Đặc điểm sàn bê tông nhẹ lắp ghép

Khi tiến hành một công trình người ta thường chú tâm là độ bề và đẹp của công trình. Muốn được như vậy người chủ lẫn thẩu phải tính toán thật chi tiết vè tỉ mỉ. Nhằm tiết kiệm công sức lẫn chi phí. Đó là điều quan trọng khi các nhà thầu đã liên tục và truyền tai nhau sử dụng sàn bê tổng nhẹ lắp ghép.

Đặc điểm sàn bê tông siêu nhẹ lắp ghép
                                              Đặc điểm sàn bê tông siêu nhẹ lắp ghép

Vậy đặc điểm sàn bê tông nhẹ lắp ghép là gì hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

1. Đặc điểm của sàn bê tông nhẹ lắp ghép.

Theo như cách truyền thống là dùng cột pha và làm dằng  sắt để đổ bê tông. Nhưng hiện nay cách làm truyền thống ấy được thay thế bởi sàn bê tông nhẹ lắp ghép. Được cấu tạo từ xi măng, rơm rạ và các phế phẩm tro, chất ổn định đã tạo nên đặc điểm sàn bê tông nhẹ lắp ghép.

1.1. Trọng lượng nhẹ.

Tam san be tong sieu nhe có cấu tạo từ xi măng và phế phẩm rơm rạ thế nên trọng lượng rất nhẹ. Dẫn đến việc thi công sẽ rất thuận lợi và mất không nhiều công sức. Ước lượng thực tế cho thấy sàn bê tông siêu nhẹ có tọng lượng nhỏ hơn gấp 3 lần so với tấm bê tông nguyên khối.

Để chứng minh sự ước lượng ấy người ta đưa ra một dẫn chứng. Nếu tấm bê tông siêu nhẹ có trọng lượng 350 kg/m3 thì tấm bê tồn nguyên khối sẽ có trọng lượng 1000 kg/m3.

1.2. Khả năng chịu lực tốt.

Tại các công trình lớn khi xây dựng người ta sẽ tính toán làm sao khi xây tầng càng cao. Thì độ chịu lực và độ bền càng cao. Chính vì lẽ đó hiểu công trình hiện nay đã chuyển dần sang sử dụng sàn bê tông nhẹ lắp ghép để tạo nên cho công trình độ đẹp cũng như là khả năng chịu lực vượt bậc.

Theo tiêu chuẩn xây dựng của nước ta, cường độ nén luôn phải đạt mức tối thiểu là 2,5N/mm2. Trong khi sàn bê tông lắp ghép siêu nhẹ, cường độ nén có thể lên đến 4,5N/mm2.

1.3 Tiết kiệm chi phí xây dựng.

Từ sự tính toán và thử nghiệm san be tong nhe có thể giúp tiết kiệm 50 % chi phí xây dựng. Sở dĩ như vậy, thứ nhất là nhờ việc cắt giảm chi phí việc mua vật liệu xây dựng như xi măng, cát, sỏi.

Thứ hai là chi phí vận chuyển, trộn các vật liệu xây dựng. Khi tiến hành xây dụng bằng tấm bê tông nhẹ không lo về vấn đề thời gian và đội ngũ thi công làm tời gian nào. Theo như truyền thống cách đúc một tấm bê tông nguyên khối người thợ phải làm liên tục không ngừng nghỉ. Nếu không chất lượng của xi măng cát sỏi pha trộn sẽ bị khô.

Việc hoàn thành công trình bằng san panel sieu nhẹ sẽ nhanh hơn so với cách làm truyền thống. Vì thời gian cho sàn khô rất nhanh.

1.4. Không thấm nước.

Việc sử dụng cách xây nhà truyền thống khi các bạn sử dụng hằng ngày kèm thêm vào đó là thời gian sẽ có hiện tượng thấm nước. Nhưng đối với sàn bê tông siêu nhẹ điều đấy hoàn toàn không xảy ra. Cả khi tuổi thọ công trình đã cao. Vi ở tấm bê tông nhẹ chứa hàng ngàn lỗ khí li ti ngăn ngừa việc nước có thể xâm nhập.

Chỉ cần khi thi công đôi ngũ thợ làm các mối nối thật cẩn thận là mọi điều các bạn không phải lo rồi.

2. Địa chỉ bán sàn bê tông nhẹ lắp ghép.

Bạn đã biết được các đặc điểm sàn bê tông nhẹ lắp ghép. Vậy khi bạn muốn mu chúng phải tìm đến cơ sở nào chưa. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một địa chỉ nhiều năm kinh doanh sản phẩm và được hàng trăm công trình lớn nhỏ tin tưởng.

Đức Lâm cung cấp các loại vật liệu chất lượng cho xây dựng
                                                   Đức Lâm cung cấp các loại vật liệu chất lượng cho xây dựng

Đức Lâm chính là tên của một cơ sở chuyên cung cáp vật liệu xây dụng cho khắp cả nước. Luôn lấy lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Và lấy uy tín để đẩy mạnh. Đến với đức Lâm ác bạn không phải lo về vấn đề giá cả quá cao. Thấu hiểu được nguyện vọng khách hàng Đức Lâm đưa ra một mức giá hợp lí và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Ngoài ra có vô vàn những ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết. Hãy đến và trải nghiệm cùng Đức Lâm ngày hôm nay.

Trên đây là bài viết chia sẻ đặc điểm sàn bê tông nhẹ lắp ghép. Mọi chi tiết hay cần thức mắc vui lòng liên hệ.

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline:+84912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com