Địa chỉ bán sàn panel siêu nhẹ Hà Nội bạn nên biết.

Bạn đã biết địa chỉ bán sàn panel siêu nhẹ Hà Nội chất lượng cao chính hãng ở đâu? Đây là điều không phải tất cả mọi người đều biết được. Bởi những ai trong ngành xây dựng  thường xuyên mua sàn panel  mới biết cơ sở sản xuất và phân phối.

Địa chỉ bán sàn panel siêu nhẹ Hà Nội tốt nhất hiện nay ở đâu?
                                      Địa chỉ bán sàn panel siêu nhẹ Hà Nội tốt nhất hiện nay ở đâu?

Vậy bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn biết địa chỉ bán sàn panel siêu nhẹ Hà Nội tốt nhất. Sàn panel sẽ được ứng dụng trong xây dựng như thế nào? Lí do tại sao ngày càng được áp dụng rộng rãi đến vậy. Mời bạn đọc theo dõi bài viết này nhé.

Xem thêm bài viết:

Cấu tạo sàn panel lắp ghép

+ Sàn panel siêu nhẹ giá bao nhiêu

Gạch nhẹ không nung ở đâu uy tín

1. Ứng dụng sàn panel siêu nhẹ Hà Nội hiện nay

Hiện nay sàn panel hiện nay trong ngành xây dựng được ứng dụng ngày càng áp dụng rộng rãi. Bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội so với nguyên liệu truyền thống. Trên thế giới công nghệ sản xuất và áp dụng phát triển mạnh mẽ. Do một phần nguồn nguyên liệu của đất nước họ không được dồi dào. Họ muốn tiết kiệm chi phí, thời gian và đạt kết quả cao và thời gian sử dụng lâu dài.

Sàn panel siêu nhẹ được áp dụng cho các công trình xây dựng cao tầng, không mất nhiều thời gian. Sử dụng cho công trình nhà cao tầng, nhà ở chung cư, quán cà phê, quán ăn,… Vậy phải tìm địa chỉ bán sàn panel siêu nhẹ Hà Nội có chất lượng an toàn và đảm bảo tính xây dựng nhất.

2. Ưu điểm của sàn panel siêu nhẹ Hà Nội

 Sàn nhẹ giúp dễ dàng cho việc lắp ráp nhanh chóng tại công trình. Hơn nữa, sàn dễ dàng được cưa, cắt, đóng đinh, tạo rãnh và gia công bằng những công cụ có sẵn

Hình ảnh xây nhà 3D sàn Panel siêu nhẹ
                                                        Hình ảnh xây nhà 3D sàn Panel siêu nhẹ

Ưu điểm nổi bật có lẽ là tỷ trọng khô của sàn panel  nhẹ chỉ bằng ¼ trọng lượng bê tông thường. Bằng 1/2  – 1/3 trọng lượng gạch đất sét nung thông thường. Cụ thể như trọng lượng gạch truyền thống là khoảng 1700 – 1800 kg/m3. Trong khi đó sàn panel chỉ khoảng từ 500 – 700 kg/m3 nhẹ hơn khá nhiều so với dùng bê tông và thép. Ngoài ra panel còn giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển và xây dựng.

3. Mách bạn địa chỉ bán sàn panel siêu nhẹ Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng truyền thống. Theo nghị định của bộ xây dựng, trong 2 năm tới sẽ bị dẹp bỏ các cơ sở sản xuất truyền thống. Bởi loại vật liệu truyền thống bởi sự hạn hẹp dần tài nguyên thiên nhiên, gây ô nhiễm môi trường,…

Chính vì thế mà sàn panel siêu nhẹ đang được lên ngôi và là vật liệu chính cho các công trình xây dựng. Vậy một cơ sở phân phối và địa chỉ bán sàn panel siêu nhẹ Hà Nội ở đâu uy tín để bạn tin tưởng mua hàng.

Đức Lâm chuyên nhận thi công sàn panel siêu nhẹ
                                                Đức Lâm chuyên nhận thi công sàn panel siêu nhẹ

Câu trả lời tốt nhất chính là Công ty CP Dịch Vụ Thương Mại và Xây Dựng Đức Lâm. Với cam kết mang đến cho khách hàng những vật liệu xây dựng như sàn panel siêu nhẹ Hà Nội đảm bảo yêu cầu kĩ thuật trong xây dựng. Đức Lâm còn nhận tư vấn, thiết kế và nhận thi công lắp đặt sàn panel cho mọi công trình. Dù bạn ở bất cứ đâu chỉ nhấc điện thoại, chúng tôi sẽ có mặt để khảo sát tận nơi cho bạn.

Trên đây là toàn bộ những ứng dụng của sàn, những ưu điểm của sàn panel siêu nhẹ. Địa chỉ bán sàn panel siêu nhẹ Hà Nội tốt nhất hiện nay. Để được tư vấn tốt nhất xin vui lòng truy cập website: www.sanpanelsieunhe.com hoặc theo địa chỉ:

Công Công ty CP Dịch Vụ Thương Mại và Xây Dựng Đức Lâm

Trụ sở chính: Thôn 2- Yên Sở- Hoài Đức- Hà Nội

Văn phòng: Số 25 Dốc Thành Công- Ba Đình- Hà Nội.

Email: info@sanpanelsieunhe.com