Sàn panel là gì? Chất lượng thế nào? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu tốt

Sàn panel là gì? Chất lượng thế nào? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu tốt đó là hàng loạt câu hỏi được các chủ thầu công trình và khách hàng quan tâm. Do tấm panel đang trở thành trở thành giải pháp được sử dụng nhiều trong xây dựng hiện nay. Với các thành phần có nguồn gốc tự nhiên nên thân thiện với môi trường.

Với nhiều đặc điểm nổi trội như chống nước, cách âm, cách nhiệt… Qua thời gian đã được sử dụng tấm Panel đã chính minh được sự phù hợp với mọi điều kiện khi hau khắc nghiệt tại nước ta. Dần trở thành vật liệu được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Tấm sàn panel được sản xuất dựa trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại nhất của Châu Âu. Nên tạo ra sản phẩm chất lượng cao. Sản phẩm hiện đang được Công ty Đức Lâm phân phối chính hãng trên thị trường. Để nắm rõ hơn về sàn panel cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết bên dưới.

1. Sàn panel là gì? Có ưu điểm gì nổi bật.

Sàn panel là gì? Tuy là một sản phẩm rất quen thuộc. Những không phải ai cũng biết đến khái niệm sàn panel.

Vậy Panel chính là hệ thống bao gồm các hệ thống dầm và các bảng điều khiển của các thành viên  siêu nhẹ. Trong ngành xây dựng thường gọi là các Tấm Panel:

Cấu tạo sàn panel siêu nhẹ
Cấu tạo sàn panel siêu nhẹ

– Vật liệu tạo ra Panel bao gồm: Thép và bê tông hỗn hợp.

– Với các dầm PPB các mặt bên có độ nhám không có bọt rỗ với đường kính và chiều sâu lớn hơn 2mm. Mặt bên thô để tạo độ bám dính, không có những vết nứt ngang ở các sườn dọc dầm. Độ cong vồng của dầm là L/500

– Với những viên Block bê tông ở mặt ngoài phải có độ nhám, vết nhám sâu, rộng từ 1đến 3mm. Không có các tạp chất gồm dầu mỡ, giấy, tre nứa và các loại tạp chất khác.

– Với chiều dày lớp bê tông bảo vệ thép dự ứng lực của dầm PPB được sản xuất theo thiết kế chuẩn.
Tùy thuộc kích thước thiết kế của công trình, các quy định hình thức ghép nối, giằng giữ, chèn khe, chống đỡ dầm, cốt thép. Rải bê tông của dầm, sàn và mái được thi công theo đúng tiêu chuẩn và phương pháp thi công theo. Tiêu chuẩn 235 Bộ Xây Dựng.Panel trong xây dựng là gì? Những thành tựu đã đạt được trong xây dựng?

1.1 Khái niệm sàn panel.

Sàn Panel chính là sản phẩm đang được ngành xây dựng hiện sử dụng rộng rãi và được triển khai thi công tại rất nhiều công trình: Các tòa nhà cao tầng, khu chung cư, nhà xưởng. Thậm chí là cả nhà ở hiện nay người dân cũng đã chọn và ưu tiên sử dụng Sàn Panel là một vật liệu xây dựng được nghĩ đến đầu tiên hiện nay. Sàn Panel được sản xuất với sự chuyển giao trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Pháp.

Đức Lâm chuyên cung cấp sàn bê tông nhẹ
Đức Lâm chuyên cung cấp sàn bê tông nhẹ

Mang lại những ưu thế vượt trội khi thi công và xây dựng các công trình so với phương pháp xây dựng sử dụng vật liệu truyền thống. Nhưng do chưa phát triển rộng nên hiện nay vẫn còn rất nhiều khách hàng vẫn đang đặt câu hỏi Panel trong xây dựng là gì? Khi trong tay nhận được những tờ rơi và áp phích quảng cáo.

Sàn Panel tuy phổ biến trong các công trình lớn, nhưng đối với khách hàng là người dân thì Sàn Panel vẫn chưa được biết đến nhiều. Sàn Panel là sản phẩm được tạo ra dưới sự nghiên cứu của các kỹ sư. Các nhà khoa học của Pháp, công nghệ tiên tiến nên có rất nhiều tính năng và ưu điểm hiệu quả.

Sàn Panel là loại sàn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với sàn bêtông truyền thống hiện nay. Với kết cấu khoa học, Sàn Panel có sức chịu tải rất tốt, phù hợp với các công trình xây dựng như nhà cao tầng, nhà ở hoặc cũng có thể sử dụng Sàn Panel vào việc cải tạo với những căn nhà có nền móng yếu.

2. Những đặc điểm nổi bật của sàn panel.

Sàn Panel đặc biệt rất phù hợp với việc thi công trong các ngõ ngách của các vùng nội đô giảm khói bụi và thời gian thi công nhanh nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng của công trình và tiết kiệm chi phí nhất. Cụ thể:

Ưu điểm của tấm bê tông nhẹ
Ưu điểm của tấm bê tông nhẹ

– Làm thời gian thi công công trình được rút ngắn lại, tạo thuận lợi cho việc mở rộng sản xuất kinh doanh.
– Sàn mái sử dụng ngay sau khi thi công.
– Làm sàn, mái không cần dùng cốt pha cột chống, thi công nhanh (50m2 thi công trong vòng 1 ngày) gọn, sạch.
– Kích thước của Sàn Panel có thể thay đổi phù hợp với thực tế. Với nhà rộng đến 4,7m không cần có dầm phụ.
– Các kết cấu của Sàn Panel đều nhẹ (nhẹ hơn đổ bê tông thông thường 40%), dùng thủ công lắp được.
– Sàn trần phẳng đẹp, cách âm và cách nhiệt rất tốt
– Vận chuyển và lắp đặt tại công trình, giá thành rẻ hơn đổ bê tông truyền thống.

Tấm bê tông siêu nhẹ được chọn lựa chịu lực tốt nhất, giảm thiểu được chi phí móng và khung nhà. Là sản phẩm phù hợp sử dụng trong các công trình nhà dân dụng và công nghiệp. Văn phòng, nhà hàng, nhà kho, nhà máy, cải tạo nhà ở, nhà phố cổ.

Tìm hiểu ngay: Tấm bê tông siêu nhẹ giá rẻ nhất trên thị trường Việt Nam

2.1 Lợi ích của sàn panel giá rẻ.

Trong ngành xây dựng giúp cho các nhà thầu xây dựng. Ngoài ra đơn giá hoàn thiện bằng sàn panel rẻ hơn 20% so với việc sử dụng sàn bê tông theo truyền thống. Tính linh hoạt của sản panel mang lại cho người dùng. gọn nên dễ dàng vận chuyển với những khu vực đồi núi hiểm trở hay là những khu vực có diện tích hẹp.

Sử dụng vật liệu sàn bê tông nhẹ chống nóng, chống ẩm thay thế các loại cốt thép truyền thống
Sử dụng vật liệu sàn bê tông nhẹ chống nóng, chống ẩm thay thế các loại cốt thép truyền thống

Tính linh hoạt của sản phẩm mang lại cho người dùng. Sàn bê tông siêu nhẹ do có những đặc điểm thon nhỏ, gọn nên có thể dễ dàng vận chuyển với những khu vực đồi núi hiểm trở hay là những khu vực có diện tích hẹp.

Khi nói đến sàn panel siêu nhẹ chúng ta không thể không nhắc tới những ưu điểm nổi bật như là chống nóng, khả năng chịu lực cao hay là chống ồn cực kỳ tốt.

3. Ứng dụng trong thực tế của sàn panel thế nào?

Thi công làm sàn nhẹ

Làm sàn, mái, gác xép cho nhà ở, cơ quan và nhà cải tạo, nhà Xưởng. Sàn Panel là sản phẩm được nghiên cứu từ Pháp và đã thi công sử dụng ở các nước châu âu. Hiện nay một số công trình và các tòa nhà cao tầng ở nước ta. Cũng đã được các đơn vị sử dụng: Keangnam, Landmard Tower, Habico Tower, Khách sạn Horison, Hà Nội Hotel Plaza… Nên khách hàng có thể yên tâm và có thể nghĩ đến việc thi công Sàn Panel cho ngôi nhà sắp tới.

3.1 Có nên xây nhà bằng tấm sàn panel siêu nhẹ không?

Câu hỏi này dường như đã gần như đã có đáp án. Để tiết kiệm chi phí xây dựng, các tòa nhà sử dụng kết cấu bê tông cốt thép. Con người luôn tìm mọi cách giảm trọng lượng bản thân kết cấu sàn, giảm chi phí thi công. Việc này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng vật liệu nhẹ hơn, hoặc vật liệu có cường độ cao hơn. Hoặc tối ưu hóa kết cấu sàn. Áp dụng công nghệ mới để mang lại hiệu quả kinh tế. Chất lượng cao cho công trình là một yêu cầu quan trọng luôn được đặt ra trong lĩnh vực xây dựng để đáp ứng được tiêu chí này. Trong những năm vừa qua các công ty xây dựng đã xây nhà bằng tấm sàn panel siêu nhẹ.

Xây nhà tiết kiệm chi phí
Xây nhà tiết kiệm chi phí

Đây là loại công nghệ tạo ra vật liệu xây dựng mới với nhiều ưu điểm nổi bật. Được ứng dụng và phát triển rộng rãi ở Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Theo các kỹ sư chuyên về xây dựng, ưu điểm nổi bật của công nghệ này là tạo ra những tấm sàn có trọng lượng nhẹ. Và chịu lực tốt giúp giảm được kết cấu móng. Có khả năng đàn hồi tốt, chịu được với môi trường ẩm ướt tại nước ta. Chống mối mọt và chống cháy, có bề mặt phẳng mịn, mang tính mỹ thuật cao. Chính vì vậy, vật liệu bê tông siêu nhẹ này đang là sự lựa chọn số 1 của các chủ đầu tư và công ty xây dựng hiện nay

4. Báo giá thi công sàn panel PPB trong khu vực Hà Nội.

Giá thi công sàn panel là bao nhiêu đang là mối quan tâm lớn của nhiều người. Dưới đây Đức Lâm xin báo giá thì công mới nhất.

4.1 Đối với sàn tầng 2 khối lượng từ 20-50 m2:

– Sử dụng dầm P113 đơn giá ≥ 620.000 đ/ m2.

– Sử dụng dầm P114 đơn giá  ≥ 650.000đ/ m2.

– Mỗi tầng lên sẽ cộng thêm 30.000đ/ m2.

4.2 Đối với sàn tầng 2 khối lượng từ 50-200 m2:

– Sử dụng dầm P113 đơn giá ≥ 600.000đ/ m2.

– Sử dụng dầm P114 đơn giá ≥ 630.000 đ/m2

– Cứ lên thêm mỗi tầng tăng 30.000đ/ m2.

4.3 Đối với sàn có diện tích từ trên 200 m2 đơn giá ≥ 580.000đ/ m2.

– Đối với các công trình thi công ngoài hà Nội, các đơn vị tự cân đối chi phí để nhận. Nhưng đơn giá sẽ không thấp hơn 580.000đ/m2. 

– Tất cả các đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT.

Lưu ý:

– Đơn giá trên bao gồm các phần công việc như sau:

Lắp đặt và hoàn thiện sàn bê tông panel nhẹ của nhà máy bê tông Vinaconex Xuân Mai. (Bao gồm vận chuyển, lắp đặt phần trần Panel, đan lưới thép Ø4 bề mặt A200x200. Đổ bê tông tại chỗ M200, dày 3,5 – 4cm trên lớp dầm sàn đã ghép).

Bạn đang loay hoay không biết cách so sánh gạch nung và gạch không nung khác biệt nhau như thế nào. Loại vật liệu nào có thể giúp bạn tối ưu được công trình xây dựng đang thi công. Với mục đích tiết kiềm thời gian, nhân công, tài chính.Bảo vệ môi trường,.. Đức Lâm sẽ đưa ra ưu,nhược điểm gạch không nung và gạch nung  cho bạn đọc hiểu rõ hơn về loại vật liệu này.

Click ngay để biết thêm chi tiết: Đức Lâm chỉ cách so sánh gạch nung và gạch không nung hiện nay

5. Đức Lâm – Địa chỉ cung cấp tấm sàn panel giá rẻ chất lượng uy tín.

Công ty cổ phần dịch vụ thương mại và xây dựng Đức Lâm địa chuyên cung cấp những bê tông siêu nhẹ chất lượng cao đảm bảo và uy tín, vật tư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, đội thợ kỹ thuật tay nghề cao.

Sàn panel siêu nhẹ giá rẻ mua ở đâu ưu tín hàng đầu
Sàn panel siêu nhẹ giá rẻ mua ở đâu ưu tín hàng đầu

Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật đã có nhiều năm kinh nghiệm thi công và nghiên cứu thực hiện các dự án lớn liên quan đến Sàn Panel. Chúng tôi sẽ tư vấn đến khách hàng và đưa ra cho khách hàng thấy các tính năng ưu việt của sản phẩm.

Chúng tôi luôn hướng đến sản phẩm của mình là sản phẩm xây dựng tốt nhất để từng bước tạo dựng niềm tin của khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui chúng tôi, chúng tôi mong muốn sẽ được phục vụ khách hàng. Hãy trao cho chúng tôi cơ hội, chúng tôi hứa sẽ mang sản phẩm tốt nhất tới quý khách hàng!

Đức Lâm là địa chỉ bán sàn panel tốt nhất hiện nay
Đức Lâm là địa chỉ bán sàn panel tốt nhất hiện nay

Công ty cổ phần dịch vụ thương mại và xây dựng Đức Lâm luôn được các đơn vị thi công đánh giá cao về chất lượng. Cũng như mang lại tuổi thọ, độ bền của công trình. Trong kết cấu công trình không hề thua kém sàn bê tông hay trần bê tông truyền thống.

Kết luận.

Qua những chia sẻ trong bài viết bạn đã tìm được câu trả lời cho các câu hỏi: Sàn panel là gì? Chất lượng thế nào? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu tốt. Phía đầu bài rồi chứ.

Hi vọng đã giúp khách hàng có được sự lựa chọn thông minh nhất cho công trình của mình. Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm xin vui lòng liên hệ qua số hotline: 0912962629. Đức Lâm tin rằng bạn sẽ tìm được dịch vụ ưng ý nhất và hài lòng nhất từ trước đến nay.

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com