Tư vấn thiết kế nhà khung thép 2 tầng mới nhất 2020

 Thiết kế nhà khung thép 2 tầng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng hiện nay. Hiện nay, nhu cầu thiết kế xây dựng nhà ở, nhà hàng kết cấu thép là rất phổ biến. Đức Lâm Là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên về kết cấu thép, nhà xưởng, kết cấu thép … Chúng tôi thực hiện các công đoạn từ đơn giản đến phức tạp nhất. Chúng tôi còn cung cấp và phân phối các loại kết cấu thép, bao gồm giá cả cạnh tranh nhất.

Thông qua, nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng Đức Lâm tìm hiểu về cách xây dựng và thiết kế nhà tiền chế khung thép. Đặc biệt, cùng tham khảo một số mẫu nhà khung thép 2 tầng đẹp và phổ biến nhất năm 2020.

Xu hướng thiết kế nhà khung thép 2 tầng ngày càng lên ngôi trong năm 2020.

– Trước khi tính đến việc xây nhà bằng vật liệu kim loại như sắt, thép. Người ta nghĩ ngay đến những khoảnh khắc thoáng qua và không chắc chắn. Nhiều người cảm thấy bất hợp lý khi bỏ tiền ra xây dựng kết cấu nhà thép 2 tầng.

– Ngày nay xu hướng xây nhà kết cấu thép tiền chế có những ưu điểm, lợi ích vượt trội. Vì vậy, đối với những ngôi nhà kết cấu thép tiền chế này, mỗi người đều mang một sự thiện chí tuyệt đối.

Ngôi nhà kết cấu khung thép 2 tầng được thiết kế đẹp và có giá trị thẩm mỹ cao. Đảm bảo khả năng cách âm, chống nóng tốt.
Ngôi nhà kết cấu khung thép 2 tầng được thiết kế đẹp và có giá trị thẩm mỹ cao. Đảm bảo khả năng cách âm, chống nóng tốt.

– Nhà tiền chế kết cấu thép có thể lựa chọn kết cấu 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng hoặc nhiều hơn. Chỉ cần đáp ứng các yếu tố kỹ thuật để đảm bảo tính bền vững. Tuy nhiên, mẫu nhà kết cấu thép hai tầng thiết kế sẵn. Phù hợp với các công trình vừa và nhỏ và công trình dân dụng. Vì vậy nó cũng được sử dụng rộng rãi trong các quán cà phê, phòng trưng bày sản phẩm, nhà để xe… Kết cấu nhà thép tiền chế hai tầng đáp ứng các tiêu chuẩn kiến ​​trúc của ngôi nhà hiện đại. Không gian tiện nghi và đẹp mắt.

Giá thành xây dựng kết cấu thép thấp hơn nhiều lần so với bê tông cốt thép
Giá thành xây dựng kết cấu thép thấp hơn nhiều lần so với bê tông cốt thép

– Đúng như tên gọi, ngôi nhà kết cấu thép hai tầng này được làm hoàn toàn bằng thép. Chứa nhiều bộ phận được lắp ráp theo kiểu mô-đun. Không chỉ rất tiện lợi mà nó còn mang lại nhiều lợi ích bất ngờ. Quy trình xây dựng một ngôi nhà thép lắp ghép hoàn chỉnh bao gồm ba giai đoạn: Thiết kế – Chế tạo – Lắp đặt.

Kết cấu của nhà khung thép 2 tầng có những gì?

Chi phí xây dựng nhà khung thép 2 tầng tương đối thấp. Đây sẽ là một nửa chi phí xây dựng một ngôi nhà hai tầng truyền thống.

Kết cấu nhà thép hai tầng, kết cấu khung thép bao gồm các chi tiết sau:

– Khung thép: Được nhà máy đúc sẵn và vận chuyển đến nơi lắp ráp.

– Mái kết cấu thép: Sử dụng tôn cách nhiệt, tôn cách âm, …

– Sàn: Sử dụng tấm bê tông cốt thép giữa hai lớp vật liệu cách nhiệt hoặc gỗ công nghiệp Ceamboad…

– Vách ngăn xung quanh: Sử dụng vật liệu tôn, xốp để cách nhiệt và cách âm, độ dày cho phép từ 50 mm đến 100 mm.

Khung nhà thép được thiết kế chắc chắn

– Cửa đi, cửa phụ và cửa sổ: Chọn loại cửa phù hợp, chẳng hạn như cửa khung nhôm hoặc cửa nhựa lõi thép.

– Trần khung thép 2 tầng: Có thể làm trần thạch cao hoặc trần nhựa … Kết hợp với dầm móng cố định để làm khung mái, đường ống, hệ thống thoát nước, ống nhựa…

Tham khảo ngay một số mẫu thiết kế nhà khung thép 2 tầng.

Kết cấu thép chất lượng có thể uốn cong dễ dàng, định hình tốt nên đáp ứng mọi ý tưởng và mong muốn của chủ đầu tư về khối kiến trúc của công trình.
Kết cấu thép chất lượng có thể uốn cong dễ dàng, định hình tốt nên đáp ứng mọi ý tưởng và mong muốn của chủ đầu tư về khối kiến trúc của công trình.
Mẫu nhà Homstay nhà khung thép được thiết kế độc đáo và sáng tạo
Mẫu nhà Homstay nhà khung thép được thiết kế độc đáo và sáng tạo
Mẫu nhà Homstay nhà khung thép được thiết kế độc đáo và sáng tạo
Mẫu quán cafe nhà hàng làm bằng nhà khung thép 2 tầng. Mẫu số 1
Mẫu quán cafe nhà hàng làm bằng nhà khung thép 2 tầng. Mẫu số 2
Mẫu quán cafe nhà hàng làm bằng nhà khung thép 2 tầng. Mẫu số 3
Mẫu quán cafe nhà hàng làm bằng nhà khung thép 2 tầng. Mẫu số 4
Mẫu quán cafe nhà hàng làm bằng nhà khung thép 2 tầng. Mẫu số 5
Mẫu quán cafe nhà hàng làm bằng nhà khung thép 2 tầng. Mẫu số 6
Mẫu quán cafe nhà hàng làm bằng nhà khung thép 2 tầng. Mẫu số 7
Mẫu quán cafe nhà hàng làm bằng nhà khung thép 2 tầng. Mẫu số 8

Hiện nay, Đức Lâm sở hữu đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm và đội thợ xây dựng và lắp dựng kết cấu thép lành nghề. Công ty xây dựng Đức Lâm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp khi muốn xây dựng bất kể công trình nào liên quan đến kết cấu thép như: Nhà khung thép, nhà văn phòng khung thép, nhà để xe nhiều tầng, máy che, các trung tâm thương mại. Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế nhà khung thép 2 tầng vui lòng liên hệ.

LIÊN HỆ VỚI ĐỨC LÂM

Trụ sở chính : Địa chỉ : Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà nội

Hotline: 0912962629

Hotmail: info@sanpanelsieunhe.com