San be tong nhe đón đầu xu thế trong thời đại mới

San be tong nhe Đức Lâm là một sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thì trường vật liệu xây dựng hiện nay. Sản phẩm là vật liệu nhẹ, có nhiều ưu điểm nổi trội như cách âm, cách nhiệt chịu nước. Thích hợp với điều kiện khí hậu tại nước ta, thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường.

Ngoài ra còn rất nhiều lí do khác nữa mà sản phẩm yêu thích nữa hãy cùng tìm hiểu rõ hơn ở bên dưới.

Tấm san be tong nhe được ứng dụng ở đâu.

Tấm sàn bê tông siêu nhẹ ở đâu chất lượng
Tấm sàn bê tông siêu nhẹ ở đâu chất lượng

Tấm sàn bê tông lắp ghép chất lượng cao hiện nay rất đa dạng và phong phú về kích thước và độ dày. Bởi tấm có độ linh hoạt cao trong xây dựng. Tấm được ứng dụng từ các hạng mục trong nhà, ngoài trời nơi có điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Bê tông nhẹ ứng dụng làm sàn
Bê tông nhẹ ứng dụng làm sàn

Tấm bê tông nhẹ siêu nhẹ chất lượng được dùng như sàn chịu lực, sàn nâng, sàn giác nhẹ, lót sàn. Để thay thể cho sàn đổ bê tông truyền thống hay các ván ép công nghiệp. Dùng để làm trần thay thế cho thạch cao, làm vách ngăn nhà.

Được ứng dụng cho các công trình xây dựng dân dụng. Cũng như công cộng như siêu thị, nhà cao tầng, nhà hàng, khách sạn, trạm xe…

Loại vật liệu này mang đến công trình đảm bảo tính thẩm mĩ. Và đảm bảo được chất lượng không kém các loại vật liệu truyền thống mà lại tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Thành phần cấu tạo chính của sản phẩm là gì?

Tấm sàn bê tông siêu nhẹ
Tấm sàn bê tông siêu nhẹ

Tấm san be tong nhe có cấu tạo chính: Sản phẩm được sử dụng từ nguyên liệu xi măng, lưới thép cứng và các chất phụ gia khác. Nguồn nguyên liệu phụ gia không chứa chất độc hại như Amiăng.

Cơ bản cấu trúc sàn bê tông nhẹ là bê tông bọt được tạo nên bởi một khối bê tông với vô số lỗ khí li ti dạng tổ ong kín. Các lỗ được kết nối bằng bê tông nên có thể nói đó là một khối bê tông rỗng. Vì nó rỗng nên trọng lượng của nó rất nhẹ. Một khối bê tông siêu nhẹ được sản xuất hiện có thể chỉ đạt tỷ trọng 350 kg/m3. Trong khi bê tông được thi công truyền thống nặng khoảng 2800 kg/m. Và tỷ trọng của nước là 1000 kg/m3. Đó là lý do vì sao bê tông nhẹ có thể nổi trên mặt nước.

>>> Xem thêm: Thi công nhà thép dân dụng – Tại sao không?

Nguyên liệu chính tạo nên sản phẩm.

Tấm bê tông siêu nhẹ có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt so với sàn đổ be tông truyền thống.
Tấm bê tông siêu nhẹ có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt so với sàn đổ be tông truyền thống.

Nguyên liệu bao gồm: gạch nhẹ, gạch siêu nhẹ, gạch xi măng cốt liệu, gạch bê tông nhẹ chứng áp.

Thì việc có nên xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ không vẫn là 1 câu hỏi. Những vật liệu từ bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu không nung. Vật liệu nhẹ với cường độ thấp, có lỗ rỗng khí nên chống thấm gần như không có. Loại vật liệu này vẫn cần nhân công: Xây, trát. Gạch xi măng cốt liệu (Trọng lượng tường hoàn thiện dày 110mm: 322kg/1m2). Là vật liệu không nung, được làm từ đã mạt. Giá thành rẻ so với gạch đất nung hoặc sàn đổ bê tông truyền thống. Những điểm mạnh của sàn bê tông nhẹ.

>>> Xem thêm: Tấm bê tông siêu nhẹ có ưu điểm gì?

Lí do nên chọn tấm san be tong nhe thay vì các vật liệu truyền thống.

Đức Lâm địa chỉ cung cấp tấm bê tông nhẹ giá rẻ
Đức Lâm địa chỉ cung cấp tấm bê tông nhẹ giá rẻ

Có nhiều lí do để bạn nên sử dụng tấm sàn bê tông nhẹ cho công trình xây dựng của mình. Khi bạn sử dụng các loại vật liệu truyền thống cho hạng mục công trình của mình thường sẽ tốn chi phí và thời gian. Với tấm sàn bê tông siêu nhẹ có thể giúp bạn khắc phục các vấn đề trên.

Các loại vật liệu này có chi phí ban đầu khá rẻ, hội tụ rất nhiều các ưu điểm nổi bật. Như chịu được lực tốt, chịu nước, chống ấm, chống cháy, không cong vênh, mối mót… Bởi vậy khi sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ cho các công trình sẽ rất đẹp và bền với thời gian, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Trên đây là bài viết chia sẻ những thông tin mới nhất san be tong nhe đón đầu xu thế trong thời đại mới. Mọi chi tiết hay cần tư vấn về sàn hãy liên hệ vơi Đức Lâm qua địa chỉ sau.

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com