT.

– Đối với sàn có diện tích từ trên 200m2 sẽ có đơn giá > hoặc = 580.000/m2.

– Đối với các đơn giá thi công ngoài Hà Nội, các đơn vị thi công tự cân đối chi phí. Và các chi phí đó không thấp hơn 580.000/m2.

Trên đây là bài viết chia sẻ về xây nhà tiết kiệm cùng tấm bê tông siêu nhẹ. Bạn đang có nhu cầu mua sàn bê tông siêu nhẹ. Hoặc có vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau.

Trụ sở chính : Địa chỉ : Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà nội

Hotline: (084)-912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com