Mẹo kéo dài tuổi thọ nhà khung thép

Mẹo kéo dài tuổi thọ nhà khung thép như thế nào là thông tin được nhiều người quan tâm. Khi áp dụng các mẹo kéo dài tuổi thọ nhà khung thép sẽ làm giảm chi phí sửa chữa. Tuy nhiên, việc bảo trì thường xuyên rất khác nhau tùy thuộc vào thiết kế của tòa nhà và các yếu tố ngoài. Vậy làm cách nào để tăng tuổi thọ của nhà khung thép. Hãy tham khảo một vài mẹo dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé.

Khi áp dụng các mẹo kéo dài tuổi thọ nhà khung thép sẽ giúp gia chủ tiết kiệm kinh phí
Khi áp dụng các mẹo kéo dài tuổi thọ nhà khung thép sẽ giúp gia chủ tiết kiệm kinh phí

Mẹo kéo dài tuổi thọ nhà khung thép với các lưu ý cơ bản

Việc bảo trì và kiểm tra định kỳ sẽ làm tăng tuổi thọ của tòa nhà khung thép. Dưới đây là một vài lưu ý bạn nên nhớ.

Cắt tỉa cây cối và hàng rào xung quanh nhà khung thép

Sân vườn chạm vào một tòa nhà bằng thép sẽ cản trở luồng không khí và ngăn nước bốc hơi khỏi tòa nhà. Điều này có thể dẫn đến nấm mốc hư hại và tuổi thọ của tòa nhà.

Kiểm tra lỗ thoát nhiệt

Các lỗ trên tường tạo điều kiện cho côn trùng gây hại và không khí bên ngoài xâm nhập vào các tòa nhà bằng thép. Điều đáng nói là khi không khí không thoát được thì hơi ẩm sẽ tích tụ, gây ra hiện tượng sỉ sét. Kết cấu của tòa nhà sẽ bị ảnh hưởng.

Vệ sinh thường xuyên sẽ kéo dài tuổi thọ của nhà khung thép

Bụi bẩn sẽ làm xỉn bề mặt của một tòa nhà bằng thép, có thể dẫn đến nấm mốc và rỉ sét. Để duy trì tính toàn vẹn của tòa nhà, hãy thường xuyên kiểm tra xem có bị đổi màu, cặn bẩn hoặc bùn hay không, thường xuyên rửa toàn bộ tòa nhà bằng thép, từ trong ra ngoài, hai lần một năm.

Kiểm tra cửa vào, cửa sổ để phát hiện sỉ sét kịp thời

Kiểm tra các vòng đệm xung quanh cửa ra vào, cửa sổ và cửa ra vào nhà để xe xem có bị rò rỉ và có dấu hiệu nấm mốc hay không, niêm phong và sửa chữa nếu cần, đồng thời làm sạch nấm mốc.

Bạn cũng phải kiểm tra dây cáp, đường ray và độ sạch tổng thể của ra vào cửa nhà để phát hiện kịp thời hiện tượng úng nước. Nếu không được xử lý kịp thời sẽ gây hiện tượng sỉ sét

Sơn lại các vết xước và các chỗ bị sỉ sét trên nhà khung thép

Để bề mặt kim loại tiếp xúc với không khí và nó sẽ bị ẩm dẫn đến hiện tượng sỉ sét. Làm sạch các vết sỉ sét này và xử lý bằng một lớp sơn mới.

Kiểm tra máng xối và cống rãnh

Nước sẽ tràn nếu các máng xối và cống bị tắc nghẽn bởi bụi bẩn dẫn đến  rỉ sét. Điều quan trọng là phải thường xuyên kiểm tra các máng xối và cống rãnh của một tòa nhà thương mại bằng thép ít nhất hai lần một năm.

Chọn địa chỉ thi công uy tín là giải pháp tiết kiệm và kéo dài tuổi thọ nhà khung thép
Chọn địa chỉ thi công uy tín là giải pháp tiết kiệm và kéo dài tuổi thọ nhà khung thép

Tại sao nên chọn nhà khung thép tồn tại lâu dài của Đức Lâm

Nhà khung thép tại Đức Lâm cam kết về chất lượng sau thi công. Tất cả quá trình thi công đều được Đức Lâm thực hiện cẩn thận, đúng quy trình, kỹ thuật. Thép khi thi công luôn được Đức Lâm lựa chọn và kiểm tra kỹ càng trước khi tiến hành thi công

Bạn vừa tham khảo mẹo kéo dài tuổi thọ nhà khung thép.Hi vọng với chia sẻ này bạn có thêm kinh nghiệm khi bảo trì tòa nhà khung thép. Để biết thêm về tuổi thọ của các tòa nhà thép và tầm quan trọng của việc xây dựng các tòa nhà bền vững và bền vững, vui lòng liên hệ với các chuyên gia tại

Trụ sở chính : Địa chỉ : Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà nội.
Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà nội
(084)-912962629