Restar lại không gian nhà bằng sàn bê tông nhẹ.

Sàn bê tông nhẹ đang là vật dụng đang được ưa chuộng nhất trong ngành xây dựng. Với công nghệ và nền kinh tế phát triển. Những ngôi nhà lá 3 gian được khỏa lấp bằng các ngôi nhà chọc trời. Đó là lí do vì sao sàn bê tông nhẹ ra đời. Nó giúp cho các ngôi nhà cao tầng giảm trọng lượng. Điều đó giúp ngôi nhà kiên cố hơn, vững trãi hơn.

Restar lại không gian nhà bằng sàn bê tông nhẹ.

1. Chất liệu làm sàn bê tông nhẹ.

Nếu như sàn bê tông truyền thống thường được làm bằng si măng cốt thép. Thì sàn bê tông nhẹ được làm bằng vật liệu gì để giảm tải trọng.

  • Sợi cacbon tái chế.

Nghe làm sàn bê tông bằng cacbon tái chế thật lạ tai phải không ạ. Thế nhưng, đây lại là nghiên cứu của nhiều nhà khoa học tại Mỹ. Sợi cacbon tái chế được sử dụng bởi chất thải công nghệ cao.

Chất thải đó chuyển hóa thành vật liệu composite. Sản phẩm này còn thêm tác dụng bảo vệ với môi trường. Tuyệt vời hơn là bê tông làm từ chất liệu này có tác dụng ngang ngửa bê tông truyền thống. Khả năng thấm nước tốt, chịu lực cao. Bê tông làm từ cacbon có sự gia cố rất tốt. Tăng lực chịu đựng cao.

  • Tấm Xi măng Thái Lan.

Tấm xi măng Thái Lan có khác gì xi măng Việt Nam không mà lại được làm bê tông nhẹ. Thành phần của vật liệu này gồm nhiều cellulose và các hóa chất ổn định. Sản xuất bởi dây truyền châu Âu nên đem lại nhiều lợi ích.

Loại bê tông này đáp ứng đầy đủ yêu cầu thi công công trình. Loại bê tông này có ưu điểm đầu tiên là thi công dễ dàng, nhanh gọn. Chống cháy, chống thấm, sạch sẽ đảm bảo tuổi thọ cao.

2. Tại sao nên dùng sàn bê tông nhẹ.

Các công trình xây dựng hiện nay đa phần là nhà cao tầng. Vì thế các chủ thầu luôn tìm cách làm sao để tiết kiệm. Tiết kiệm là một lẽ. Còn phải làm sao để dảo bảo độ an toàn, tính thẩm mỹ và công dụng hữu ích.

Thi công sàn bê tông nhẹ

Sàn bê tông nhẹ có thể đáp ứng tất cả những điều đó. Vì đa phần chúng được kết cấu bằng những khung nhẹ. Công dụng của chúng là chịu lực tốt, dễ xử lí trong thi công. Đặc biệt là giúp tiết kiệm được chi phí làm khung nhà và trụ móng nhà. Sản phẩm là sự lựa chọn tuyệt vời cho công trình văn phòng, cao ốc, nhà kho.

3. Mua sàn bê tông nhẹ ở đâu

Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở cạnh tranh nhau bán sàn siêu nhẹ. Vì thế mà nhiều cơ sở đã làm giả ăn thật để hạ giá sản phẩm. Nếu người mua không tinh ý sẽ bị mua phải đồ kém chất lượng. Điều đó gây ảnh hưởng đến sản phẩm khi ra đời và làm khó khăn trong quá trình sử dụng.

Đừng lo, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn cơ sở bán sàn bê tông nhẹ chất lượng cao Đức Lâm. Tại đây bạn sẽ tìm thấy nhiều loại sàn phù hợp với các công trình của chung. Những sản phẩm tại đây đều có giá cả rất phải chăng. Đặc biệt là chất lượng luôn luôn khiến bạn muốn quay lại mua nhiều lần. Bạn có được hưởng rất nhiều ưu đãi. Hãy truy cập website http://sanpanelsieunhe.com/ để biết thêm chi tiết. Muốn học xây dựng hãy đến với chúng tôi bạn nhé.