Công trình Xưởng may, Thôn Thái Bình, xã Vạn Thái, huyện Ứng Hòa, Hà Nội là một trong những công trình được Đức Lâm thi công trong trung tuần tháng 8/2022. Nếu bạn cũng đang có dự định xây dựng nhà xưởng, xưởng may theo mô hình nhà khung thép thì hãy cùng chúng tôi mục sở thị công trình qua bài viết dưới đây nhé.

Công trình Xưởng may, Thôn Thái Bình, xã Vạn Thái 1
Công trình Xưởng may, Thôn Thái Bình, xã Vạn Thái 1

Mục sở thị Công trình Xưởng may, Thôn Thái Bình, xã Vạn Thái, huyện Ứng Hòa, Hà Nội có gì nổi bật

Nằm tại phía nam thành phố Hà Nội. Huyện Ứng Hoà nằm trong xã Vạn Thái ở Thôn Thái Bình là một địa điểm này trong thời gian gần đây có nền kinh tế phát triển.

Một số chủ đầu tư đã cho tiến hành xây dựng nhà xưởng và khu công nghiệp. Nhằm mục đích nâng cao chất lượng kinh tế cho vùng nông thôn quê mình.

Huyện Ứng Hoà, xã Vạn Thái, Thôn Thái Bình cũng là một một địa điểm  mà các chủ đầu tư chọn lựa.  Nhiều chủ đầu tư đã xây dựng nhà xưởng, khu công nghiệp tại đây. Và chủ sở hữu xưởng may Thôn Thái Bình, xã Vạn Thái, huyện Ứng Hòa, Hà Nội cũng là một trong những chủ đầu tư như vậy.

Và Đức Lâm rất vinh dự là đơn vị thi công được chủ đầu tư công trình Xưởng may, Thôn Thái Bình, xã Vạn Thái, huyện Ứng Hòa lựa chọn. Dưới đây là những lợi ích chủ đầu tư khi xây dựng nhà xưởng theo mô hình này

Công trình Xưởng may, Thôn Thái Bình, xã Vạn Thái 2
Công trình Xưởng may, Thôn Thái Bình, xã Vạn Thái 2

Thân thiện với môi trường

Không giống như các công trình truyền thống khác. Công trình Xưởng may, Thôn Thái Bình, xã Vạn Thái đã sử dụng khung thép lớn thay thế cho bê tông cốt thép. Và sử dụng vật liệu nhẹ thay thế xi măng.

Đặc biệt, những cấu kiện thép và vật liệu xây dựng được sản xuất vừa đủ theo yêu cầu thiết kế theo bản vẽ chúng tôi đã thống nhất với chủ đầu tư nên không hề xảy ra tình trạng thừa vật liệu như các công trình truyền thống.

Công trình Xưởng may, Thôn Thái Bình, xã Vạn Thái 3
Công trình Xưởng may, Thôn Thái Bình, xã Vạn Thái 3

Công nghệ mới có nghĩa là thiết kế mới

Chủ đâu tư Công trình Xưởng may, Thôn Thái Bình đã rất hài lòng với mô hình xây dựng mới này. Bởi công trình không cần mất quá nhiều thời gian như các công trình truyền thống.

Tiết kiệm nhiều tiền hơn

Khi lựa chọn xây dựng công trình theo mô hình này. Chủ đầu tư cũng đã tiếp kiệm được kha khá kinh phí bởi giá thép hiện nay rẻ hơn giá gỗ rất nhiều. Ngoài ra, do độ bền và tuổi thọ của nó nên phí bảo hiểm của công trình sẽ thấp hơn so với các công trình truyền thống.

Công trình Xưởng may, Thôn Thái Bình, xã Vạn Thái 4
Công trình Xưởng may, Thôn Thái Bình, xã Vạn Thái 4

Khả năng tân trang và tái sử dụng

Lợi thế khác mà chủ đầu tư nhận được là khi họ muốn thay đổi địa điểm nhà xưởng thì hoàn toàn có thể tháo dỡ các vật liệu trong công trình và di dời đến khu vực mình mong muốn. Điều này các công trình truyền thống không làm được.

Ngoài ra, nhà khung thép dễ tân trang hơn so với nhà truyền thống nên dù cải tạo hay di dời thì cũng không ảnh hướng đến móng nhà

Bạn vừa cùng Đức Lâm mục sở thị công trình Xưởng may, Thôn Thái Bình, xã Vạn Thái, huyện Ứng Hòa, Hà Nội. Mong rằng với thông tin này bạn có thêm thông tin khi dự định thi công nhà khung thép. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn thì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ cuối bài viết.

Trụ sở chính : Địa chỉ : Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà nội.
Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà nội

(084)-912962629