Mẫu nhà để xe khung thép đẹp

Nói đến các công trình nhà ở kết cấu thép phổ biến hiện nay. Chúng ta không thể không nói đến nhà để xe. Xây nhà khung thép làm nhà để xe đang là xu hướng xây dựng được nhiều người ưa chuộng. So với nhà để xe truyền thống. Xây nhà để xe khung thép sẽ mang lại nhiều ưu điểm và thiết thực hơn, đặc biệt là tiết kiệm chi phí xây dựng. Hãy cùng Đức Lâm tham khảo một vài mẫu nhà để xe khung thép đẹp dưới đây

 

 

Làm thế nào để thiết kế nhà để xe khung thép đẹp

Với sự hiện đại hóa của xã hội, tỷ lệ các gia đình có ô tô riêng ngày càng nhiều. Vì vậy họ có nhu cầu xây dựng một gara nhỏ tại nhà. Đây là lý do tại sao các mẫu nhà để xe khung thép đẹp ngày càng trở nên phổ biến. Đây là mẫu nhà để xe khung thép đẹp – công trình được nhiều gia chủ ưa chuộng hiện nay.

Ưu điểm của nhà để xe khung thép so với nhà để xe truyền thống

Nhà để xe khung thép đang là một trong những xu hướng xây dựng chính hiện nay. Mô hình này được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng như bệnh viện, văn phòng, v.v. Sở dĩ nhà để xe khung thép tiền chế được sử dụng rộng rãi là do chúng có những ưu điểm vượt trội sau:

1. Thi công đơn giản và nhanh chóng

Cũng giống như các kết cấu nhà thép tiền chế khác, nhà để xe tiền chế được xây dựng bằng khung thép tiền chế và không cần làm móng như nhà để xe truyền thống nên thi công nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian thi công. Thời gian thi công nhà để xe nhỏ trung bình chỉ từ 5-7 ngày nên so với phương pháp xây dựng truyền thống tiết kiệm được rất nhiều thời gian thi công lắp ráp mà chỉ bằng một nửa, thậm chí là một phần ba phần móng. Bê tông gạch.

2. Tiết kiệm chi phí đầu tư

Theo ước tính của chủ đầu tư, chi phí xây dựng nhà để xe khung thép tiền chế thấp hơn nhiều so với sử dụng vật liệu bê tông cốt thép. Do diện tích chịu tải của các cấu kiện khung chính nhỏ hơn, sử dụng ít vật liệu hơn nên giảm giá thành xây dựng.

Do được lắp ghép từ các khung thép có sẵn theo kích thước nên bạn có thể dễ dàng nâng cấp, mở rộng công trình mà không cần bảo trì hay tác động quá nhiều đến kết cấu thép hiện có. Một ưu điểm nổi bật của nhà để xe chế tạo là có thể tháo rời và di dời đến vị trí khác để lắp đặt mà không bị xô đổ.

3. Nhỏ gọn, tối ưu hóa diện tích sử dụng

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của nhà để xe khung thép là tính nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích công trình. Nhà để xe kết cấu thép tiền chế áp dụng kết cấu không gian mở, không chiếm diện tích cột, nhịp bước lớn giúp tối ưu hóa diện tích sử dụng và chỗ để xe.

Mẫu nhà để xe khung thép đẹp

Mẫu nhà để xe khung thép đẹp
Mẫu nhà để xe khung thép đẹp
Mẫu nhà để xe khung thép đẹp 2
Mẫu nhà để xe khung thép đẹp 2
Mẫu nhà để xe khung thép đẹp 3
Mẫu nhà để xe khung thép đẹp 3

Trên đây là một vài mẫu nhà để xe khung thép đẹp đẹp. Mong rằng bạn có thêm kinh nghiệm khi thi công nhà khung thép. Nếu có bất cứ thông tin gì cần tư vấn bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website hoặc địa chỉ cuối bài viết

Trụ sở chính : Địa chỉ : Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà nội.
Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà nội
(084)-912962629