Tấm sàn bê tông nhẹ vật liệu mới trong ngành xây dựng thời đại 4.0

Sàn bê tông nhẹ là loại vật liệu mới hiện nay đang rất được ưa chuộng trong các công trình xây dựng. Với những ưu điểm vượt trội của tấm sàn này đem lại rất nhiều các lợi ích khác nhau. Có nhiều lý do để bạn không thể bỏ qua vật liệu này cho công trình của bạn. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn nữa về vấn đề này nhé.

Tại sao nên sử dụng tấm sàn bê tông nhẹ

Ứng dụng làm sàn nâng

Có nhiều lí do để bạn nên sử dụng tấm sàn bê tông nhẹ cho công trình xây dựng của mình. Khi bạn sử dụng các loại vật liệu truyền thống cho hạng mục công trình của mình thường sẽ tốn chi phí và thời gian. Với tấm sàn bê tông siêu nhẹ có thể giúp bạn khắc phục các vấn đề trên.

Các loại vật liệu này có chi phí ban đầu khá rẻ, hội tụ rất nhiều các ưu điểm nổi bật. Như chịu được lực tốt, chịu nước, chống ấm, chống cháy, không cong vênh, mối mót… Bởi vậy khi sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ cho các công trình sẽ rất đẹp và bền với thời gian, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Ứng dụng tấm sàn bê tông nhẹ.

Tấm bê tông siêu nhẹ giá rẻ thi công sàn

Tấm sàn bê tông nhẹ hiện nay được ứng dụng vào rất nhiều hạng mục công trình khác nhau.

Ngày càng được ứng dụng vào các công trình đa dạng khác nhau. Như: bệnh viện, trường học, siêu thị, nhà xưởng, nhà kết cấu…

Nếu bạn muốn nhà mình có một ban công rộng sử dụng các phương pháp truyền thống như đổ bề tông… Thì sử dụng tấm san be tong nhe trong trường hợp này cũng mang lại hiệu quả.

Thi công làm sàn bê tông nhẹ
Thi công làm sàn bê tông nhẹ

+ Quán cafe với tấm ván xi măng, dùng tấm sàn bê tông lát sàn cho quán cafe. Nhằm tăng diện tích sử dụng cho quán nhưng giá thành đầu tư không quá cao.

+ Vách ngăn nhà xưởng chống cháy chịu nước, theo tiêu chuẩn hiện nay thì các nhà xưởng. Phải đảm bảo yêu cầu về chống cháy. Vì thế các tấm thạch cao và các loại gỗ ván ép thông thường không thể đáp ứng được. Nhưng với tấm sàn bê tông nhẹ sẽ đảm bảo yêu cầu về chống cháy. Giá bê tông siêu nhẹ hiện nay là bao nhiêu cũng là mối quan tâm rất lớn của rất nhiều người.

Nơi bán tấm sàn bê tông nhẹ

Đức Lâm địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng
Đức Lâm địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng

Tấm sàn bê tông siêu nhẹ ở đâu uy tín, chất lượng hiện nay đang là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Nhu cầu xây dựng của con người ngày càng nhiều. Vì vậy người ta thường chú trọng đến vật liệu để xây dựng công trình vừa rẻ và chất lượng.

Là câu hỏi của khách hàng đã đặt ra cho chúng tôi. Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Xây dựng Đức Lâm. Chuyên cung cấp vật liệu xây dựng cho hầu hết các công trình lớn nhỏ.

Đức lâm hoạt động trong thị trường vật liệu xây dựng đã hơn 10 năm. Và đã xây dựng cho mình một thương hiệu riêng. Với tiêu chí nói không với sản phẩm kém chất lượng, giá thành phải chăng. Tính đến thời điểm hiện nay, Đức Lâm đã có một lượng khách hàng sỉ lẻ lớn trên địa bàn Hà Nội cũng như toàn quốc.

Công ty chính là địa chỉ cung cấp, phân phối tấm sàn bê tông nhẹ lắp ghép lớn nhất tại miền bắc. Chúng tôi phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất nên quý khác hàng hoàn toàn. Có thể yên tâm về nguồn gốc cũng như giá thành của sản phẩm.

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com