Tổng hợp mẫu nhà hàng khung thép đẹp

Nhà hàng khung thép rất phổ biến trên thế giới. Trong những năm gần đây, nhà hàng kết cấu thép rất được các chủ đầu tư ưa chuộng. Ngoài nhà ở, nhà xưởng, kết cấu thép còn được sử dụng rộng rãi trong xây dựng nhà hàng. Nếu bạn đang muốn tìm những mẫu nhà hàng khung thép đẹp. Hãy tham khảo những mẫu phòng ăn khung thép mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây.

Tổng hợp mẫu nhà hàng khung thép đẹp
Tổng hợp mẫu nhà hàng khung thép đẹp

Bộ sưu tầm những mẫu nhà khung thép đẹp

Làm cốt thép từ khung thép là một xu hướng tiết kiệm thời gian và chi phí. Mẫu thiết kế nhà hàng khung thép được nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi những đặc điểm nổi bật.

Nhà hàng khung thép là gì.

Nhà hàng khung thép hay còn gọi là nhà hàng khung thép tiền chế. Đây là loại nhà được thiết kế và xây dựng bằng khung thép. Các hệ khung chính như cột, kèo, dầm, xà gồ được đặt tại xưởng để gia công theo bản vẽ, sau đó vận chuyển đến công trình để thi công, lắp dựng và trang trí nhà hàng.

Nhà khung thép hay còn gọi là nhà tiền chế
Nhà khung thép hay còn gọi là nhà tiền chế

Quy trình thi công nhà hàng khung thép

Nếu thi công nhà hàng bằng bê tông cốt thép phải trải qua nhiều công đoạn và mất nhiều thời gian hơn thì thi công nhà hàng khung thép cần 3 công đoạn chính. Quy trình thi công chỉ với các bước đơn giản và tốc độ nhanh chóng.  Cụ thể như sau:

Nền móng

Đối với bất kỳ công trình nào, nền móng đóng vai trò trung tâm. Một nền móng tốt có thể làm nên sự vững chắc cho cả công trình. Để lắp được nhà hàng khung thép trên nền bê tông các kỹ sư cần tạo một mặt phẳng có độ dày từ 80-100mm. Trước khi đổ cần định vị bu lông neo của khung thép. Tiếp theo dùng đất hoặc cát xác định vị trí của khung cột, khoan xuống đất rồi chạm vào khung dầm để đặt sàn vật liệu nhẹ.

Thời gian thi công nhà hàng khung thép rất nhanh
Thời gian thi công nhà hàng khung thép rất nhanh

Thi công và lắp đặt hệ thống mái

Quá trình này là bước kết nối kết cấu nhà hàng với hệ thống bu lông chịu lực. Đây có thể nói là bước đóng khung vô cùng quan trọng cho toàn bộ kết cấu nhà hàng. Khi thực hiện bước này, người thi công cần đảm bảo độ chính xác theo bản vẽ thiết kế. Hãy đảm bảo bạn thực hiện những bước này một cách chuẩn xác nhất thì việc thi công mới đạt kết quả tốt nhất.

Hoàn thiện

Sau khi hoàn thành 2 bước trên. Nhà thầu và thợ xây dựng chuyển sang bước thi công cuối cùng là hoàn thiện công trình. Trong đó bao gồm các hạng mục như hệ thống điện nước, đèn điện, thông gió của ngôi nhà.

Mặc dù quá trình xây dựng một ngôi nhà bằng thép rất nhanh chóng và dễ dàng, nhưng có một số lưu ý xây dựng quan trọng cần lưu ý. Thiết kế nhà hàng theo phong cách kiến ​​trúc này chủ yếu sử dụng thép có khả năng chịu nhiệt kém nên cần phải có thời gian tìm hiểu, nghiên cứu và lựa chọn nơi cung cấp vật liệu có độ bền cao, có tính thẩm mỹ cao trước khi thi công để đảm bảo an toàn cho công trình và của nó. thời gian sử dụng. Ngoài ra, nếu dự định xây dựng nhà hàng khung thép, bạn nên tìm nơi có khí hậu mát mẻ và tránh những khu vực nóng ẩm quanh năm để hạn chế biến dạng kết cấu của nhà hàng.

Nhà hàng khung thép dễ biến tấu hơn nhà truyền thống
Nhà hàng khung thép dễ biến tấu hơn nhà truyền thống

Mẫu phòng ăn khung thép đẹp

Mẫu nhà hàng khung thép 1
Mẫu nhà hàng khung thép 1

Mẫu nhà hàng khung thép 2
Mẫu nhà hàng khung thép 2

Mẫu nhà hàng khung thép 3
Mẫu nhà hàng khung thép 3
Mẫu nhà hàng khung thép 4
Mẫu nhà hàng khung thép 4
Mẫu nhà hàng khung thép 5
Mẫu nhà hàng khung thép 5
Mẫu nhà hàng khung thép 4
Mẫu nhà hàng khung thép 6
Mẫu nhà hàng khung thép 7
Mẫu nhà hàng khung thép 7
Mẫu nhà hàng khung thép 8
Mẫu nhà hàng khung thép 8
Mẫu nhà hàng khung thép 9
Mẫu nhà hàng khung thép 9

Đơn vị thi công nhà hàng khung thép

Nếu đủ tự tin về kinh nghiệm xây dựng nhà hàng khung thép, bạn có thể thực hiện đúng quy trình và nguyên tắc thi công. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới làm quen và chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì tốt nhất bạn nên tìm một đơn vị thiết kế và thi công uy tín, chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn lên ý tưởng thiết kế, trau chuốt thiết kế và thực hiện quy trình thi công quán cafe, giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian thi công. rất nhiều.

Đức Lâm là đơn vị thi công nhà hàng khung thép đẹp và nổi tiếng tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm Đức Lâm không chỉ là đơn vị cung cấp sàn panel siêu nhẹ mà còn cung cấp dịch vụ kiến ​​trúc thiết kế nhà hàng khung thép đẹp, nhà lắp ghép đẹp. Công ty đã thực hiện các công trình xây dựng nhà ở kết cấu thép cho nhiều khách hàng trong nhiều năm.

Để biết thêm chi tiết dịch vụ, vui lòng để lại thông tin liên hệ hoặc chủ động liên hệ với chúng tôi qua biểu mẫu bên dưới:

Trụ sở chính : Địa chỉ : Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà nội.
Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà nội
(084)-912962629