Công ty Cổ Phần Thương mại Dịch vụ và Xây dựng Đức Lâm là công ty chuyên phân phối, sản xuất và lắp đặt công trình dân dụng. Sàn và trần nhà được xây dựng bằng dầm bê tông PPB và các khối rỗng, được gọi là sàn panel siêu nhẹ hoặc (sàn bê tông siêu nhẹ).

Công ty Cổ Phần Thương mại Dịch vụ và Xây dựng Đức Lâm có vai trò phân phối, sản xuất và lắp đặt sàn bê tông nhẹ panel tới tất cả khách hàng và người tiêu dùng…

uu-diem-be-tong-sieu-nhe-4_jvlastnews_thumb

Với phương châm hoạt động “An toàn – Uy tín – Chất lượng” Công ty Cổ Phần Thương mại Dịch vụ và Xây dựng Đức Lâm ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng

Hệ thống sàn nhà bằng kết cấu dầm PPB và viên Block sàn mang tính ưu việt: kết hợp sức chịu tải của dầm bê tông dự ứng lực cường độ cao đúc sẵn với khả năng cách âm, cách nhiệt và có trọng lượng nhỏ do cấu tạo rỗng của viên Block sàn cùng với lớp bê tông lưới thép phủ đã tạo nên hệ thống sàn hoàn hảo.

Thời gian thi công nhanh, mặt bằng thi công gọn, sạch, hạn chế tối đa việc dùng các vật liệu rời nên tránh được bụi và ô nhiễm môi trường, chi phí giảm so với sàn đổ tại chỗ do không cần phải sử dụng cốp pha, dàn giáo khi thi công.

IMG_0035

Đến nay, trên 55.000m2 nhà đã được lắp dựng bằng loại cấu kiện này tại thị trấn Xuân Mai, vùng Chương Mỹ – Hà Tây, Hà Nội, Hòa Bình và các vùng lân cận.

IMG_0191_2

Cấu kiện dàm sàn rất gọn nhẹ, có thể vận chuyển và lắp bằng tay nên rất phù hợp cho việc xây dựng kể cả trong những ngôi nhà nằm xen kẽ trong các khu phố, ngõ hẹp.

IMG_0725

Với những đặc ưu việt nêu trên chúng tồi xin đảm bảo đưa tới tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và tiện lợi nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần.

Mr Dung          Tel : 0912962629