Cần lưu ý gì khi thiết kế nhà hàng khung thép

Cần lưu ý gì khi thiết kế nhà hàng khung thép ? Đây là câu hỏi của rất nhiều người quan tâm đến lĩnh vực thi công xây dựng nhà hàng này. Bởi không phải ai cũng có kinh nghiệm khi thi công nhà hàng khung thép. Nếu đây cũng là thông tin bạn đang băn khoăn, hãy tham khảo thông tin bài viết dưới đây nhé.

 

Cần lưu ý gì khi thiết kế nhà hàng khung thép
Cần lưu ý gì khi thiết kế nhà hàng khung thép

 

Những điều cần lưu ý gì khi thiết kế nhà hàng khung thép

Trước đây, người ta chỉ quen với khái niệm và hình ảnh nhà kết cấu thép gắn liền với nhà máy xí nghiệp. Nhưng hiện nay, với sự phát triển của nghành thiết kế. Mô hình nhà hàng khung thép dần chiếm được ưu thế bởi đem lại nhiều công năng hữu ích, tiết kiệm chi phí. Đây là lý do tại sao các chủ đầu tư hiện nay nên lựa chọn thiết kế nhà hàng khung thép hơn các mô hình khác.

Nhà hàng khung thép là gì?

Đúng như tên gọi, nhà hàng khung thép được xây dựng bằng thép theo khung cột. Được lắp đặt và thi công theo bản vẽ thiết kế của nhà hàng.

Do sử dụng vật liệu chính là khung thép nên trọng lượng của công trình trong quá trình xây dựng giảm đi đáng kể so với phương pháp thi công truyền thống. Bên cạnh đó, phương pháp thi công này lại có độ linh hoạt hơn, thời gian thi công tiết kiệm hơn nên được nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

Nên chọn công ty xây dựng uy tín chuyên thi công nhà khung thép
Nên chọn công ty xây dựng uy tín chuyên thi công nhà khung thép

Thiết kế nhà hàng khung thép cần chú ý điều gì?

Có nhiều người nghĩ rằng thiết kế nhà khung thép chỉ phù hợp với những không gian đơn giản như nhà kho, nhà để xe . Vì nó không có gì nổi bật.

Thực tế những ý kiến ​​đó là hoàn toàn sai lầm. Và hiện nay việc thiết kế thi công nhà hàng theo thiết kế thi công nhà hàng khung thép đang dần được chú ý. Để một công trình mang lại giá trị thẩm mỹ cao, đồng thời chất lượng, bạn cần lưu ý những điểm sau:

  1. Chọn công ty xây dựng uy tín chuyên thi công nhà khung thép: Vì tìm được công ty có chuyên môn về nhà thép sẽ giúp bạn nhiều vấn đề sau này như bảo hành, bảo trì.
  2. Nếu bạn thuê đất để kinh doanh thì nhà hàng khung thép là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Vì rất dễ dàng khi bạn muốn thu nhỏ, cơi nới hay thay đổi sang vị trí khác mà không ảnh hưởng nhiều đến kết cấu của nhà hàng. Chính vì sự linh hoạt này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc di dời nhà hàng của mình.
  3. Những công trình nhỏ, diện tích dưới 100m2 không nên thiết kế nhà hàng khung thép. Đối với nhà hàng có diện tích nhỏ hơn thì chi phí xây dựng nhà hàng khung thép sẽ cao hơn so với nhà hàng bằng bê tông cốt thép. Đây là khía cạnh tối thiểu của nhà hàng thép lắp ghép, chỉ tiết kiệm chi phí trên diện tích và quy mô lớn. Vì vậy, nếu diện tích dưới 100 mét vuông thì nên xây phòng ăn bằng bê tông cốt thép để tiết kiệm chi phí.

Đơn vị thi công nhà hàng khung thép uy tín

Như đã chia sẻ với các bạn ở trên, nhà hàng khung thép cũng có những hạn chế nhất định. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất thì đơn vị thi công nhà kết cấu thép đóng vai trò quan trọng.

Đức Lâm không chỉ là nhà cung cấp ván sàn siêu nhẹ mà còn có dịch vụ xây dựng, thiết kế nhà ăn khung thép đẹp, nhà lắp ghép đẹp. Công ty đã thực hiện các công trình xây dựng nhà ở kết cấu thép cho nhiều khách hàng trong nhiều năm.

Để biết thêm chi tiết dịch vụ. Vui lòng để lại thông tin liên hệ hoặc liên hệ với chúng tôi qua biểu mẫu bên dưới:

Trụ sở chính : Địa chỉ : Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà nội.
Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà nội

(084)-912962629