Tìm hiểu Về Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Giá Cực Tốt Ở Hà Nội

Với xu hướng hiên nay, đổ bể tông truyền thống làm mái nhà khá vất vả trong xây dựng. Nên việc tìm kiếm một sự thay thế là điều cần thiết. Những tấm bê tông siêu nhẹ được đúc sẵn đang là lựa chon ưu tiên hàng đầu. Vì đặc tính chịu lực, nhẹ nên việc thi công khá là nhanh chóng, dễ dàng. Một trong những kiểu sàn bê tông nhẹ được ưa chuộng hiện nay là sàn panel bê tông siêu nhẹ. Hãy cùng sanpanelsieunhe.com tìm hiểu về sản phẩm cũng như giá bê tông siêu nhẹ cực tốt dưới bài viết này.

Tấm sàn bê tông siêu nhẹ ứng dụng trong thực tế
Tấm sàn bê tông siêu nhẹ ứng dụng trong thực tế

1. Sàn panel là gì?

Sàn panel là một kiểu bê tông siêu nhẹ với thiết kế đơn giản. Và liền mạnh kết hợp với đầm chịu được trọng lượng cao. Với các viên blok rỗng nên có trọng lượng thấp như vậy chi phí giảm nhiều hơn so với kiểu bê tông nặng truyền thống. Kiểu thiết kế đa dạng kích thước, nhẹ như vậy rất phù hợp với tất cả công trình lớn nhỏ hiện nay. Vậy giá bê tông siêu nhẹ cực tốt có ở đâu. Mời bạn cùng thoe dõi bài viết.

*Xem thêm: Cách sử dụng gạch nhẹ không nung tốt nhất

2. Những công dụng tuyệt vời của các tấm panel siêu nhẹ.

Giá bê tông siêu nhẹ cực tốt được nhiều người ưu ái sử dụng bởi những đặc điểm sau đây.

+ Với đặc tính cách nhiệt và giữ nhiệt tốt. Thì việc sử dụng sản phẩm này để làm các công trình kiến trúc như nhà ở, các trường học, các trung tâm thương mại, bệnh viện, tạp hóa,… vào những ngày mùa hè với đặc tích cách nhiệt giúp cho không gian bên trong trở lên mát mẻ hơn. Ngược lại vào những ngày mùa đông với đặc tính giữ nhiệt giúp cho không gian bên trong trở nên ấm áp hơn. Công dụng tuyệt vời của tấm panel.

+ Với các chất liệu để làm ra tấm panel sàn siêu nhẹ giúp sản phẩm có độ biền cao và trọng lượng nhẹ giúp có công việc thi công 1 cách dễ dàng và nhanh chống kiến ch tiến độ công việc được đẩy nhanh hơn số với loại bê tông kiểu truyền thống. dễ dàng di chuyển và mang vác.

+ Tính chịu nhiệt và tính kháng lửa được cải thiên hơn so với các kiểu bê tông truyền thống. Với việc nắng nóng ở việt nam rất dễ gây ra cháy nổ. Và hỏa hoạn tương đối thường xuyên với đặc tính như này sẽ giúp giảm bớt đi phần nào sự nguy hiểm của các vụ hỏa hoạn.

+ Giá thành là một phần ưu điểm rất rõ của sản phẩm. Với chi phí sản xuất không tốn quá nhiều nên đầu ra của sản phẩm cũng rẻ tương đương vậy. Trọng lượng là một phần khiến cho quá trinh thi công. Và hoàn thanh diễn ra nhanh chóng việc sử dung nhân công it chi phí cần trả cũng  ít đi khá nhiều.

*Xem thêm: Xu Hướng Nhà Thép Dân Dụng Ở Đâu

3. Địa chỉ cung cấp và giá cả tấm panel uy tin nhất tại Hà Nội.

Bạn đang cần một địa chỉ cung cấp sản phẩm dúng chuẩn. Đặc biệt giá bê tông siêu nhẹ cực tốt sẽ dành cho bạn. Thì sanpanelsieunhe.com là một địa chị đáng tin cậy nhất. Với mức giá như sau:

Đức Lâm địa chỉ cung cấp giá bê tông siêu nhẹ cực tốt
Đức Lâm địa chỉ cung cấp giá bê tông siêu nhẹ cực tốt

– Đối với sàn 2 tầng khối lượng từ 20-50m2:

+ Sử dụng dầm P113 đơn giá > hoặc = 620.000/ m2.

+ Sử dụng dầm P114 đơn giá > hoặc = 650.000/ m2.

Cứ lên mỗi tầng sẽ cộng thêm 30.000/m2

Đơn giá chúng tôi đưa ra chưa bao gồm thuế VAT.

– Đối với sàn 2 tầng khối lượng từ 50- 200m2.

+ Sử dụng dầm P113 đơn giá > hoặc = 600.000/m2.

+ Sử dụng dầm P114 đơn giá > hoặc = 630.000/m2.

Cứ lên mỗi tầng sẽ cộng thêm 30.000/m2

Đơn giá chúng tôi báo chưa bao gồm thuế VAT.

– Đối với sàn có diện tích từ trên 200m2 sẽ có đơn giá > hoặc = 580.000/m2.

– Đối với các đơn giá thi công ngoài Hà Nội, các đơn vị thi công tự cân đối chi phí. Và các chi phí đó không thấp hơn 580.000/m2.

Hi vọng bài viết giá bê tông siêu nhẹ cực tốt, sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm panel siêu nhẹ. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với chung tôi để được tư vấn một cách đầy đủ nhất qua địa chỉ sau:

Trụ sở chính : Địa chỉ : Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà nội

Hotline: (084)-912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com

*Xem thêm: Tấm Sàn Panel siêu nhẹ được sử dụng nhiều